ST666_Xóc Đĩa Bịp Không Cần Đồ Và Các Mẹo Chơi Đỉnh Cao

ST666_Xóc Đĩa Bịp Không Cần Đồ Và Các Mẹo Chơi Đỉnh Cao

Xóc đĩa bịp không cần đồ là một trong những mẹo được các game thủ áp dụng rất nhiều trong quá trình chơi bởi nó có thể giúp họ kiếm được hàng đống tiền. Tuy nhiên để có thể làm được như vậy, anh em sẽ cần phải nắm chắc cách thực hiện của những mẹo xóc đĩa bịp ST666 chia sẻ dưới đây.

Khái quát xóc đĩa bịp là gì?

Khái quát về xóc đĩa bịp không cần đồ
Khái quát về xóc đĩa bịp không cần đồ

Xóc đĩa là một trong những trò chơi đổi thưởng ăn tiền thật được ưa chuộng nhất hiện nay. Xóc đĩa có cách chơi tương đối đơn giản, không những vậy tỷ lệ thưởng của nó cũng cực kỳ cao nên hình thức giải trí này thu hút được một lượng lớn người chơi. Nhưng điểm thu hút nhất của trò chơi này đó chính là tính sát phạt của nó. Vì chỉ cần tham gia một thời gian ngắn, anh em sẽ thấy được những biến động lớn trong tài khoản của mình.

Chính vì điều này mà đã có một số người muốn gian lận để giành được phần thắng về mình. Nhưng điều này không hề dễ dàng như những gì mà các bạn vẫn luôn tưởng tượng. Bởi những trò chơi xóc đĩa bịp không cần đồ không chỉ khó gian lận mà chúng còn rất dễ bị phát hiện. Nên bạn có thể thấy đây chính là nguyên nhân khiến cho nhiều người xảy ra xô xát.

Tuy nhiên nếu như anh em có thể thuần thục những mẹo xóc đĩa bịp thì hoàn toàn có thể che mắt đối thủ của mình để giành phần thắng. Ngoại trừ những cao thủ ra thì có rất ít người có thể thực hiện được những mẹo chơi này.

Xóc đĩa bịp không cần đồ – Mẹo hiệu quả nhất

Hiện nay có khá nhiều mẹo xóc đĩa bịp, mỗi mẹo sẽ có những ưu và nhược điểm riêng nên để có thể tìm được cho mình một mẹo chơi phù hợp. Thì hãy cùng ST66 tìm hiểu chi tiết các mẹo chơi trong bài viết dưới đây.

Mẹo chơi xóc địa bịp dồn vào hướng 6 giờ

Đây chính là cách chơi xóc đĩa bịp không cần đồ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Để thực hiện cách dồn quân về vị trí hướng 6 giờ, các bạn sẽ cần đẩy những là bài về phía của mình và hãy dồn cả 4 quân về cùng một chỗ. Mục đích chính của cách này đó chính là để giúp cho những người chơi thuận tiện hơn trong quá trình hé bát úp để lia kết quả.

Cách xóc đĩa bịp dồn vào hướng 6 giờ được thực hiện như sau:

Mẹo chơi xóc đĩa bịp không cần đồ hiệu quả
Mẹo chơi xóc đĩa bịp không cần đồ hiệu quả
  • Dồn các lá bài vào vị trí hướng 6 giờ rồi tiến hành lắc đều chúng.
  • Tiếp theo hãy ngừng lắc và đặt hai ngón cái lên trên chiếc bát.
  • Kéo bát và úp về phía người mình.
  • Hãy giả vờ xoay chiếc bát một vòng nhanh chóng để kịp nhìn kết quả trong bát.

Cách đánh này còn được gọi với một cái tên khác là chớp bát. Tuy nhiên có một lưu ý cho bạn khi áp dụng cách chơi này đó chính là hãy chơi ở những sòng bạc có quy mô vừa và nhỏ, không nên chọn những sòng bạc lớn bởi sẽ rất dễ bị bắt.

Mẹo chơi xóc địa bịp bằng cách giữ quân vị

Mẹo chơi xóc đĩa bịp không cần đồ này được áp dụng với phương thức lắc. Game thủ sẽ cần lắc sao cho quân vị đứng nguyên như mình đã tính toán trước đó. Sau khi úp bát, các bạn vẫn giữ nguyên chiếc bát ngay tại vị trí trước mặt mọi người, tuy nhiên anh em cần phải lưu ý là không để cho quân bên trong bát bị úp đổi chiếu. Để có thể thực hiện được cách này, anh em sẽ cần phải luyện tập lắc thật nhẹ tay để kết quả không bị thay đổi.

Mẹo chơi xóc địa bịp không cần đồ bằng cách giữ quân vị
Mẹo chơi xóc địa bịp không cần đồ bằng cách giữ quân vị

Để thực hiện được cách xóc đĩa này, anh em cần thực hiện thành thạo 2 thao tác dưới đây:

  • Thứ nhất là cần phải nhanh tay sắp đặt quân vị và ngó được vị trí nó đặt là bao nhiêu xấp và bao nhiêu ngửa.
  • Sau đó, cần tiến hành lắc thật chuẩn để không làm thay đổi kết quả của ván đấu.

Để có thể thực hiện được các này, các bạn sẽ cần phải thật khéo léo trong quá trình nắm đĩa và xóc đĩa bịp không cần đồ. Nếu như lắc quá mạnh sẽ rất dễ làm thay đổi các quan vị, còn nếu như lắc quá nhẹ sẽ dễ bị nghi ngờ.

Mẹo chơi xóc địa bịp bằng cách đẩy quân vị theo ý muốn

Cách xóc đĩa bịp không cần đồ tiếp theo chính là điều hướng quân bài. Nhưng mẹo chơi này đòi hỏi người chơi phải có bàn tay dẻo và khả năng tia nhanh. Khi thực hiện mẹo này, anh em sẽ cần để 2 ngón cái đặt sát bát và ngón trỏ sẽ đặt ở điểm giao thoa giữa cả 2. Sau đó hãy nhanh mắt nhìn lén vào bên trong, khi đã thấy được những quân bên trong nằm úp và ngửa như thế nào hãy nhanh tay úp bát xuống rồi tiếp tục tham gia ván đấu. Để có thể thực hiện được cách đánh này, các bạn sẽ cần phải luyện tập thật chăm chỉ, như vậy mới có thể đảm bảo các ngón tay phối hợp ăn ý.

Lời kết

Vậy là chúng tôi đã bật mí cho các bạn những mẹo xóc đĩa bịp không cần đồ bất bại. Những kinh nghiệm này đều đã được các cao thủ nghiệm nên độ hiệu quả sẽ rất cao. Hãy nắm chắc những mẹo chơi này để có cơ hội thắng trong những lần tham gia casino tiếp theo nhé.

Trả lời