ST666_Ngộ Không Liên Quân Mobile – Hướng Dẫn Lên Đồ

ST666_Ngộ Không Liên Quân Mobile - Hướng Dẫn Lên Đồ

Ngộ Không liên quân mobile thường được lựa chọn cho vị trí đi rừng bởi tính cơ động và dame chí mạng cao. Nhưng mà, để có thể chơi tốt được Ngộ Không là một điều không hề dễ dàng. Nếu không có kinh nghiệm thì bạn sẽ trở thành tạ cho đồng đội là điều rất dễ xảy ra. Cùng ST666 tìm hiểu tướng Ngộ Không và theo dõi cách chơi “một gậy một mạng” nhé!

Ngộ không liên quân mobile – kỹ năng 

Thứ tự tăng chiêu của Ngộ Không liên quân mobile là tăng max chiêu 2 đến chiêu 1 đến chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Kỹ năng của Ngộ Không liên quân mobile
Kỹ năng của Ngộ Không liên quân mobile
 • Nội tại: tên gọi là vô địch thiên hạ, mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hoá gây thêm sát thương vật lý hơn nữa khiến hắn lập tức áp sát mục tiêu. Hơn nữa, Ngộ Không còn sở hữu sẵn 12% tỷ lệ chí mạng vì Ngộ Không rất bá đạo.
 • Chiêu 1: tên gọi là ẩn thân thuật, Ngộ Không lập tức tiến vào trạng thái tàng hình, đồng thời được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.
 • Chiêu 2: tên gọi là cân đẩu vân, Ngộ Không liên quân mobile cường hoá bản thân giúp tăng 100 giáp cùng giáp phép trong 3 giây, rồi lướt về phía trước để sẵn sàng đại chiến lên đến 500 hiệp.
 • Chiêu 3: tên gọi là đấu chiến khí, Ngộ Không tung phép thần thông cuối cùng gây sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch trúng đòn trong 1 giây. Lưu ý, trong vòng 5 giây kế tiếp, Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu lần nữa để tàng hình và tăng 40% tốc chạy trong 1 giây và hoá giải mọi trạng thái làm chậm hiện Ngộ Không đang phải gánh chịu.

Những phép bổ trợ dành cho Ngộ Không

Khi đi Top thì Ngộ Không sẽ dùng bộc phá. Khi đi rừng thì Ngộ Không sẽ dùng bổ trợ trừng trị.

Bảng ngọc dành cho Ngộ Không

Có thể dùng bảng ngọc cho Ngộ Không liên quân mobile khi đi rừng như sau:

 • Ngọc đỏ: mười viên tỉ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng.
 • Ngọc tím: mười viên Tốc chạy/ Tốc đánh.
 • Ngọc lục: mười viên công vật lý/ Xuyên giáp.
Bảng ngọc cho Ngộ Không liên quân mobile
Bảng ngọc cho Ngộ Không liên quân mobile

Nếu Ngộ Không đi Top bạn cũng có thể sử dụng bảng ngọc tăng thêm chút máu tối đa và tỷ lệ chí mạng để có thể trụ đường và solo tốt hơn:

 • Ngọc đỏ: mười viên tỉ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng.
 • Ngọc tím: mười viên tỉ lệ chí mạng/ Máu tối đa.
 • Ngọc lục: mười viên công vật lý/ Xuyên giáp.

Phù hiệu dành cho Ngộ Không

 • Phù hiệu chính dành cho Ngộ Không: Vực hỗn mang, Dư ảnh, Cường công, Ma tính.
 • Phù hiệu phụ dành cho Ngộ Không: Tháp quang minh, Tương phản, Bí quyết.

Phù hiệu trên hỗ trợ lối chơi và cường hoá thêm sát thương cho Ngộ Không liên quân mobile với các điểm ở nhánh vực hỗn mang như dư ảnh, cường công và ma tính cho phép Ngộ Không có thể combo chiêu thức liên tục nhờ vào khả năng giảm mạnh hồi chiêu 1 và 2 từ phù hiệu này. Phù hiệu nhánh phụ tháp quang minh tăng thêm vết thương gây ra và tỉ lệ chí mạng cho Ngộ Không.

