ST666_Truyện Liên Quân Mobile Hấp Dẫn Nhất Mọi Thời Đại

ST666_Truyện Liên Quân Mobile Hấp Dẫn Nhất Mọi Thời Đại

Truyện liên quân mobile luôn thu hút giới trẻ, đặc biệt anh em yêu thích đọc truyện đồng thời đam mê trò chơi này. Cốt truyện Liên Quân được đồn đoán nhiều nên dù nó cũng tồn tại dù không thực sự rõ rệt qua các thiết lập được công bố trong game và các kênh thông tin khác. Một cuộc phân tranh chính, tà cổ điển sẽ cực kì hấp dẫn và đáng mong chờ tại ST666.

Truyện liên quân mobile là gì?

Truyện Liên Quân là những mẩu câu chuyện ở thế giới bình nguyên vô tận, nơi có hơn 112 tướng và 4 thế lực hùng mạnh. Mỗi nhân vật sẽ có một câu chuyện riêng, đầy ý nghĩa về cuộc sống, chuyện quá khứ, tình cảm, gia đình,… mà những vị tướng đã và đang trải qua.

Họ có thể chung lý tưởng hoặc mục đích riêng dù ở chung một thế giới và họ đều có mối quan hệ gắn kết với nhau, có thể là đồng đội hoặc là kẻ thù. Ở đây, thế giới Liên Quân sẽ chia làm 4 thế lực hùng dũng là lực lượng sa đọa, cung điện ánh sáng, lâu đài khởi nguyên, khu rừng chạng vạng. 

Truyện liên quân mobile là gì?
Truyện liên quân mobile là gì?

Mỗi phe phái sẽ có những đứng đầu và sức mạnh đặc trưng, hệ nguyên tố riêng biệt. Ví dụ, đứng đầu của lực lượng sa đọa là Maloch với tà phái Quỷ vương của mình. Bên cạnh hắn còn có những thuộc hạ như Zephys, Preyta, Mganga, Kahlii, Grakk,…

Một số truyện Liên Quân hấp dẫn

Thực tế, tất cả những phe phái trong game đều có một mối quan hệ thâm thù lẫn nhau. Mối liên hệ đó được cụ thể hóa ở những trận đấu giao tranh lớn của mỗi nhân vật, cụ thể như sau.

Thế giới Athanor

Athanor là một thế giới nơi mà vị thần đã đánh mất niềm tin với quần chúng và tình trạng hỗn loạn chiếm ưu thế. Trong truyện liên quân mobile, điều này khiến cho vô số quái vật khủng khiếp hoành hành khắp nơi khiến cuộc sống nơi thế giới này vô cùng bất ổn. 

Không có dấu hiệu nào cho thấy lũ quái vật này sẽ bị ngăn cản. Công dân của nó bắt đầu mất hy vọng vào chân lí, điều này chỉ kết thúc cho đến khi một linh hồn dũng cảm đứng lên. Người sẽ lãnh đạo để chống lại bóng tối này là Arthur.

Thế giới Athanor trong truyện liên quân mobile
Thế giới Athanor trong truyện liên quân mobile

Arthur là một hiệp sĩ trẻ triển vọng với chiếc kiếm to vác theo bên mình. Anh là người đã tìm cách vượt qua những điều không thể tưởng tượng được để khôi phục trật tự cho thế giới. Anh ấy đã bước đi oai liệt với thanh gươm trong tay và sự công bình trong tim. Đây là người sẽ rao giảng các nguyên tắc của công lý và danh dự, đồng thời giữ vững bản tâm của mình. 

Anh ta đã xây dựng một trật tự, tạo nên truyện liên quân mobile hấp dẫn, chiêu mộ những người dũng cảm từ khắp thế giới. Sứ mệnh của họ là tồn tại để chống lại những con quỷ đã quấy rầy họ. Arthur đã tạo ra Valiant Order hay còn được biết đến với cái tên Hội Can Trường, đây là một tổ chức vì sự sinh tồn của nhân loại.

