ST666_Hướng Dẫn Cách Nhập Code Liên Quân Mobile Chi Tiết

Những mã nhập code Liên Quân Mobile siêu giá trị

Nhập code Liên Quân Mobile hiện vẫn đang là một chủ đề cực kỳ hot trong giới game thủ. Cũng như lượng người chơi tâm đến vấn đề này ngày càng nhiều. Chính vì vậy, qua bài viết mà ST666 sắp cập nhật dưới đây sẽ hướng dẫn anh em cách nhập code đơn giản nhất. Mời các tay chơi theo dõi bài viết để biết cách có thêm kiến thức nhập code.

Sơ lược khái niệm Code Liên Quân Mobile 

Code Liên Quân Mobile hay còn được biết đến là một trong những mã quà tặng do hệ thống game phát hành. Người chơi sẽ nhận các mã quà tặng này để nâng cấp cũng như trang bị cho tướng trở nên hùng mạnh hơn. Thông qua đó, dễ dàng chiến thắng và leo rank cao hơn ở trên bảng xếp hạng. Giúp game thủ đạt được những chiến tích mới để sánh vai cùng nhiều thành viên khác.

Bên cạnh đó, các mã nhập code Liên Quân Mobile sẽ có rất nhiều phần thưởng bất ngờ khác nhau. Chẳng hạn như, tăng kinh nghiệm chiến đấu, trang phục, thẻ EXP, tướng,… Hỗ trợ anh em tiến xa hơn trên con đường đến với thành công của mình. Đồng thời, nếu không có các mã code thì các dân chơi sẽ phải thi đấu rất lâu. Vậy nên, những mã code này vô cùng hữu ích đối với hành trình chiến đấu của game thủ.

Sơ lược khái niệm Code Liên Quân Mobile 
Sơ lược khái niệm Code Liên Quân Mobile

Những cách để nhận code Liên Quân Mobile

Mặc dù trên thị trường game hiện nay có rất nhiều chương trình nhập code Liên Quân Mobile. Thế nhưng đối với các tay chơi mới vào nghề thì vẫn chưa biết nên nhận code ở đâu. Vậy thì, anh em có thể theo dõi qua phần dưới đây tìm thấy thông tin.

Theo dõi đấu trường danh vọng để nhận code

Hiện nay, tại Việt Nam đã có giải đấu lớn dành cho những game thủ đam mê với Liên Quân Mobile. Đặc biệt, đây cũng là nơi giúp chương trình tìm thấy các tài năng mới để tham gia giải đấu lớn hơn trên thế giới. Đặc biệt, những người thường xuyên theo dõi giải đấu sẽ có cơ hội nhận về những mã nhập code Liên Quân Mobile siêu giá trị.

Tham gia theo dõi giải đấu AWC

Giải đấu Liên Quân Mobile AWC thuộc giải đấu lớn nhất trên thế giới. Được rất nhiều game thủ gaming trên toàn thế giới vô cùng mong chờ. Chính vì vậy, độ phổ biến và sức hot của giải đấu mở ra là vô cùng lớn. Hơn nữa, trong quá trình anh em tham gia theo các trận đấu tại đây.

Những mã nhập code Liên Quân Mobile siêu giá trị
Những mã nhập code Liên Quân Mobile siêu giá trị

Chắc chắn sẽ nhận về tay không ít mã code giúp người chơi cơ thêm vật phẩm trang bị cho tướng của mình.

Hướng dẫn cách nhập code Liên Quân Mobile tiện lợi

Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ chia sẻ và hướng dẫn các tay chơi cách nhập mã code của Liên Quân Mobile cho điện thoại ở hai hệ điều hành. Bao gồm điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và hệ điều hành IOS.

Hướng dẫn nhập code Liên Quân Mobile cho Android

Đối với cách nhập mã code Liên Quân thì người chơi chỉ cần thực hiện thông qua một số bước đơn giản dưới đây.

  • Bước 1: Bắt đầu truy cập và đăng nhập tài khoản vào hệ thống game, nơi mà anh em thường xuyên tham gia chiến đấu.
  • Bước 2: Tại giao diện của địa chỉ game thủ tay chơi hãy chọn vào mục sự kiện và chuyển sang bước tiếp theo.
  • Bước 3: Ở bước thứ 2 này, các dân chơi cần nhấp vào cổng thông báo trò chơi. Ngay sau đó, màn hình sẽ hiện lên một danh mục trong hệ thống. Việc của người chơi cần làm là chọn dòng chữ nhập giftcode. Cuối cùng chỉ cần nhập code Liên Quân Mobile đang có vào ô vuông và xác nhận hoàn thành.

Hướng dẫn cách nhập code cho IOS

Để có thể nhập code Liên Quân Mobile cho điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS. Các game thủ hãy làm theo những bước chỉ dẫn sau.

  • Bước 1: Truy cập vào cổng game quà tặng của nhà Garena, bằng cách gõ giftcode garena để tìm kiếm. 
  • Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản game mà anh em đang sử dụng vào hệ thống.
  • Bước 3: Ngay lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện khung hình chữ nhật nằm ngang và yêu cầu tay chơi nhập code vào đó. Các dân chơi hãy nhập mã code và chọn xác nhận để hệ thống cập nhật phần quà. Để kiểm tra quà thì người chơi chỉ cần vào chỗ hòm thư cá nhân.
Hướng dẫn cách nhập code Liên Quân Mobile
Hướng dẫn cách nhập code Liên Quân Mobile

Lưu ý để quá trình nhận code trên bất cứ thiết bị điện thoại và app mobile nào diễn ra được nhanh chóng an toàn nhất. Anh em game thủ cần kiểm tra kết nối mạng để quy trình nhận code được hoàn tất trọn vẹn hơn bao giờ hết. Ngoài ra nếu có khó khăn gì cần hỗ trợ khi nhận code này game thủ cũng có thể liên hệ trực tiếp đến đơn vị phát hành liên quân online. 

Lời kết

Vậy là bài viết trên của ST666 đã chia sẻ đến game thủ cách nhập code Liên Quân Mobile đơn giản và nhanh chóng. Cũng như những phương pháp để có cơ hội nhận các mã code về tay. Hy vọng thông qua lượng thông tin mà chúng tôi mang tới sẽ giúp anh em thuận lợi nhận phần thưởng. Chúc mọi tay chơi sẽ luôn có những phút giây thư giãn cùng với tựa game e-sports sinh tồn này.

Trả lời