Phù hiệu của Ngộ Không liên quân mobile
Phù hiệu của Ngộ Không liên quân mobile

Hướng dẫn cách lên đồ cho Ngộ Không

Có hai cách lên đồ cho Ngộ Không liên quân mobile, cùng đón xem dưới bài viết này nhé.

Hướng dẫn lên đồ cho Ngộ Không đi Top

 • Đầu tiên lên thánh kiếm là món đồ công vật lý, tỉ lệ chí mạng cho Ngộ Không trong các tình huống giao tranh.
 • Tiếp theo lên giày du mục để tăng tốc đánh, tốc chạy cho tướng.
 • Sau đó lên song đao bão táp: tăng tốc đánh, tỉ lệ chí mạng và tốc chạy.
 • Món đồ thứ 4 là phức hợp kiếm tăng công vật lý, tốc đánh, hút máu đồng thời giúp giảm hồi chiêu.
 • Món đồ thứ 5 là thương xuyên phá tăng công vật lý đồng thời tăng mạnh khả năng xuyên giáp.
 • Món đồ cuối cùng giáp hộ mệnh tăng giáp và thêm một mạng cho Ngộ Không trong các tình huống băng vào đội hình địch.

Hướng dẫn lên đồ cho Ngộ Không đi rừng

Hai trang bị khởi đầu là kiếm truy hồn và giày hermes giúp cho Ngộ Không liên quân mobile có thể dọn quái rừng một cách nhanh chóng. Từ đó, nó có thể tận dụng thời gian đi gank và hỗ trợ đồng đội liên tục. 

Các món trang bị công tiếp theo như thánh kiếm, song đao bão táp và phức hợp kiếm sẽ cường hóa tối đa sức mạnh của Ngộ Không, với lượng sát thương khổng lồ và tốc đánh, tốc chạy kèm theo tỉ lệ chí mạng thì Ngộ Không có thể bắt lẻ dồn sát thương tiêu diệt chủ lực địch dễ dàng.

Món trang bị cuối là giáp hộ mệnh để tăng thêm khả năng sống sót của Ngộ Không sau giao tranh, cơ hội thứ hai trở lại giao tranh nếu chẳng may mất mạng.

Hướng dẫn lên đồ ở giai đoạn đầu trận

Phương pháp lên đồ này sẽ tăng tỷ lệ chí mạng cho Ngộ Không liên quân mobile ở giai đoạn đầu trận giúp cho Ngộ Không bùng nổ sát thương ngay đầu trận. Nếu người chơi lên hẳn kiếm truy hồn sẽ không có tỉ lệ chí mạng cao khiến sát thương của Ngộ Không sẽ bị hạn chế.

Trang bị đao truy kích là đủ để dọn quái sau đó lên nhanh hai mảnh găng tay để lấy 24% tỷ lệ chí mạng. Lên hai mảng găng tay Ngộ Không sẽ có 48% tỉ lệ chí mạng: 12% (nội tại) + 12% (bảng ngọc) + 24% ( hai mảnh găng tay) = 48%.

Với tỉ lệ chí mạng đầu trận của Ngộ Không sẽ gây được lượng sát thương rất lớn nhờ tỷ lệ chí mạng cao lúc này, bạn có thể sốc sát thương kết liễu các vị tướng máu giấy như xạ thủ pháp sư địch. Lên xong bốn món trang bị này các bạn có thể ghép thành các món lớn như bình thường.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về Ngộ Không liên quân mobile. Hy vọng qua bài viết của E-Sports sẽ giúp cho người chơi hiểu hơn về chất tướng Ngộ Không, lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu cho Ngộ Không một cách hiệu quả nhất. 

Trả lời