ST666_Bản Cập Nhật Mới Nhất Liên Minh Huyền Thoại Nên Xem

Bản cập nhật mới nhất Liên minh huyền thoại

Bản cập nhật mới nhất Liên minh huyền thoại vừa được Riot Games công bố cách đây không lâu. Đối với cập nhật lần này sẽ có một số điểm thay đổi đáng chú ý mà bạn không nên bỏ lỡ. Hiện tại bản cập nhật 12.16 đang khiến cộng đồng game thủ háo hức, đứng ngồi không yên. Hãy cùng ST666 tìm hiểu ngay về những điểm đặc biệt của bản cập nhật này qua bài viết sau đây.

Thông tin preview bản cập nhật mới nhất Liên minh huyền thoại

Bản cập nhật này thu hút rất nhiều sự chú ý là do có liên quan đến một trong các phiên bản sẽ xuất hiện tại giải đấu Chung kết thế giới 2022 lớn nhất được tổ chức ở Bắc Mỹ.

Mới đây, preview phiên bản 12.16 mới nhất đã được nhà phát triển Riot đăng tải lên tài khoản Twitter Phlox Zon. Qua đó nhà phát hành cũng nhá hàng cho mọi người biết về một loạt những thay đổi tâm điểm rất quan trọng. 

Bản cập nhật mới nhất Liên minh huyền thoại
Bản cập nhật mới nhất Liên minh huyền thoại

Theo đó, với bản cập nhật mới nhất Liên minh huyền thoại sẽ có đến 8 cái tên được tăng sức mạnh nhằm được đưa trở lại với meta mới. Điều này làm các game thủ hết sức phấn khích vì sự xuất hiện của những cái tên tướng quen thuộc như Irelia, Jayce hay Zoe đều có tên trong danh sách tăng sức mạnh.

Đây cũng sẽ là một động thái đáng lưu ý, báo hiệu một mùa giải mới và giải Chung kết thế giới 2022 đang ngày càng rộng mở. Các vị tướng hot pick sẽ quay trở lại, giúp người chơi và các đội tuyển tham gia thi đấu có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, dễ dàng triển khai các chiến thuật.

Bản cập nhật mới nhất Liên minh huyền thoại thay đổi những gì?

Bản cập nhật lần này có rất nhiều đổi mới. Bên cạnh đó đây cũng là phiên bản cuối cùng của phiên bản ĐTCL Thế giới Rồng 1, sau phiên bản này sẽ cập bến phiên bản Vùng Nguyên Sinh. Như vậy, bạn hãy cùng ST666 điểm qua loạt đổi mới tại bản cập nhật này:

Thay đổi sức mạnh theo lối thi đấu chuyên nghiệp

Có thể nói bản cập nhật mới nhất Liên minh huyền thoại 12.16 này là phiên bản đầu tiên thật sự hướng đến hình thức thi đấu chuyên nghiệp và Chung kết thế giới. Riot cho biết, các cập nhật lần này sẽ còn bổ sung một vài cập nhật mới xoay quanh cân bằng bản đồ ARAM, ra mắt chế độ bí mật với Sách Phép Bí Thượng và Cửa hàng Huyền Thoại.

Tăng sức mạnh tướng

Có thể nói bản cập nhật lần này rất ưu ái cho khu vực đường dưới khi chứng kiến nhiều sự thay đổi sức mạnh của các vị tướng xạ thủ. Có đến 3 vị tướng xạ thủ được tăng sức mạnh tại bản cập nhật mới nhất Liên minh huyền thoại 12.16 sắp tới, đó là 3 cái tên Kai’Sa, Tristana và Caitlyn.

  • Kai’Sa được tăng sức mạnh rất cao: Tỷ lệ sát thương phép từ đòn đánh tăng từ 4-16 lên 5-23, sát thương thêm từ mỗi cộng dồn điện dịch tăng từ 1-8 lên 1-12. Nội tại Vỏ Bọc Cộng Sinh tăng sức mạnh phù phép.
  • Tristana được Riot tăng sức mạnh ở việc tăng tốc độ đánh cộng thêm, nội tại Súng Liên Thanh chỉ số cũ 50/65/80/95/110% tăng lên 65/80/95/110/125%.
Tăng sức mạnh tướng Tristana
Tăng sức mạnh tướng Tristana để thu hút người chơi lựa chọn
  • Caitlyn: tăng tỷ lệ sức mạnh công kích từ 60/85/110% lên 60/90/120%. Bên cạnh đó nội tại Thiện Xạ của cô nàng cũng được nâng cấp tỷ lệ tăng sát thương theo khả năng chí mạng.

Đây đều là ba trong các vị tướng thuộc vị trí xạ thủ rất được game thủ ưa chuộng trong nhiều meta trước đó, với các điều chỉnh tăng sức mạnh trong bản cập nhật mới nhất Liên minh huyền thoại 12.16 này nhiều khả năng 3 vị tướng trên sẽ trở thành hot pick và xuất hiện tại các giải đấu lớn.

Giảm sức mạnh tướng

Để cân bằng tướng, Riot cũng tiến hành giảm sức mạnh của một vài vị tướng, trong đó là sự góp mặt của các quái vật Zeri, Diana với sức mạnh gây “bug” game.

  • Không quá khó hiểu khi Riot quyết định giảm sức mạnh của tướng Zeri. Thực tế cho thấy sức mạnh của Zeri là quá khủng khiếp, Riot vẫn chưa thật sự “kiểm soát” được cô nàng này sau hàng loạt phiên bản cập nhật khác nhau. Tại bản cập nhật mới nhất Liên minh huyền thoại, Riot chắc hẳn sẽ mang lại một sự cân bằng mới.
Giảm sức mạnh tướng Zeri
Giảm sức mạnh tướng Zeri
  • Diana cũng là một cái tên quá khó nhằn với bộ chiêu thức khi kết hợp với bổ trợ đi rừng có thể dễ dàng càn quét team địch bằng các tình huống Oneshot Onekill. Không chỉ có khả năng kết liễu nhanh chóng, cô nàng còn có lớp giáp tank ảo phản sát thương rất vi diệu. Riot muốn giảm sức mạnh của Diana cũng như một cách để đưa Diana về với cách lên đồ truyền thống.

Lời kết

Bài viết trên về e-sports của ST666 đã thông tin về một số thay đổi của bản cập nhật mới nhất Liên minh huyền thoại được nhá hàng trước. Các cập nhật tiếp theo sẽ còn được cập bến vào tháng 9 sắp tới. Bạn đừng quên theo dõi ST666 để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về game Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Trả lời