ST666_Tìm Hiểu Máy Báo Rung Xóc Đĩa Trong Xóc Đĩa Bịp 

Máy báo rung xóc đĩa 

Với ước mơ đổi đời ngay sau một đêm, nhiều anh em bạc thủ đã áp dụng cách đánh xóc đĩa bịp để giúp mh có thêm nhiều cơ hội giành chiến thắng. Phương pháp này không quá xa lạ đối với những tay xóc đĩa lâu năm. Nếu anh em vẫn đang muốn tìm hiểu về những dụng cụ xóc đĩa bịp, cụ thể là máy báo rung xóc đĩa, anh em nên tham khảo ngay bài viết dưới đây của ST666.

Bạn biết gì về xóc đĩa bịp?

Với những cái tên gọi khác nhau như xóc đĩa bịp, hoặc còn gọi là xóc đĩa phỉnh, đây là một trong những hình thức gian lận khi tham gia xóc đĩa. Theo như bản chất của trò chơi này, người chơi sẽ sử dụng tiểu xảo là chủ yếu và áp dụng những kỹ năng điêu luyện nhờ vào các dụng cụ để nhận được kết quả theo ý muốn của bản thân. Hiện nay, trên thị trường không thiếu những dụng cụ xóc và thiết bị hỗ trợ người chơi tránh những ván thua không mong muốn. 

Cùng với sự phát triển của nền công nghệ, nhiều thiết bị thông minh ra đời để giúp cho những hành động bịp ngày càng khó phát hiện. Khi tham gia vào trò chơi, anh em hoàn toàn có thể thay đổi kết quả hoặc dùng mẹo để đánh lạc hướng đối thủ. Chính nhờ những ưu điểm mà máy báo rung xóc đĩa cũng như các thiết bị khác mang lại mà nó đã giúp cho người chơi chứng tỏ được đẳng cấp của mình. 

Bạn biết gì về xóc đĩa bịp?
Bạn biết gì về xóc đĩa bịp?

Máy báo rung xóc đĩa 

Với loại máy này, nó đã ứng dụng cảm ứng bằng cách rung lên nếu như phát hiện ra đồng xu được xóc xong, chiếc máy này sẽ có nhiệm vụ cảnh báo để bạn lựa chọn, để bạn không chọn sai khi xuống tay đặt cược. Một số dấu hiệu giúp anh em nhận biết đó chính là nếu chẵn thì máy sẽ không rung, nếu máy rung lên chắc chắn đó là lẻ. 

Các nhà thiết kế tạo cho chiếc máy báo rung xóc đĩa này khá nhỏ nhắn và gọn nhẹ, điều này giúp cho người chơi có thể bỏ túi, tiện cho quá trình di chuyển mà không gây bất kì khó khăn nào. 

Nếu anh em đã sở hữu cho mình chiếc máy này rồi thì bát đĩa cào xới, hoặc quân vị hoàn toàn là điều dư thừa. Trên thị trường hiện nay, mỗi một chiếc máy báo rung là khoảng 3 triệu đồng. 

Khi anh em tin tưởng sử dụng máy rung thì tỷ lệ giành chiến thắng gần như là tuyệt đối. Với những thiết kế tinh vi mà máy rung nhận được sự yêu thích và xuất hiện khá phổ biến trên các chiếu cược xóc đĩa, tỷ lệ phát hiện thấp và đây là thủ đoạn gian lận được ưa chuộng nhất hiện nay.

Máy báo rung xóc đĩa 
Máy báo rung xóc đĩa

Một số dụng cụ xóc đĩa bịp khác 

Cùng ST666 đi tìm hiểu thêm một số dụng cụ xóc đĩa bịp khác ngoài máy báo rung xóc đĩa nhé! Dụng cụ nào sẽ chiếm lĩnh trên thị trường 2023! 

Tìm hiểu về máy xóc nhạc 

Khi đã bắt đầu vào trong cuộc,thiết bị sẽ được gắn với máy báo cáo kết quả của quân vị này, có kết nối với cục rung để có thể báo hiệu cho bạn kết quả. Điều bạn cần làm là đem máy xóc nhạc lướt 1 vòng qua các quân vị để nhận tín hiệu báo về máy. 

Ngày nay, các bộ dụng cụ máy báo rung xóc đĩa như nam châm và bát đĩa đã vô cùng quen thuộc. Nếu như anh em muốn tham gia vào trò chơi, các bet thủ hãy dành thời gian để sắp xếp các vị trí và chỗ ngồi.

Đến khi chiếc máy xóc nhạc ra đời, nó đã khắc phục toàn bộ những hạn chế đó, Chiếc máy khá nhỏ gọn, kích thước ngang với chiếc máy nghe nhạc bình thường. Tuy nhiên, nó lại vô cùng lợi hại, giúp người chơi phân biệt được kết quả của quân vị để người chơi có thể đưa ra kết quả chính xác. 

Với mức giá tầm trung khoảng 4 triệu đồng, máy xóc nhạc được khá nhiều người lựa chọn. Anh em dễ dàng lấy lại vốn nếu như sử dụng thiết bị này. 

Đôi nét về nước thần Ion 

Với nước thần Ion việc bị phát hiện gần như là 0%. Với tính chất ưu đãi này, có thể coi đây là một trong những kiểu xóc không cần đồ nhưng mang lại tỷ lệ chiến thắng cực cao. 

Máy báo rung xóc đĩa nước Ion ra đời trên từ trường mặt quân của nước kiềm muối có khả năng tĩnh điện. Với tính chất không màu, không mùi, không vị loại nước này hoàn toàn trở nên vô hình. Khi anh em đã nắm dụng cụ này, điều cần làm tiếp theo đó là nhỏ nước lên tay, bước tiếp đến là nhỏ nước lên các quân vị. Không khác thuốc nhỏ mặt là mấy, nên nó hết khá nhanh và thời gian sử dụng khá ngắn nó chỉ có hiệu quả tầm 1 tiếng. 

Lưu ý khi sử dụng máy báo rung xóc đĩa 

Nếu anh em đã có những dụng cụ này trên tay, tuy nhiên anh em cần phải tập luyện khá nhiều lần để không bị phát hiện. Nếu anh em chơi quen tay rồi, anh em sẽ có khả năng bịp cực đỉnh mà không cần sợ người khác bị phát hiện. 

Tuy nhiên, đối với những tân binh đây là hình thức chơi khá nguy hiểm. Không đơn giản là anh em sử dụng máy báo rung xóc đĩa để có thể sắp xếp kết quả mà anh em còn trở thành nạn nhân bị bịp với những chiêu trò khá tinh vi. Chính vì vậy, giữ một cái đầu lạnh để nhận ra các sảnh cược minh bạch là điều cần thiết. 

Lưu ý khi sử dụng máy báo rung có đĩa 
Lưu ý khi sử dụng máy báo rung có đĩa

Kết luận 

Chắc hẳn anh em đã có thêm thông tin về casino máy báo rung xóc đĩa. Nếu anh em muốn nhận thêm nhiều phần tiền cược hấp dẫn hãy thử ngay những dụng cụ bịp phía trên chúng tôi giới thiệu cho anh em!