ST666_Hướng Dẫn Tải Liên Minh Huyền Thoại Nhật Bản 2022

Liên minh huyền thoại Nhật Bản

Được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2016, Liên Minh Huyền Thoại đã thu hút không ít sự chú ý của người hâm mộ đến từ xứ sở hoa anh đào và kể cả thế giới, trong đó có Việt Nam. Bạn sẽ không khó bắt gặp cộng đồng E-sports người Việt chơi Liên Minh Huyền Thoại server Nhật. Vậy nó có gì thu hút như thế? Hãy cùng ST666 tìm hiểu thêm về các điều hay cũng như cách tải game Liên Minh Huyền Thoại Nhật Bản qua bài viết sau đây.

Liên Minh Huyền Thoại ra mắt tại Nhật Bản như thế nào?

Nhật Bản luôn là một thị trường “béo bở” mà làng game luôn muốn đầu tư, phát triển. Tuy đã bành trướng sản phẩm của mình trên mọi thị trường từ các server ở Bắc Mỹ cho đến các server Hàn Quốc, server  Singapore và server Việt Nam,… thì nay Riot lại cho ra mắt Liên Minh Huyền Thoại ở server Nhật Bản. Máy chủ Nhật Bản chào đón tựa game Liên Minh Huyền Thoại vào đầu tháng 3 năm 2016, với cái tên là リーグ・オブ・レジェンド.

Liên Minh Huyền Thoại Nhật Bản có điều gì nổi bật?

Bên cạnh việc “chiều lòng fan” thì việc Riot cho ra mắt Liên Minh Huyền Thoại ở server Nhật Bản còn nhằm mục đích lôi kéo thêm nhiều game thủ tham gia chơi hơn nữa. Để thực hiện mưu lược của mình, Riot quyết định “hào phóng” tặng cho mỗi tài khoản mới tạo ở server Nhật Bản một bộ trang phục Huyết Nguyệt của “đấng” Yasuo hết sức đẹp mắt và cuốn hút.

Liên minh huyền thoại Nhật Bản
Liên minh huyền thoại Nhật Bản

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi tài khoản từ Liên Minh Huyền Thoại máy chủ chính thức sang Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Nhật Bản hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng đừng lo vì nếu chuyển đổi tài khoản thì bận vẫn sẽ nhận được trang phục của Yasuo tặng kèm. Thế nhưng, nếu bạn chuyển đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ máy chủ Việt Nam sang Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Nhật Bản thì rất tiếc vì bạn sẽ không thể nhận được trang phục của Yasuo. Hãy lưu ý điều này.

Yêu cầu về cấu hình tối thiểu để chơi Liên Minh Huyền Thoại Nhật Bản

Riot đã cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại server Nhật Bản sẽ cần cấu hình tối thiểu sau đây mà bạn cần phải trang bị cho máy tính của mình:

 • Bộ vi xử lý và hệ điều hành chạy 64 bit.
 • Hệ điều hành Windows 7 từ 64 bit trở lên.
 • Bộ xử lý trung tâm CPU yêu cầu sử dụng Intel Core i5-2300 hoặc CPU AMD A8-5600k.
 • Bộ nhớ trong (RAM) tối thiểu 6 GB.
 • Card đồ họa cần Radeon Vega 8,  Intel Iris Plus, Geforce GTX 650, Radeon HD 7770. Tất cả đều yêu cầu tối thiểu đạt 2GB VRAM.
 • Tương thích với DirectX phiên bản thứ 11.
 • Bạn nên chuẩn bị dung lượng lưu trữ là 15 GB trong chỗ trống khả dụng.
 • Yêu cầu độ phân giải 1080p và đồ hoạ (thấp nhất) 30FPS.

Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại Nhật Bản

Hiện nay có rất nhiều cách và nguồn tải game Liên Minh Huyền Thoại phiên bản Nhật Bản. Tuy nhiên chúng tôi luôn khuyên bạn tải game bằng link chính thống của Riot. Nó sẽ giúp bạn không gặp virus, hack, cũng như đảm bảo đầy đủ tính năng trong game của nhà phát triển. Để tải game, bạn vui lòng thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ tải game Liên Minh Huyền Thoại của Riot: https://signup.leagueoflegends.com/en/signup/redownload
 • Bước 2: Chọn mục “Languages and Operating Systems”, sau đó bấm chọn “Japan Window”.
 • Bước 3: Click vào nút “Download”.
Cách tải Liên minh huyền thoại Nhật Bản
Cách tải Liên minh huyền thoại Nhật Bản

Chỉ với 3 bước đơn giản trên là bạn đã có thể tải game thành công và tiến hành trải game được rồi đấy. Nếu không tìm thấy biểu tượng game, bạn hãy vào mục “Download” của máy tính, search tìm file game rồi kéo nó ra màn hình chính.

Cách đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Nhật Bản

Tuy cách chơi Liên Minh Huyền Thoại server Nhật Bản đều giống với các server khác, thế nhưng lúc đăng ký bạn cần phải fake IP mới được. Cách fake IP như sau:

 • Bước 1: Tải phần mềm fake IP (tìm nguồn tại google).
 • Bước 2: Khởi chạy file và chọn IP quốc gia là “server Japan”.
 • Bước 3: Bạn tiếp tục chọn địa chỉ IP là “Japan” trong list Region. Nhấn “Connect”.

Sau 3 bước trên, bạn hãy đợi một lúc để hệ thống kết nối. Đến khi hệ thống thông báo đã xong là bạn đã hoàn tất việc fake IP rồi đó.

Cách đăng ký tài khoản
Cách đăng ký tài khoản

Tiếp theo bạn sẽ tiến hành đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Nhật Bản theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ sau để đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại server Nhật Bản: https://signup.jp.riotgames.jp/ja
 • Bước 2: Nhập các thông tin vào bảng yêu cầu, lần lượt là “Tên tài khoản”, “Mật khẩu”, “Xác nhận mật khẩu”, “Email”, “Ngày sinh”. Sau đó bạn nhấn tick vào cả 2 ô trong mục trống rồi xác thực robot theo hướng dẫn.

Đợi một lúc là bạn đã hoàn tất việc đăng ký Liên Minh Huyền Thoại ở server Nhật Bản. Lưu ý là bạn vẫn phải giữ fake IP khi chơi game để duy trì server.

Lời kết

Bài viết trên đã hướng dẫn cách tải cũng như cách tạo tài khoản chơi game Liên Minh Huyền Thoại Nhật Bản. Bạn có thể thử chơi game ở server Nhật thử một lần vì cộng đồng người chơi Nhật có tinh thần đoàn kết khá cao, không troll game, afk hay toxic. Bên cạnh đó bạn có thể theo dõi ST666 để cập nhật các tin tức mới nhất về tựa game esports này nhé.

Trả lời