ST666_Cách Nạp Thẻ Liên Quân Mobile Chi Tiết Nhất

ST666_Cách Nạp Thẻ Liên Quân Mobile Chi Tiết Nhất

Nạp thẻ Liên Quân mobile có nhiều phương thức khác nhau một cách dễ dàng và thuận tiện. Bạn là người yêu thích Liên Quân Mobile – tựa game online hot nhất hiện nay? Hay bạn là một game thủ và bạn muốn nick game của mình trở nên chuyên nghiệp hơn với túi đồ chứa nhiều skin cao cấp và trang bị tướng Liên Quân hấp dẫn hơn? Vậy hãy tham khảo các cách nạp thẻ cùng ST666 dưới đây nhé!

Đôi nét về Liên Quân mobile

Đôi nét về trò chơi Liên Quân mobile
Đôi nét về trò chơi Liên Quân mobile

Liên Quân Mobile hiện đang là ứng dụng game trên điện thoại cực hot với đấu trường các trận chiến trực tuyến và thu hút nhiều game thủ tham gia. Game Liên Quân Mobile được đồng phát triển bởi Garena và studio Tencent Game. 

Hiện nay, tựa game này đã được công nhận trở thành 1 trong 8 bộ môn thể thao điện tử và đã được diễn ra tại SEA Games 31 ở Hà Nội. Để trở thành một game thủ chuyên nghiệp, bạn cần phải trang bị cho mình những skin độc lạ nhất và mới nhất, vừa tăng thêm tính cao cấp, vừa mang lại sự đẹp mắt cho nhân vật của bạn khi tham gia đấu game thông qua việc nạp thẻ để mua skin. Vậy làm thế nào để nạp thẻ? Hãy cùng tham khảo những cách nạp thẻ Liên Quân mobile sau đây nhé!

Các phương thức nạp thẻ Liên Quân mobile

Hiện nay, tùy vào nhu cầu và điều kiện cá nhân mà bạn có thể lựa chọn phương thức phù hợp. Thực tế, Liên Quân có 4 cách nạp thẻ cụ thể như sau.

Qua ứng dụng Garena

 • Bước 1: Tải ứng dụng Garena qua ứng dụng Google Play hoặc App Store.
 • Bước 2: Vào ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản garena của bạn.
 • Bước 3: Bấm chọn tựa game Liên Quân Mobile.
 • Bước 4: Chọn vào “nạp thẻ” và lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp.

Nạp thẻ Liên Quân mobile trực tiếp tại trò chơi

Cách nạp thẻ Liên Quân mobile trực tiếp ngay tại trò chơi
Cách nạp thẻ Liên Quân mobile trực tiếp ngay tại trò chơi
 • Bước 1: Vào ứng dụng Liên Quân Mobile. Chọn biểu tượng “nạp quân huy” (dấu +) ở giao diện chính của game. Bảng giá sẽ là tỷ giá đô la Mỹ (USD) nên bạn cần lựa chọn mốc quân huy muốn nạp, sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển về trang thanh toán App Store (đối với hệ điều hành iOS) hoặc Google Play (đối với hệ điều hành Android).
 • Bước 2: Ở bước nạp thẻ liên quân mobile, này bạn cần phải đăng nhập tài khoản iTunes (đối với hệ điều hành iOS) để tiến hành thanh toán. Các thao tác thực hiện tương tự như khi bạn thanh toán các dịch vụ khác trên iTunes.

Nếu bạn dùng ứng dụng Google Play (đối với hệ điều hành Android) thì các bước thực hiện cũng thực hiện tương tự như thế.

