ST666_Liên Quân Mobile Thử Nghiệm Trải Nghiệm Cực Thú Vị

Liên Quân Mobile Thử Nghiệm Trải Nghiệm Cực Thú Vị

Liên quân mobile thử nghiệm là một phiên bản đang nhận được nhiều sự quan tâm của người chơi. Khi tham gia bạn sẽ thấy rõ được những tính năng vô cùng mới mẻ ở đây. Thực chất chưa có nhiều thành viên biết về hình thức này. Nếu bạn cũng là một trong số những người chơi đó, có thể theo dõi bài viết để ST666 cập nhật những thông tin và kiến thức cần thiết.

Liên quân mobile là gì?

Liên quân mobile là một tựa game tác chiến với giao diện 3D được phát triển bởi Timi Studio. Đồng thời sản phẩm này được phát hành bởi Garena. Ngay từ khi xuất hiện, liên quân mobile đã được nhiều người chơi yêu thích và đăng ký tham gia. 

Ở trong tựa game này, bạn sẽ được chọn những tướng do hệ thống đưa ra, sau đó bắt đầu quá trình thi đấu của mình. Người chơi sẽ được ghép cặp với 4 thành viên khác để tạo thành một nhóm thi đấu. Nếu như nhóm của bạn có thể hạ được trụ của đối phương trước thì sẽ giành chiến thắng về cho mình. 

Liên quân mobile thử nghiệm có gì khác?

Một phiên bản được nhiều người đăng ký tham gia hiện nay chính là thử nghiệm liên quân mobile. Ở đây bạn sẽ có được quyền truy cập và tham gia với những tính năng mới nhất. Phiên bản liên quân này sẽ cho phép người chơi trải nghiệm sản phẩm mới trước. 

Liên quân mobile thử nghiệm có gì khác?
Liên quân mobile thử nghiệm có gì khác?

So với phiên bản cũ, liên quân mobile bản thử nghiệm sẽ có nhiều điều thú vị và mới lạ để người chơi tham gia. Bạn sẽ cảm thấy hào hứng với những trận đấu. Tuy nhiên để có thể tham gia thì phải tiến hành việc tải và cài đặt về thiết bị cho mình. 

Thời gian tham gia liên quân mobile thử nghiệm có thể sẽ bị hạn chế. Chính vì thế nếu bạn thật sự quan tâm và muốn được trải nghiệm thì cần phải nắm bắt kịp thời, không để bản thân bỏ lỡ nhiều điều. 

Bên cạnh những điểm thú vị của tính năng mới, người chơi tham gia còn có thêm mục đích để tích lũy điểm, thu thưởng quà tặng về cho bản thân. Từ đó có thể nâng cao thêm kinh nghiệm và kỹ năng cho mình. 

Tham gia liên quân mobile thử nghiệm ở đâu?

Hiện nay người chơi đang được hỗ trợ tham gia liên quân phiên bản thử nghiệm với mobile ở mọi hệ điều hành. Nổi bật trong đó thì bạn có thể tham gia với Android hoặc IOS. Việc để tải và cập nhật về thiết bị không mất quá nhiều thời gian và tạo sự khó khăn cho thành viên. 

Những người chơi có thể tải song song hai phiên bản để bắt đầu quá trình giải trí. Tuy nhiên khi thực hiện tải và cài đặt ứng dụng thì cần đảm bảo được những lưu ý và điều kiện cơ bản do nhà phát hành đưa ra. Nếu chưa nắm bắt rõ thì dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn hướng dẫn tải chi tiết. 

Hướng dẫn tải liên quân mobile thử nghiệm

Các bước để tham gia phiên bản thử nghiệm không quá khó, chỉ cần bạn thực hiện theo hướng dẫn sẽ được đảm bảo việc tham gia của bản thân trở nên thuận lợi hơn.

Bước 1. Thực hiện tải 

Người chơi tiến hành tải ứng dụng phiên bản thử nghiệm về thiết bị cho chính mình. Thứ tự tiến hành như sau:

Hướng dẫn tải liên quân mobile thử nghiệm
Hướng dẫn tải liên quân mobile thử nghiệm
  • Đến với trang web cung cấp do nhà phát hành đưa ra hoặc ở những bên thứ 3 cung cấp sản phẩm. 
  • Mở quyền cài đặt, cho phép nhận ứng dụng trong thiết bị. Như thế thì ứng dụng mới được quyền tải và cài đặt về máy. 
  • Nhấn chọn lệnh tải, chọn đồng ý và chờ đợi ứng dụng được cập nhật.

Ở bước này, bạn đã được sở hữu phiên bản liên quân mobile thử nghiệm. Tuy nhiên nếu người chơi muốn tham gia thì phải đến với bước thứ 2. 

Bước 2. Đăng ký thông tin

Để tham gia vào game thì bạn cần thực hiện đăng ký thông tin tài khoản cho riêng mình. Cụ thể:

  • Nhấn chọn lệnh đăng ký, sau đó bạn có thể đăng ký với tài khoản Garena hoặc tài khoản facebook của bản thân. 
  • Thực hiện nhập đầy đủ thông tin của chính mình vào biểu mẫu đăng ký. 

Bạn sẽ phải chấp nhận rằng thông tin của chính mình sẽ được sử dụng bởi nhà phát hành. Thực chất chỉ để khảo sát được cảm nhận của người chơi với phiên bản mới. Từ đó tiếp tục hoàn thành và cải thiện sản phẩm, đạt được sự hài lòng của thành viên. 

Lưu ý khi cài đặt liên quân mobile thử nghiệm

Trong quá trình thực hiện cài đặt liên quân mobile phiên bản thử nghiệm, người chơi cần đảm bảo những vấn đề sau:

  • Kết nối internet của thiết bị không bị giật lắc, gián đoạn hoặc mất tín hiệu. Nếu không thì việc tiến hành cài đặt sẽ xảy ra vấn đề, làm mất nhiều thời gian của người chơi. 
  • Lưu lượng trong thiết bị cần phải đảm bảo được đủ cho ứng dụng được tải và cài đặt nhanh chóng. Nếu thiếu thì chắc chắn hoạt động này sẽ bị từ chối. 
Lưu ý khi tải liên quân mobile thử nghiệm 
Lưu ý khi tải liên quân mobile thử nghiệm

2 lưu ý nổi bật này bạn cần phải nhớ để tránh mọi vấn đề, làm mất thời gian của chính bản thân mình.

Lời kết

Trong bài viết cho thấy được những thú vị có trong liên quân mobile thử nghiệm. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán thì sản phẩm e-sports này sẽ đem đến nhiều trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. 

Trả lời