Thời đại của Thane

Trong truyện liên quân mobile, Thane là một người chạy nạn yếu đuối và hầu như không thể tự bảo vệ mình. Anh không ngừng phải trốn chui trốn nhủi khỏi lũ ác quỷ săn lùng họ và thường xuyên gặp nguy hiểm. 

Trải qua nhiều trận chiến vào sinh ra tử, Thane lớn lên trở thành một người đàn ông nuôi nấng khát vọng đánh bại các thế lực bóng tối của Athanor. Trong chiến dịch tranh cử của mình, anh ấy đã nói về sự tiến bộ và  trở thành người tiên phong về công nghệ. 

Đây chính là người đầu tiên trong nhiều năm dạy tất cả những ai sợ quỷ cách thoát khỏi xiềng xích đó. Truyện liên quân mobile khuyến khích trở thành chủ nhân của chính mình.

Dù cuộc đời trải qua chiến tranh và mất mát nhưng Thane không bao giờ đầu hàng hay tuyệt vọng trước số phận. Chàng trai trẻ đã liên kết toàn nhân loại trong thời kỳ đen tối Dark Reign cùng chiến đấu và đem lại phước lành cho tất cả mọi người. 

Chàng nhân vật này trong truyện liên quân mobile đã từ đứa trẻ yếu đuối nhưng không đầu hàng số phận trở thành con sói đầu đàn rồi lãnh đạo và mang đến thế giới tốt lành cho tất cả mọi người. Đây là phẩm chất đáng quý mà để người ta nhớ đến và yêu thích nhân vật Thane. Từ đó đây là nhân vật được nhiều người ưa thích và sử dụng trong Liên quân mobile.

Các thế lực trong game

Đứng đầu của lực lượng tà phái trong truyện Liên Quân Mobile là Volkath và là chúa tể hắc ám khét tiếng của xứ sở này. Vào thời điểm game mới ra mắt thì chúng ta chỉ được gặp Ma Vương Quản Ngục Maloch cùng với Oán Hồn Vực Thẳm Marja. Đây là hai cánh tay đắc lực của Volkath cùng không ít thủ hạ như Veera, Nakroth,…

Thế lực trong truyện liên quân mobile
Thế lực trong truyện liên quân mobile

Với tham vọng xâm chiếm thế giới thì Volkath phát động nhiều cuộc chiến tranh để thực hiện mục tiêu của mình. Đồng thời với đó anh đã liên minh với nhiều thế lực xấu xa khác như Kỵ Sĩ Dịch Bệnh Preyta. Anh đã dung nạp những kẻ có dã tâm đen tối trong truyện liên quân mobile

Trong hàng ngũ của hắn ta có những kẻ như Mganga cùng Skud, Nữ Thần Nghiệp Chướng Kahlii. Cùng với đó là sự góp mặt của Nữ Hoàng Lưỡi Hái Mina, Nữ Hoàng Bóng Đêm Veera, Kẻ Phàm Ăn Grakk. 

Một vài nhân vật khác có thể kể đến trong truyện liên quân mobile như Ác Thần Aleister, Hiểm Họa Địa Ngục Natalya, Ninja tà long Hayate, tiểu quỷ quái Zip. Đồng hành cùng các nhân vật này là tử thần Zephys, Thẩm phán Nakroth, Cuồng Đao Omen,…

Tất cả những nhân vật đã làm nên thế lực The Fallen trong thế giới Liên Quân Mobile. Dù thuộc trường phái nào hay với những đặc điểm nhân vật khác nhau nhưng những nhân vật này đều góp công lớn vào thành công của Liên quân Mobile và giúp tựa game này ghi điểm với người chơi.

Lời kết

Truyện liên quân mobile vô cùng hấp dẫn và thu hút những người yêu thích liên quân mobile cũng như tìm hiểu về ý tưởng để tạo nên tựa game ăn khách này. Truyện có nhiều tình tiết hấp dẫn, gay cấn rất đáng để các bạn đón đọc cũng như tìm hiểu để ngày càng yêu thích và dành tình cảm cho Liên quân mobile nhiều hơn tại E-Sports.

Trả lời