Qua thẻ ATM ngân hàng

Các bước nạp thẻ liên quân mobile qua tài khoản ngân hàng:

 • Bước 1: Đầu tiên để nạp được thẻ, bạn hãy truy cập vào trang napthe.vn và đăng nhập tài khoản của mình.
 • Bước 2: Chọn vào tựa game Liên Quân Mobile, sau đó chọn vào hình thức thanh toán thẻ ATM – iBanking. Ở phần ATM nội địa sẽ gồm có ngân hàng như Techcombank, Vietinbank, MB Bank, Vietcombank,…
 • Bước 3: Đến đây bạn chỉ cần lựa chọn mệnh giá mà mình muốn nạp và ngân hàng bạn đang sử dụng để thanh toán là được. Lúc này hệ thống sẽ chuyển qua các cổng thanh toán như AirPay, VNPay hoặc Napas, tuỳ thuộc vào ngân hàng của bạn đang sử dụng.
 • Bước 4: Bước nạp thẻ liên quân mobile tiếp theo là bạn hãy thực hiện quét mã QR CODE trên Mobile Internet Banking để xử lý các quy trình thanh toán. Lưu ý: muốn nạp thẻ game bằng cách này thì trước đó bạn cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng mới có thể làm được nhé.
 • Bước 5: Tiến hành đăng nhập lại vào game Liên Quân Mobile để kiểm tra số tiền đã nạp thành công hay chưa là hoàn tất.

Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile qua SMS

Tỷ giá chuyển đổi tiền sang quân huy khi nạp game Liên Quân Mobile bằng SMS hoặc OTP của Viettel, Mobifone, Vinaphone được quy đổi như sau:

 • 10.000 VND: Quân huy × 16 + 50MB Free data.
 • 20.000 VND: Quân huy × 32 + 100MB Free data.
 • 50.000 VND: Quân huy × 84 + 250MB Free data.
 • 100.000 VND: Quân huy × 168 + 500MB Free data.
 • 200.000 VND: Quân huy × 340 + 1GB Free data.
 • 500.000 VND: Quân huy × 856 + 2,5GB Free data.
Các bước nạp thẻ game Liên Quân Mobile qua SMS
Các bước nạp thẻ game Liên Quân Mobile qua SMS

Các bước thực hiện nạp thẻ liên quân mobile như sau:

 • Bước 1: bạn cần phải truy cập vào trang chủ của trang nạp thẻ chính thức. Sau đó bấm lựa chọn hình thức nạp game qua SMS. Bạn có thể chọn nhà mạng Viettel, Mobifone hoặc VinaPhone tùy theo nhà mạng bạn đang dùng.
 • Bước 2: Tiến hành tìm kiếm và chọn mục Viettel SMS và chọn mệnh giá quân huy bạn muốn nạp, sau đó bấm “Xử lý thanh toán”. Lúc này, hệ thống sẽ tự gửi cho bạn một cú pháp tin nhắn, bạn chỉ cần sao chép cú pháp đó trên điện thoại và ấn vào mục “Chọn Hoàn thành gửi SMS tới nhà mạng”. Ngoài ra, bạn có thể chọn cách quét mã QR CODE do trang cung cấp để thực hiện thao tác gửi SMS nhanh hơn.

Nạp thẻ Liên Quân Mobile – Một số lưu ý 

 • Bạn hãy đăng nhập chính xác vào tài khoản của mình trước khi chọn phương thức thanh toán. 
 • Việc nạp thẻ qua SMS và OTP sẽ yêu cầu bạn chọn nhà cung cấp phù hợp và nhập chính xác số điện thoại bạn đang sử dụng. Ngoài ra, bạn cần theo dõi số dư trên điện thoại trước và sau khi thanh toán để quản lý số dư của mình. 
 • Khi nhận được thông báo trừ tiền thành công, sau 15 phút quân huy sẽ được gửi trực tiếp vào ứng dụng game Liên Quân Mobile của bạn. 
 • Nếu xảy ra lỗi trong quá trình giao dịch, bạn có thể gửi đơn yêu cầu hoặc liên hệ với trang hỗ trợ của Garena để tìm cách giải quyết.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Quân mobile chi tiết qua các phương pháp và bạn có thể thoải mái lựa chọn các cách phù hợp với điều kiện của bản thân. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên xem tin tức E-Sports mới nhất tại ST666 hàng ngày bạn nhé!

Trả lời