ST666 _Coi Ngày Đá Gà 12 Con Giáp Như Thế Nào?

Coi ngày đá gà 12 con giáp vào ngày Mão

Bạn muốn xem ngày tốt để có thể đem chiến kê quý giá của mình ra trận một cách hiệu quả? Những yếu tố nào có thể giúp bạn lựa chọn được  ngày phù hợp? Nếu bạn chưa nắm rõ bí kíp của những cao thủ lâu năm. Hãy để St666 chia sẻ ngay những thông tin về coi ngày đá gà 12 con giáp trong bài viết dưới đây nhé!

Coi ngày đá gà 12 con giáp vào ngày Tý

Vào ngày Tý, bạn nên có những sự lựa chọn thật kỹ càng nếu không muốn chiến kê của mình gặp phải sự thất bại khi ra sân. Đối với những ngày này, thường thì người chơi nên lựa chọn những con gà Ó Bông. Chúng sẽ có thể dễ dàng giành được chiến thắng tuyệt đối với sức đấu vô cùng cao. 

Cách coi đá gà 12 con giáp vào ngày Tý
Cách coi đá gà 12 con giáp vào ngày Tý

Bên cạnh đó, người chơi cần phải tránh xa những lựa chọn như con gà xám. Người ta quan niệm từ trước đến nay rằng đây là màu lông của những chú chuột. Sẽ rất khó để có thể giành được những chiến thắng nếu cho chúng xuất trận vào ngày Tý. 

Coi ngày đá gà 12 con giáp vào ngày Sửu

Ngày Sửu thường sẽ được thiêng về những con gà có bộ lông nhiều màu sắc. Bóng mượt nên mọi người sẽ chọn chúng để cho ra sân chiến đấu. Chúng sẽ có thể chiến thắng được đối thủ của mình với 1 sức mạnh của con trâu lớn. 

Nếu bạn chọn phải những chú chiến kê có màu sắc đơn giản và trang nhã. Thì khả năng chiến thắng của chúng sẽ thấp hơn những chú gà có nhiều màu sắc sặc sỡ. 

Coi ngày đá gà 12 con giáp vào ngày Dần

Hãy lựa chọn những con gà màu xám để xuất chuồng vào ngày dần nhé. Bởi vì, theo các cách coi ngày đá gà với 12 con giáp. Thì những chú gà có màu xám vào ngày này sẽ có sức đấu khá cao. 

Coi ngày đá gà 12 con giáp vào ngày Mão

Vào ngày Mão, quan niệm của những người xưa là phải lựa chọn chú gà có màu lông thiên về gam màu tối. Đặc biệt, bạn hãy nên lựa chọn cho mình những chú gà xanh bông. 

Coi ngày đá gà 12 con giáp vào ngày Mão
Coi ngày đá gà 12 con giáp vào ngày Mão

Nếu trong những ngày Mão mà người chơi lựa chọn các chú gà có tông màu xám hoặc màu sắc sặc sỡ. Tỉ lệ chiến thắng của bạn sẽ giảm xuống rất nhiều và khiến bạn thua cuộc bất cứ lúc nào. 

Đặc biệt, những chú gà đang được nhắc tới này thường sẽ bị mất tập trung trong trận đấu. Không thể đưa ra những đòn tấn công mạnh mẽ nhất cũng như phong độ chiến đấu phi thường. 

Coi ngày đá gà 12 con giáp vào ngày Thìn

Khi bạn lựa chọn những chú chiến kê để ra trận cho ngày Thìn. Người chơi cần phải lưu ý thật kỹ về màu sắc lông của những chú gà này. Vào ngày Thìn, những chú gà chuối bông sẽ được người chơi ưu tiên lựa chọn hàng đầu để cho ra trận. Còn nếu như màu lông của những chú gà này là màu xám thì tuyệt đối bạn không nên đem chúng ra trận. 

Coi đá gà vào ngày Tỵ

Nếu bạn muốn tham gia đá gà vào những ngày Tỵ, hãy lựa chọn thật kỹ càng về loại gà và màu lông gà nhé. Vào những ngày này, bạn hãy cho chú gà điều hành bông ngũ sắc được xuất chuồng để ra trận. Chăm sóc cho chúng thật kỹ càng từ trước ngày Tỵ. 

Coi ngày đá gà 12 con giáp vào ngày Ngọ

Vào những ngày Ngọ, hãy để cho những chú gà có lông màu xanh hay nhiều màu sắc được nghỉ ngơi, dưỡng sức ở nhà. Chúng thường sẽ không có được tinh thần chiến đấu phong độ cũng như màu sắc không hợp với phong thủy để ra trận. 

Coi ngày đá gà 12 con giáp vào ngày Ngọ
Coi ngày đá gà 12 con giáp vào ngày Ngọ

Nếu bạn muốn giành được chiến thắng trong các trận đấu đá gà vào ngày này. Bạn hãy lựa chọn những chú gà thuộc kê mộc, ô và điểu để chiến đấu tại đấu trường đá gà. Chúng sẽ đem đến cho bạn rất nhiều chiến thắng vang dội cùng những kèo cược vô cùng hấp dẫn. 

Xem ngày đá gà 12 con giáp vào ngày Mùi

Với những chú gà điều xanh và lông có nhiều gam màu. Người chơi hãy đưa chúng sang chiến đấu ngay vào những ngày Mùi. Đồng thời, những chú gà ô cũng vô cùng hợp với ngày này. Bạn có thể tăng thêm thật nhiều khả năng chiến thắng cho chú chiến kê của mình. 

Coi ngày đá gà 12 con giáp vào ngày Thân, Dậu, Tuất Và Hợi

  • Vào ngày Thân: Người chơi nên hạn chế lựa chọn những loại gà điều đỏ hay gà điều xanh. Chúng sẽ không thể phát huy hết được khả năng chiến thắng tuyệt đối của mình. 
  • Ngày Dậu: Chính là ngày của những chú gà, gà ô đa phần sẽ đều được lựa chọn để ra trận và đem lại hiệu quả rất cao. 
  • Vào ngày Tuất: Nếu người chơi không muốn bị thua trong các trận đấu đá gà vào ngày này. Hãy tạm thời để những chú gà bông ngũ sắc và gà có gam màu lông xám. Hay loại gà chuối điều được nghỉ ngơi, dưỡng sức ở nhà cho những trận đấu tiếp theo nhé.
  • Ngày Hợi: Vào những ngày Hợi, người chơi sẽ được gợi ý để chọn loại gà ô. Ngoài ra, bạn không nên lựa chọn cho mình những con gà điều đỏ nếu như không muốn gặp phải thất bại khi ra trận. 

Lời kết

Coi ngày đá gà 12 con giáp cũng chỉ là 1 niềm tin được nhiều người chơi áp dụng trong việc lựa chọn ngày đá gà. Với những thông tin bổ ích được St666 chia sẻ trên đây, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về cược đá gà trong đời sống thường ngày. Đừng quên chia sẻ những thông tin bổ ích này cho nhiều người khác tham khảo cùng nhé!.

Trả lời