Liên Quân Mobile Yan Phân Tích Tiêu Điểm Tướng

Giới thiệu về tướng Yan

Trong liên quân mobile, người chơi sẽ được tham khảo nhiều vị tướng khác nhau trước khi bắt đầu trận đấu. Trong đó nhân vật liên quân mobile Yan chính là một sát thủ vô cùng bá đạo, có thể tiêu diệt đối phương nhanh chóng nếu như bạn biết cách khai thác nhân vật. Vậy hãy cùng ST666 đi vào khám phá chi tiết bên dưới bài viết để nắm bắt rõ. 

Giới thiệu về tướng Yan

Yan chính là vị tướng thứ 112 được cho ra mắt trong bản cập nhật của liên quân mobile. Vai trò của Yan có thể là sát thủ hoặc đấu sĩ, tùy vào chiến thuật của những người chơi khi sử dụng. Nhân vật này hiện đang sở hữu 8 chiêu thức, nằm trong 2 dạng bình thường và cường hóa. 

Giới thiệu về tướng Yan
Giới thiệu về tướng Yan

Đặc điểm nổi bật của tướng liên quân mobile Yan chính là tỷ lệ sát thương khá cao. Nếu như bạn muốn nắm rõ hơn thông tin của vị tướng này thì hãy cùng tiếp tục với những cập nhật bên dưới. 

Bộ những chiêu thức nổi bật của Yan

Để có thể sử dụng được vị tướng này một cách hiệu quả thì trước tiên bạn cần phải nắm rõ thông tin. Trong liên quân mobile, Yan đang có cho mình các chiêu thức sau:

Chiêu 1. Phá Vân Kiếm

Đối với chiêu 1 thì Yan sẽ có 2 cú tấn công liên tiếp. Trong cú tấn công đầu tiên sẽ gây sát thương, khiến cho đối phương bị chậm đi trong gần 2s. Đến đòn thứ 2 thì lực sát thương giảm còn 50%. 

Đòn cường hóa sẽ được cộng dồn sau 2 lần đánh. Chiêu thức này giúp cho tướng liên quân mobile Yan bay lên và chém đòn xuống. Với quân lính thì chúng sẽ tăng 50% sát thương, đồng thời có thể hất tung để kết hợp với những chiêu khác, hạ gục đối thủ nhanh chóng. 

Chiêu 2. Hoàng Long Kiếm

Trong chiêu Hoàng Long Kiếm, Yan sẽ dịch chuyển nhanh nhưng đến với đích không phải đường thẳng. Nhờ vào chiêu này có thể né được những đòn tấn công mà đối phương đang tung ra. Bên cạnh đó thì chiêu thức này giúp cho Yan gây được sát thương lên đối thủ. 

Với đòn cường hóa thì sẽ gây sát thương cao hơn, đồng thời sẽ kích hoạt chế độ tấn công đòn thứ 2 của chiêu 2.

Các chiêu thức của tướng liên quân mobile Yan
Các chiêu thức của tướng liên quân mobile Yan

Chiêu 3. Thánh Quang Bút

Sẽ có 3 cấp độ khác nhau được chiêu 3 phát huy trong quá trình người chơi sử dụng vị tướng này. Khi tung chiêu này thì có thể hiện Thánh Quang Bút, chiêu này được xem là chiêu miễn khống. Lúc sử dụng đệ nhị khúc của chiêu 3 thì sẽ đến được với trạng thái cường hóa:

  • Cấp 1: đánh xuyên giáp, giúp cho đồng thời chiêu 1 và 2 có thể tăng thêm 50% sát thương, hạ máu của đối phương nhanh chóng hơn. 
  • Cấp 2: nếu đánh trúng thì sẽ kéo dài được thời gian mà đòn tấn công của tướng liên quân mobile Yan lên 2.5 giây. Đối với những quân lính thì chỉ kéo dài được thêm 1 giây. 
  • Cấp 3: đòn đánh cường hóa khiến cho đòn 1 nội tại được cộng dồn lại. 

Nội tại. Thiên Sơn Kiếm Pháp

Trong chiêu này thì Yan sẽ được thực hiện tích lũy cộng dồn 1. Khi đạt đến mức cộng dồn thứ 2 sẽ có thể cường hóa đòn đánh lên mức cao hơn. Trong trường hợp đánh trúng được những tướng địch khác thì có thể tăng tốc đánh lên trong 4 giây, hồi máu được tối đa.

Nếu như đòn đánh trúng với quân lính thì lúc này tướng liên quân mobile Yan sẽ bị giảm một nửa sát thương của chiêu nội tại. Chính vì vậy cần có sự tính toán và sử dụng chiêu thức phù hợp trong suốt quá trình chơi thì mới đạt được hiệu quả cao. 

Điểm mạnh và yếu của tướng liên quân mobile Yan

Chắc chắn mỗi vị tướng trong liên quân mobile đều có những thế mạnh riêng biệt. Tuy nhiên không nhân vật nào có được sự toàn diện vì như thế sẽ làm sự cạnh tranh khi chiến đấu. Vậy điểm mạnh và yếu của Yan như thế nào?

Điểm mạnh

Xét về điểm mạnh của liên quân mobile Yan thì có những nổi bật sau:

  • Sát thương cao nếu kết hợp với cường hóa nội tại sẽ khiến đối thủ mất máu khá nhiều. 
  • Có thể khống chế các chiêu ở diện rộng, sự linh động dịch chuyển tốt. 
  • Nội tại giúp cường hóa, có chiêu thức hồi máu, nếu nâng cấp càng cao thì độ mạnh càng lớn. Nhất là về sát thương. 
  • Né được những chiêu và đòn tấn công trực diện từ đối thủ với chiêu 2. Đồng thời sẽ tấn công và gây được sát thương với di chuyển tốc biến. 
Liên quân mobile Yan đánh giá về điểm mạnh và điểm yếu
Liên quân mobile Yan đánh giá về điểm mạnh và điểm yếu

Điểm yếu

Nếu như không thể che đi những sơ hở trong điểm yếu thì tướng liên quân mobile Yan sẽ dễ bị đối thủ hạ. Nhân vật này có lượng máu thấp, cần phải có sự khéo léo và kết hợp với đồng đội để tránh việc bị hạ nhiều lần. Bên cạnh đó thì chiêu thức kết hợp khá khó, do đó những người chơi mới thường chưa thể nắm bắt ngay được. 

Kết luận

Những thông tin giới thiệu về tướng liên quân mobile Yan đã được bài viết esports đề cập. Nếu như bạn yêu thích với tựa game chiến đấu này thì hãy tham khảo để có thêm nhiều kiến thức về nhân vật. Chắc chắn chúng sẽ giúp ích khá nhiều cho người chơi.