ST666_Hôm Nay Đá Gà Màu Gì Tốt Nhất? Giải Đáp 2022

Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất đối với gà mệnh mộc

Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất? Màu mạng gà đá được cho là có ảnh hưởng tới tỉ lệ dành chiến thắng của chiến kê. Nhất là đối với dòng gà cựa sắt vốn rất chú trọng tới ngày gà đá kết hợp với màu của chú gà. Đây không hẳn là may rủi mà nó được tin tưởng theo phong thủy ngũ hành phương đông nhằm mang đến chiến thắng cho người chơi. Để hiểu hơn về vấn đề này, mới quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của St666.

Tìm hiểu màu mạng gà đá là gì?

Màu mạng gà dùng để đá hôm nay sẽ căn cứ theo những màu sắc của gà xem chúng tương ứng với ngũ hành nào trong phong thủy. Từng nhóm màu này sẽ được tương ứng với những ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Đôi nét về màu mạng gà là gì? - Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất?
Đôi nét về màu mạng gà là gì? – Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất?

Sau khi đã nắm rõ được tất cả các màu mạng gà đá thì anh em sẽ biết được chúng tương sinh hay là tương khắc với những màu sắc nào và lựa chọn được đối thủ thích hợp và ngày đá gà tương ứng.

Vì cần phải xem hôm nay đá gà màu gì tốt nhất?

Với những người nuôi gà thì đa phần họ đều có 1 chút gì đó rất tâm linh và phong thủy. Từ đó sẽ mong chờ những gì may mắn và tốt đẹp nhất tới với bản thân mình. Vì thế mà họ thường rất quan trọng ngày giờ để xuất hành đi đá gà và lựa chọn màu mạng gà đối thủ bị khắc chế với con gà của mình.

Lý do tại sao cần xem hôm nay đá gà màu gì tốt nhất?
Lý do tại sao cần xem hôm nay đá gà màu gì tốt nhất?

Phép xem màu mạng gà đã được lưu truyền từ rất lâu đời trong dân gian. Nói tóm lại, thì chúng đều đã được gắn liền với thuyết ngũ hành trong giới phong thuỷ. 

Màu sắc của lông, màu mắt và màu chân của môi giống gà chọi nhất định sẽ rất hợp với thời gian gà đá, ngũ hành Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ hay không? Việc biết cách xem màu mạng gà sẽ hỗ trợ rất nhiều đến những chiến thắng bất bại của chiến kê đó.

Chiến kê gồm những màu mạng nào?

Dưới đây là 1 số ví dụ về màu mạng gà đá theo phong thủy hoặc Kinh Kê mà các sư kê có thể tham khảo cùng nhé:

  • Nhóm có lông gà màu vàng, trắng sẽ thuộc mệnh Kim
  • Nhóm lông gà có màu xám sẽ tương ứng với mệnh Mộc.
  • Nhóm lông gà bao gồm màu đen, ô, xanh thuộc mệnh Thủy.
  • Nhóm lông gà mang màu đỏ sẽ thuộc về mệnh Hỏa.
  • Nhóm có lông gà màu nâu, cam đất sẽ thuộc mệnh Thổ.

Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất đối với gà mệnh kim

Những chú gà có màu mạng mệnh Kim thường sẽ là những chú gà có lông màu vàng hoặc màu trắng ánh kim. Đó còn có thể là những con gà màu vàng hoặc gà màu nhạn. Nên bạn cần lựa chọn gam màu của lông gà và chân gà cũng tương ứng như thế. 

Ví dụ như chân gà có màu vàng hoặc màu trắng. Như vậy có thể sẽ tăng được thuộc tính hành Kim của con gà đó. Chú ý nếu có quá nhiều gam màu vàng nâu thì bạn nên chuyển sang gà khét vàng hoặc chuối khét. Khi đó chúng đã trở thành những chú gà thuộc mạng Thổ.

Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất đối với gà mệnh mộc

Gà thuộc mạng Mộc thì bạn nên lựa chọn những chú gà có màu xám. Bao gồm cả màu lông mã và lông cổ. Ngoài ra phần chân của gà cũng có thể lựa chọn những chân màu xám hoặc màu xanh là thuần mệnh nhất.

Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất đối với gà mệnh mộc
Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất đối với gà mệnh mộc

Những chú gà thường sẽ thuộc mạng Mộc bao gồm: Gà xám, cú, xám cú, điều xanh, điều xám, xám chuối, xám bướm

Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất đối với gà mệnh kim thủy

Chú gà đá thuộc mạng Thủy thường sẽ sở hữu những gam màu đen hoặc màu ô hay còn được gọi là màu xanh. Nếu theo gam màu chính của mệnh Thủy là màu xanh nước biển thì dòng gà chọi sẽ không có lông màu này. 

Vì thế mà những con gà chọi thuộc màu đen và ô. Đối với gà thuộc mạng thủy thì nên chọn màu chân xanh, trắng, vàng hoặc chì sẽ thuần mệnh. Gà thuộc mạng Thủy sẽ gồm có: Gà xanh, ô, que xanh, chuối đen, cú mè đen.

Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất đối với gà mệnh hỏa

Mệnh Hỏa thường sẽ là những gam màu nóng rực như đỏ, cam, hồng hay tím. Duy nhất chỉ có gam màu đỏ là được xuất hiện nhiều trên màu mạng gà chọi mà thôi. Lựa chọn những màu gà mang mệnh hỏa như màu đỏ, đỏ tía, đỏ điều và đỏ vàng là điều rất phù hợp.

Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất đối với gà mệnh thổ

Mệnh thổ tương ứng với các gam màu chủ yếu là màu nâu đất. Vì thế khi bạn thấy những màu lông như vàng đất, nâu đất, màu điều thì nó sẽ được xếp hoàn toàn vào mệnh thổ. Chân gà cũng được lựa chọn theo những gam màu này. Những lông gà có màu mệnh Thổ thường sẽ ít được sử dụng để đá gà.

Lời kết

Việc xem hôm nay đá gà màu gì tốt nhất chỉ là thứ yếu để tăng thêm độ may mắn cho các sư kê và chiến kê trước các trận đấu quan trọng. Do đó, bạn không nên quá chú trọng vào mảng này mà quên đi việc chăm sóc gà chiến thật tốt. Chúc bạn có thật nhiều may mắn cũng như thắng nhiều trận đá gà nhé!

Trả lời