ST666_Hướng Dẫn Thực Hiện Nhiệm Vụ Liên Minh Huyền Thoại

Hình ảnh nhiệm vụ Liên minh huyền thoại

Nhiệm vụ Liên minh huyền thoại thường được mở vào các dịp sự kiện đặc biệt của Riot. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ này, bạn sẽ có thể nhận các phần quà là tướng, trang phục quý hiếm. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chơi, hoàn thành sự kiện với bạn bè. Rất vui và hấp dẫn! Hãy cùng ST666 tìm hiểu ngay về cách thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ này qua bài viết sau đây.

Nhiệm vụ Liên minh huyền thoại là gì?

Trải qua một khoảng thời gian dài gắn bó với game thủ, Liên minh huyền thoại đã trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió. Chính nhờ những người hâm mộ luôn theo dõi mà game luôn không bao giờ hạ nhiệt, luôn đứng đầu trong hàng ngũ game MOBA và thu về vô số thành quả nhiệt huyết. Chính vì vậy các sự kiện của Liên minh huyền thoại cũng chính là các phần quà quý giá mà nhà phát hành dành tặng và tri ân các game thủ đã luôn gắn bó và đồng hành cùng tựa game.

Sự kiện Liên minh huyền thoại
Sự kiện Liên minh huyền thoại hoàn thành nhận skin ngẫu nhiên

Nhiệm vụ Liên minh huyền thoại và sự kiện cũng chính là điểm độc đáo, liên tục thúc đẩy và tạo ra sự đổi mới trong game. Riot luôn tích cực mở thêm các sự kiện nhằm giúp người chơi có thể tìm niềm vui mới mẻ thay vì chỉ lặp đi lặp lại việc chơi các ván game căng thẳng.

Tham gia các sự kiện của Liên minh huyền thoại, chắc chắn bạn sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn, trong đó có cả tướng và trang phục vĩnh viễn. Chưa kể, bạn cũng có thể nhận về các vật phẩm quý hiếm, rất khó tìm.

Nhiệm vụ Liên minh huyền thoại có phần thưởng là gì?

Các phần quà khi hoàn thành sự kiện mừng sinh nhật bao gồm: mẫu mắt, biểu tượng cảm xúc, biểu tượng sinh nhật, khung sinh nhật, tinh hoa lam, tinh hoa cam, rương tuyệt phẩm, chìa khóa để mở rương, trứng linh thú, mảnh trang phục, điểm hàng hiệu.

Phần thưởng từ sự kiện mừng sinh nhật
Phần thưởng từ sự kiện mừng sinh nhật trong liên minh huyền thoại

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận được kỷ vật Chung kết thế giới, đá quý, trang phục huyền thoại ngẫu nhiên,…

Các lưu ý chung khi thực hiện nhiệm vụ Liên minh huyền thoại

Để có thể tham gia thực hiện và hoàn thành thành công các nhiệm vụ Liên Minh Huyền Thoại, bạn cần phải lưu ý một số điểm trong quy định của nhiệm vụ. Hầu hết các quy định này không quá gắt gao và khắt khe nhưng bạn vẫn nên đọc qua để có thể nắm chắc hơn.

  • Bạn hãy đảm bảo tài khoản của mình đủ điều kiện để tham gia vào sự kiện. Để tham gia các sự kiện lý thú của game, bạn cần đảm bảo các điều kiện tiêu chuẩn nhất, cơ bản nhất về một tài khoản trong game.
  • Sự kiện chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn hãy cố gắng đăng nhập đúng vào thời gian quy định của Ban tổ chức để không vụt mất phần thưởng. Khung giờ diễn ra sự kiện luôn được ghi rõ trong thông báo của Riot.
  • Tham chiến một ván đấu thường hoặc đấu Hạng thì mới có thể tham gia sự kiện được. Hầu hết các sự kiện của Liên minh huyền thoại đều yêu cầu chơi 1 trận game mới cho phép người chơi tham gia sự kiện.
  • Nếu đăng nhập mà không tham gia hoàn thành bảng nhiệm vụ thì bạn sẽ không nhận được bất cứ phần quà nào (trừ sự kiện Đăng nhập ngày, tháng).
  • Các mốc của nhiệm vụ đều được phân ra rõ ràng, bạn không được bỏ lỡ một nhiệm vụ nào, nếu không sẽ mất thưởng.

Các lưu ý về sự kiện và nhiệm vụ Liên minh huyền thoại

Bên cạnh các lưu ý trên, bạn cũng hãy để ý đến các vấn đề của sự kiện. Ban tổ chức luôn đặt một bảng quy định để người chơi đọc trước khi tham gia.

Hình ảnh nhiệm vụ Liên minh huyền thoại
Hình ảnh các nhiệm vụ Liên minh huyền thoại

Tùy theo mỗi nhiệm vụ Liên minh huyền thoại khác nhau mà có quy định khác nhau, cơ bản nhất là các quy định:

  • Sự kiện luôn có xác suất hoàn toàn ngẫu nhiên, khi đã bấm chấp nhận tham gia, bạn không có quyền mắng chửi hoặc bốc phốt Ban tổ chức, tố lừa đảo.
  • Hệ thống sẽ gửi quà vào hòm thư của bạn, từ 1 đến 3 ngày. Vui lòng chờ đợi trong quãng thời gian này, nếu không thấy quà đâu thì hãy liên hệ với Ban tổ chức.
  • Không nên lợi dụng lỗ hổng để hack và buff chiến thắng cho bản thân vì khi bị phát hiện, bạn có thể bị xử lý tùy theo mức độ vi phạm.
  • Khi tham gia, hãy chắc chắn bạn đã đọc kỹ các điều khoản, quy định từ Ban tổ chức sự kiện.

Lời kết

Bài viết trên về e-sports của ST666 đã thông tin chi tiết về nhiệm vụ Liên minh huyền thoại. Các nhiệm vụ đều rất hấp dẫn và lý thú, bạn hãy đảm bảo bản thân thực hiện đúng theo các quy định và điều khoản nhằm tạo nên sự công bằng chung tất cả người chơi. Hy vọng các chia sẻ bên trên bài viết sẽ giúp ích cho bạn cũng như giúp bạn hiểu cách lấy được các phần thưởng hấp dẫn. Đừng quên mời thêm bạn bè chơi sự kiện để nhận một số khuyến mãi thêm từ Riot nhé.

Trả lời