ST666_Trang Chủ Tốc Chiến Việt Nam: Cập Nhật Thông Tin

ST666_Trang Chủ Tốc Chiến Việt Nam: Cập Nhật Thông Tin

Trang chủ tốc chiến Việt Nam đang rất hot trong cộng đồng game thủ. Tựa game liên minh tốc chiến này được ra dưới dạng điện thoại di động. Để giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về tựa game liên minh huyền thoại tốc chiến này, ST666 bật mí tất tật tật các thông tin liên quan qua bài viết sau đây.

Liên minh huyền thoại: Tốc chiến là gì?

Trang chủ tốc chiến Việt Nam có tựa game được gọi là liên minh huyền thoại tốc chiến. Tựa game tốc chiến có tiếng anh là League of Legends: Wild Rift được viết tắt là LoL: WR, WR, Wild Rift, LMTC, LMHT: Tốc Chiến, hoặc có thể gọi tắt là game Tốc Chiến.

Liên minh huyền thoại: Tốc chiến
Liên minh huyền thoại: Tốc chiến

Đây chính là một tựa game đấu trường, trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA). Nhà phát triển Riot Games và là nhà phát hành tựa game LMTC này cho hệ điều hành IOS, Android và máy chơi game cầm tay. Chơi game liên minh huyền thoại tốc chiến trên phiên bản di động.

Liên minh tốc chiến ra mắt khi nào?

Ngày 16/10/2019 tựa game liên minh tốc chiến thử nghiệm tại Trung Quốc. Lúc này nếu như game thủ Việt Nam đang nóng lòng chờ đợi được thử nghiệm game liên minh tốc chiến. Anh em có thể tải mà không cần phải Fake IP và theo dõi tin tức tại trang chủ tốc chiến Việt Nam.

Sau đó liên minh tốc chiến được ra mắt chính thức vào ngày 27/10/2020, hỗ trợ nền tảng Android và IOS cho các quốc gia sau:

 • Liên minh tốc chiến Indonesia.
 • Liên minh tốc chiến Nhật Bản.
 • Liên minh tốc chiến Malaysia.
 • Liên minh tốc chiến Philippines.
 • Liên minh tốc chiến Singapore.
 • Liên minh tốc chiến Hàn Quốc.
 • Liên minh tốc chiến Thái Lan.

Ngày 7/12/2020 Liên minh tốc chiến Việt Nam được ra mắt trên CH Play và App Store. Trang chủ tốc chiến Việt Nam cũng ra từ đó, giúp người chơi có thể tải bản chính thức liên minh tốc chiến mà không cần phải tải các bản thử nghiệm của liên minh tốc chiến Singapore hay liên minh tốc chiến Trung Quốc như trước đây.

Các tính năng chính của liên minh tốc chiến

Thực tế, bạn có thể theo dõi các tin tức, sự kiện và cả luật chơi,… tại trang chủ tốc chiến Việt Nam. Dưới đây là một số tính năng chính của tựa game liên minh tốc chiến mà người chơi cần biết:

Tính năng chính trong game Tốc chiến
Tính năng chính trong trang chủ Tốc chiến Việt Nam
 • Lợi dụng kĩ năng thượng thừa để có thể qua mặt được đối thủ. Di chuyển nhanh chóng và linh hoạt dựa trên hệ thống điều khiển thông minh.
 • Lập team cùng nhau tham gia ở các bản đồ tốc chiến và duy trì được chuỗi trận đấu liên minh tốc chiến bất phân thắng bại và chia sẻ tại trang chủ tốc chiến Việt Nam.
 • Các đồng đội cùng nhau kề vai sát cánh trên hành trình phá huỷ nhà chính của đối thủ trên bản đồ 5v5 đã được cải tiến.
 • Trải nghiệm game liên minh tốc chiến nhanh chóng với các cơ chế điều khiển được cải tiến.
 • Dùng dài sáng năng lượng của Lux hay tường gió kiên cố để tiêu diệt kẻ thù. Với các vị tướng huyền thoại trong tựa game liên minh huyền thoại sẽ xuất hiện trong này. Nhưng mà các chiêu thức sẽ được sử dụng một cách khoa học và được tối ưu hoá dành cho phiên bản di động.
 • Mở khóa toàn bộ hơn 40 vị tướng và con số này sẽ còn tăng lên sau khi được cập nhật.

Liên minh tốc chiến và LMHT khác nhau điểm gì?

Trang chủ tốc chiến Việt Nam là nơi sẽ kết nối những game thủ với nhau, biết thêm nhiều thông tin hữu ích cho game thủ. Cùng theo dõi thông tin dưới đây để biết sự khác biệt giữa những dòng game MOBA này.

Giữa game liên minh huyền thoại và game liên minh tốc chiến có rất nhiều điểm tương đồng và khác biệt. Mặc dù cả hai tựa game này có chung bối cảnh và có tướng giống nhau. Nhưng mà có nhiều điểm làm cho hai tựa game này trở nên khác biệt. Có ba điểm khác biệt giữa game Wild Rift và game LOL.

Khác nhau giữa liên minh tốc chiến và liên minh huyền thoại
Khác nhau giữa liên minh tốc chiến và liên minh huyền thoại
 • Về tướng: Những người chơi liên minh huyền thoại sẽ có nhiều vị tướng mà họ yêu thích và theo dõi Trang chủ tốc chiến Việt Nam để cập nhật tin tức tướng mới nhanh nhất. Đặc biệt, anh em cứ yên tâm khi hơn 40 vị tướng ở tựa game liên minh huyền thoại đều có mặt tại liên minh tốc chiến và cách xây dựng nhân vật khá tương đồng. 
 • Về bản đồ: Bản đồ trong liên minh tốc chiến được mô phỏng theo bản đồ Summoner’s Rift giúp cho diễn biến của game trở nên nhanh hơn. Wild Rift được thiết kế khiến game thủ trải nghiệm trên dòng điện thoại sắc nét hơn.
 • Về hệ thống xếp hạng: Trong liên minh tốc chiến cũng có hệ thống xếp hạng như Liên minh huyền thoại ở PC và người chơi sẽ không được phép tham gia vào những trận đấu xếp hạng nếu như chưa đạt được một cấp độ.

Theo dõi thông tin trên trang chủ tốc chiến 

Hiện này, liên minh tốc chiến đã ra mắt chính thức tại Việt Nam bởi nhà phát hành VNG. Trang chủ tốc chiến Việt Nam có nhiều thông tin hữu ích và có các thông tin khuyến mãi, trang phục mới, tướng hoặc các sự kiện,… được tung tin tức lên hàng ngày. Bạn còn có thể trao đổi với các anh em chung sở thích để chơi game cùng và thảo luận với nhau nhé!

Lời kết

Bài viết trên đã thông tin đến các bạn chi tiết Trang chủ tốc chiến Việt Nam mà bạn không nên bỏ lỡ. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp người chơi hiểu hơn về tựa game tốc chiến này. Ngoài ra, tại E-sports của chúng tôi còn liên tục cập nhật những bài viết hay nhất về tựa game này, bạn đọc chớ nên bỏ qua nhé!

Trả lời