ST666_Cách Tải Liên Quân Mobile Siêu Đơn Giản, Bạn Đã Biết?

ST666_Cách Tải Liên Quân Mobile Siêu Đơn Giản, Bạn Đã Biết?

Tải liên quân mobile như thế nào? Như các bạn đã biết trò chơi này đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Và bạn đã biết cách tải game này chưa? Hãy cùng ST666 tìm hiểu các bước tải đơn giản nhưng bao thành công tại bài viết này để có thể trải nghiệm tất tần tật thú vị chỉ có ở trò chơi này nhé!

Liên quân Mobile có gì đặc biệt?

Liên Quân Mobile là game chiến thuật cực hot trong những năm gần đây. Đây có thể coi là tựa game quốc dân tại Việt Nam có sức hút khủng khiếp và cực kỳ quen thuộc trong giới trẻ. Đặc biệt, tựa game này đã được cả xã hội công nhận là một bộ môn eSports, không chỉ vậy còn được đưa vào thi đấu Seagame chính thức. 

Game có hệ thống tướng đồ sộ, lối chơi 5v5 xuất thần, đồ họa thu hút và hàng ngàn sự kiện, giải đấu đáng mong chờ. Nhờ những yếu tố này, Liên Quân hấp dẫn về mọi mặt và được nhiều người quan tâm tải liên quân mobile. Bản cập nhật Liên Quân mới nhất 2022 được xây dựng mới hấp dẫn. Bản đồ mới, Rồng Ánh sáng, Caesar Bóng tối có ngoại hình mới rất đáng mong chờ. 

Liên quân Mobile có gì đặc biệt?
Liên quân Mobile có gì đặc biệt?

Game hiện vẫn đang được phát triển tướng, trang phục và mỗi nhân vật ở đây đều được xây dựng cho riêng một bộ kỹ năng và thuộc tính khác nhau. Với phong cách chơi đa dạng và những đặc trưng riêng thì các tướng được chia thành 6 lớp nhân vật riêng về loại hình đặc trưng. 

Các lớp nhân vật có vai trò riêng trong các cuộc chiến. Để chơi tốt thì bạn cần nắm bắt điểm mạnh, điểm yếu của từng nhân vật. Điều này là rất quan trọng, đặc biệt trong việc hoàn thành tốt vai trò của mình trong team, sau đó tiến tới thành công. Trong Liên Quân Mobile thì bạn có thể tham gia vào một hoặc nhiều chế độ chơi tùy ý.

Cách tải game liên quân mobile cho điện thoại

Tựa game này là một trong những eSport có tiếng và phổ biến trên thế giới. Vì thế không ngạc nhiên khi mà số lượng game thủ rất đông đảo, thậm chí lên tới hàng triệu. Game hiện đang có hai phiên bản hỗ trợ hệ điều hành iOS và Android, vì vậy bạn rất dễ dàng tải liên quân mobile.

Đầu tiên, bạn truy cập vào cửa hàng để tải ứng dụng là CH Play (đối với hệ điều hành Android) và App Store (đối với hệ điều hành iOS). Sau đó, hãy tìm kiếm “Liên quân mobile) để tìm app từ nhà phát hành Garena để tải về máy. Cuối cùng, bạn kiểm tra xem quá trình tải liên quân mobile và đợi hoàn tất là có thể tham gia các trận đấu cực hấp dẫn.

Tải Liên quân Mobile trên máy tính

Có nhiều cách để bạn tải Liên quân Mobile trên máy tính nhưng điều tiên quyết là bạn cần phải có phần mềm giả lập. Đầu tiên các bạn tải Bluestack, sau đó truy cập và đăng nhập vào CHplay rồi tìm kiếm Liên quân Mobile.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Bluestack

 • Bước 1: Trong giao diện duyệt web chọn Tải BlueStacks.
 • Bước 2: Nhấp vào file cài đặt phía góc trái màn hình và tiến hành cài đặt.
 • Bước 3: Chờ tải xuống xong các bạn chọn Customize Installation để đặt vị trí cài đặt đúng chỗ.
 • Bước 5: Chọn ổ đĩa, rồi bấm Install Now để đến bước tiếp theo.
Hướng dẫn chi tiết cách tải Bluestack
Hướng dẫn chi tiết cách tải Bluestack
 • Bước 6: Mở biểu tượng ứng dụng, mở chính tại nơi bạn đã lưu.
 • Bước 7: Đăng nhập tài khoản.
 • Bước 8: Chọn Sign in.
 • Bước 9: Nhập tài khoản và bấm next để tải liên quân mobile.

Cấu hình Bluestack

Ngoài cách tải trên điện thoại, các bạn cũng có thể trải nghiệm tựa game này trên PC hoặc laptop cá nhân. Trong trường hợp này bạn cần tải Bluestack và cần đáp ứng vài yêu cầu trên máy như sau:

 • Hệ điều hành: laptop của bạn phải có hệ điều hành Microsoft Windows 7 trở lên.
 • CPU:  Intel hoặc AMD.
 • RAM: phải có ít nhất 2GB RAM.
 • HDD: Trống ít nhất 5GB.

Liên Quân thử nghiệm

Liên Quân thử nghiệm là chương trình được thiết kế riêng bên cạnh Liên quân. Phiên bản này dành riêng cho những người chơi muốn trải nghiệm trước các nội dung hoặc khi tải liên quân mobile bản chính thức.

Tuy nhiên các bạn cần lưu ý tại máy chủ thử nghiệm sẽ có một vài điều khác biệt một phần, thậm chí là có thể là hoàn toàn với phiên bản chính thức. Những nội dung trên máy chủ thử nghiệm thì chỉ là thử nghiệm, hoàn toàn không phản ánh những nội dung sẽ phát hành hay chính thức phát hành trên máy chủ chính thức. 

Liên quân thử nghiệm khi tải liên quân mobile
Liên quân thử nghiệm khi tải liên quân mobile

Để tham gia trải nghiệm vào Liên Quân thử nghiệm thì không quá khó nhưng bạn cần phải đạt đủ những điều kiện sau:

 • Phải có cấp độ từ 10 trở lên, điều này chỉ được tính tại máy chủ chính thức  hay còn gọi là máy chủ mặt trời.
 • Điểm uy tín phải từ 90 điểm trở lên, điều này cũng phải ở máy chủ chính thức.
 • Tài khoản của bạn phải được lập 7 ngày trở lên. Ngày sẽ được tính từ trước ngày mở đăng ký.
 • Điều tiên quyết nữa là bạn phải chơi ít nhất 6 trận trong một tuần gần nhất tính từ lúc đăng ký.

Để trải nghiệm Liên quân thử nghiệm thì bạn phải đáp ứng được điều kiện. Tuy khó như vậy nhưng nó giúp bạn có cái nhìn tổng quan trước khi tải liên quân mobile chính thức.

Lời kết

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn một vài cách cơ bản để tải liên quân mobile trên nhiều nền tảng cũng như một vài điều khá thú vị về liên quân. Nếu còn câu hỏi gì vui lòng truy cập E-sports để cập nhật thông tin mới nhất. Đừng quên theo dõi những bài viết sau của ST666 để cập nhật thêm thông tin về liên quân mobile nhé!

Trả lời