ST666_Hướng Dẫn Cách Hand Bài Poker Chuẩn Từ Cao Thủ

Hướng Dẫn Cách Hand Bài Poker Chuẩn Từ Cao Thủ

Bạn có biết, để hiểu được cách hand bài poker không phải là chuyện dễ. Thay vào đó là sự nỗ lực và quyết tâm thì mới có thể chơi poker như một cao thủ thực sự. Vậy hãy để ST666 gợi ý đến anh em cách hand bài đúng chuẩn này ngay tại bài viết dưới đây.

Lý do chọn hand bài poker trong một ván cược

Khi bắt đầu vào ván bài poker, người chơi sẽ được chia cho 2 lá bài. Hai lá này lần lượt là hand và tẩy, chính là những quân bài khởi đầu. Những lá bài này, tuy có tên gọi khác nhau nhưng về bản chất thì đều giống nhau, nhưng những ý nghĩa dưới mỗi lá bài sẽ quyết định nên sự thắng thua của bạn khi chơi 1 ván poker. 

Nói về hand bài poker, lá bài này thường sẽ mang lại tỷ lệ chiến thắng khác biệt. Ngoài ra, nếu chọn sai tẩy, cược thủ cũng có thể mở ra một lỗ hổng pot vô cùng nặng nề. Chính vì vậy mà khi chơi bài poker, việc chọn hand bài là một trong những điều kiện kiên quyết để anh em có thể chiến thắng ván bài đó.

Hand bài poker mang tỷ lệ chiến thắng khác biệt
Hand bài poker mang tỷ lệ chiến thắng khác biệt

Bài tẩy là đôi quan trọng khi hand bài poker

Ở một ván bài poker, để liệt kê được lá bài quan trong nhất có rất nhiều cách. Và thông thường một đôi hand sẽ có độ mạnh thứ 2 tính từ dưới lên. Nhưng đừng chỉ vì thứ hạng hay độ mạnh mà anh em vội xem thường, không kể thứ hạng thì cách đánh một đôi hay hai đôi cũng sẽ giúp mang chiến thắng về cho anh em.

Cách hand bài poker khi có một đôi bài tẩy 

Bạn có biết, hầu hết các trường hợp có vấn đề với bài tẩy khi chơi poker chính là việc chúng không tạo thành một đôi. Nhưng cũng có một số cách chơi khác khi chúng không cần thành đôi vẫn có thể hand bài poker như bình thường. Anh em có thể tùy ý đánh giá bộ sức mạnh của những lá bài này thông qua một số tiêu chí được chúng tôi nêu rõ ở những ý sau đây:

Dựa theo độ mạnh của từng lá bài

Anh em nên biết rằng, độ mạnh của một bộ bài sẽ là yếu tố đưa bản thân chạm đến chiến thắng nhanh nhất, đến lúc đó anh em sẽ biết được tầm quan trọng của hand bài poker. Nếu như anh em không thể tạo được các liên kết trong bài từ một đôi trở lên và ngay cả những người chơi trên sòng cũng không có khả năng đó.

Cách hand bài poker khi một đôi bài tẩy 
Cách hand bài poker khi một đôi bài tẩy

Thì người thắng sẽ là người có trong tay lá bài cao nhất hoặc có nhiều đôi chung được tạo nên thì sẽ được tính là người thắng cuộc. Nhưng nếu giữ 2 lá bài mạnh thì khá rủi ro bởi trước flop sẽ luôn có lá tốt hơn cấp 1 lá. Nếu lỡ dính vào trường hợp này, thì đôi nào có kicker mạnh thì đôi đó gom pot.

Lá bài trong bộ đồng chất

Nhìn chung, so với bản chất của sảnh và đồng chất thì các lá bài đồng chất thường trên sảnh một bậc. Liên kết đồng chất rất quan trọng và thường sẽ là yếu tố quyết định thắng thua khi hand bài poker. vì vậy, việc mở bát với hai lá bài đồng chất chắc chắn sẽ giúp anh em có thêm cơ hội cho lượt ra đòn kế tiếp.

Liên tục đưa ra các lá bài tẩy

Nếu đồng chất góp mặt vào chiến thắng của nhiều cược thủ thì các lá bài tẩy nên được đẩy liên tục sẽ tạo thành sảnh, liên kết này vô cùng quan trọng khi chơi một ván bài poker đấy nhé! Khi đó, anh em sẽ có nhiều cơ hội hơn nếu lá bài tẩy của anh em là hai con liền nhau và tạo cơ sở cho sảnh được hoàn thiện.

Cơ hội x2 khi 2 lá bài tẩy có khoảng cách là dưới 4 đơn vị chữ số. Nghĩa là lá bài 6, 10, 8 và Q sẽ là những ứng cử viên sáng giá, nhưng để tốt nhất thì 2 lá phải liên tiếp nhau vì vậy khả năng dính vào sảnh mới mà gom tiền từ pot cũng dễ hơn rất nhiều.

Trong trường hợp bài tẩy liên tục mà còn đứng ở vị trí cao thì tiền lại đẻ ra tiền. Bởi nhiều trường hợp anh em có thể hand bài poker và đưa các lá bài này thành một đôi. Từ đó đè bẹp đôi nhỏ của đối thủ và chặn đường đi kế tiếp của họ.

Liên tục đưa ra các lá bài tẩy
Liên tục đưa ra các lá bài tẩy

Ngoài ra, các lá bài rác thường sẽ như tên gọi của nó, hoàn toàn không có giá trị được nhiều anh em gọi là rác hay hand yếu. Khi đó sẽ khó có tua hy vọng nào gỡ gạc lại một hand bé thế này. Khi đó, anh em đừng nên call raises hoặc vào pot với hand yếu thế này. Nếu cố tình, chúng sẽ chỉ mang lại các rắc rối không đáng có.

Lời kết

Nhìn chung, hand bài poker dựa theo các đôi mạnh của bài tẩy cũng là một cách hay và dễ thắng khi chơi poker. Với những anh em chưa có cơ hội chơi poker chuẩn như cao thủ thì nên áp dụng các mẹo này, đảm bảo ai ai cũng phải nể phục anh em. Truy cập website ST666 thường xuyên để tham khảo thêm những mẹo hay trong các sòng bài casino từ các chuyên gia nhé.

Trả lời