ST666 _Mánh Khóe Đá Gà Mạng Mà Không Phải Ai Cũng Biết

Những cách giúp tránh mánh khóe đá gà mạng

Tại các trường gà trực tiếp Campuchia thì những mánh khoé đá gà mạng bịp có đủ các chiêu trò, đủ kiểu. Nếu như các bạn không tỉnh táo thì chỉ có mất tiền oan mà thôi. Vậy nên, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của St666 để có thể tránh khỏi chiêu trò, bịp bợm và kiếm được nhiều tiền hơn từ việc chơi đá gà nhé

Mánh khoé đá gà mạng là biết trước kết quả

Mánh khóe đá gà mạng này được nhiều người còn gọi là mua độ gà. Thường sẽ nhắm đến những người chơi tham gia cá cược đá gà hơn là những chiến kê hay sư kê tham gia thi đấu.

Cách thực hiện mánh khoé biết trước kết quả

Đầu tiên những bọn đàn em của chủ gà sẽ đi loan tin khắp nơi làm kèo. Rằng những con gà đối thủ ở cửa dưới, chấp tỉ lệ ăn tiền như: một ăn hai, một ăn ba… để mồi chài những ai chưa có tí kinh nghiệm nào dễ bị mắc lừa. 

Cách thực hiện mánh khóe đá gà mạng biết trước kết quả
Cách thực hiện mánh khóe đá gà mạng biết trước kết quả

Sở dĩ chúng làm như vậy, bởi vì chúng thường sẽ bắt độ cho gà “cửa dưới”. Chúng đã tính toán rất kỹ lưỡng để cuối cùng những con gà “cửa trên” sẽ bị bật lại rồi thua cuộc mà thôi. Chỉ cần chúng ta không tinh ý phát hiện ra điều này thì sẽ bị sa vào cạm bẫy của chúng ngay lập tức. 

Mánh khóe khi chơi đá gà này đã mang lại cho họ rất nhiều tiền từ các trận đấu đá gà. Thế nhưng đây được cho là một trong những mánh khóe rất ác vì đã bán đứng chú gà yêu quý của chính mình.

Cách khắc phục mánh khóe biết trước kết quả

Hãy luôn cần phải lưu ý những cò mồi chuyên đi hô kèo (Nhận biết theo kinh nghiệm của từng người. Hoặc tham khảo và học theo của những sư kê khác). Lựa chọn những sới gà uy tín hàng đầu trên thị trường hoặc chơi đá gà online trên mạng.

Mánh khóe đá gà mạng là tháo cựa không đúng kỹ thuật

Với những trò như đá gà cựa sắt hay đá gà cựa dao. Việc gà chọi sẽ bị ăn cựa và khiến cựa của nó mắc vào mình của đối phương là rất bình thường. Nài gà sẽ thực hiện gỡ bỏ cựa để cho trận đấu được tiếp tục diễn ra.

Nhưng nài gà đểu sẽ thực hiện việc tháo cựa không đúng với kỹ thuật. Hoặc lúc tháo cựa, họ sẽ âm thầm khiến gà bị cứa sâu và đậm sâu hơn. Khiến gà chọi sẽ bị thương nặng hơn rất nhiều so với trước.

Mánh khóe đá gà mạng là thả gà ở góc khuất

Việc vào nước, để thả gà bắt đầu trận đấu là rất quan trọng. Để giúp những chú gà chọi có thể phần nào chiếm được nhiều lợi thế hơn. Nhưng nếu nài gà đểu họ sẽ thả gà ở góc khuất và gà sẽ bị hạn chế về tầm nhìn đối thủ. Thì tất nhiên nó sẽ gặp rất nhiều bất lợi trước đối thủ trong trận đấu của mình.

Mánh khóe đá gà mạng là thả gà ở góc khuất
Mánh khóe đá gà mạng là thả gà ở góc khuất

Với đá gà cựa sắt, chiến thắng sẽ được dựa nhiều hơn vào tốc độ. Nếu chú gà chọi đó chỉ lơ là vài giây thì sẽ nhận thất bại ngay từ những phút đầu nhập cuộc chiến đấu.

Mánh khóe đá gà mạng là dùng cựa gà sai quy định

Tại các sới gà, trường gà lớn và vô uy tín. Các thông số cựa sẽ được quy định sẵn. Và được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi bắt đầu trận đấu đá gà. Tuy nhiên, những mánh khóe đá gà bịp bợm dùng sai các cửa đã được quy định đôi khi cũng được sử dụng. Và tất nhiên thường thấy nhất là ở những sới gà nhỏ lẻ, không có quy định rõ ràng.

Nài gà đểu sẽ qua bỏ hoặc làm lơ với tất cả các con gà chọi dùng cựa sai với quy định. Có thể là chiều dài của cựa hoặc độ cong của cựa…. khiến cho chúng có thêm rất nhiều lợi thế trong lúc đá.

Những cách tránh mánh khóe đá gà mạng

Để tránh đi những chiêu trò đá gà bịp bợm trong đá gà mạng và những mánh khóe khi đá gà. Bạn có thể áp dụng 1 số lời khuyên sau:

Những cách giúp tránh mánh khóe đá gà mạng
Những cách giúp tránh mánh khóe đá gà mạng
  • Lựa chọn sới gà lớn, rõ ràng và uy tín. Đảm bảo được tất cả các quy định minh bạch nhất và kiểm tra thật kỹ lưỡng các công đoạn trước và sau khi đá gà. Cũng như có các nài gà được đào tạo chuyên nghiệp.
  • Nên tự mình ôm và giữ chú gà của mình, không nên đưa gà đến chỗ đông người. Hoặc đưa người khác ôm hộ gà trước khi bạn cho gà vào khu vực nhốt riêng để chờ  được đá tại sới gà.
  • Lưu ý đến tất cả những đặc điểm và tình trạng của gà chọi trong suốt quá trình đá.
  • Mang cơm nóng, thuốc trị thương cần thiết và nước uống riêng cho chú gà chọi của mình.

Lời kết

Hiện tại thì các mánh khóe đá gà mạng này cũng ít được thực hiện hơn trước kia. Bởi anh em thường đến các sới gà uy tín để tham gia đặt cược đá gà. Tuy nhiên nếu bạn là sư kê có gà chọi đem đi đá gà thì cần nên biết. Để tránh và khắc phục nếu gặp phải nhé.

Trả lời