ST666_Liên Quân Mobile Trung Quốc – Hướng Dẫn Tải Và Chơi 

ST666_Liên Quân Mobile Trung Quốc - Hướng Dẫn Tải Và Chơi

Liên quân mobile Trung Quốc là phiên bản với nhiều người chơi tân thủ có vẻ còn xa lạ. Nhưng thật ra ai là fan trung thành của trò chơi online này thì chắc hẳn biết. Rằng phiên bản Trung Quốc mới là bản gốc ra đời của game liên quân mobile. Chúng ta hãy cùng ST666 tìm hiểu cách chơi và tải phiên bản liên quân tại Trung Quốc về thiết bị nhé.

Liên quân mobile Trung Quốc – Thông tin chi tiết 

Cùng là một cấu hình trò chơi nhưng ở hai server khác nhau thì chắc chắn cũng sẽ có điểm khác biệt nhất định. Vậy nên những anh em game thủ trải nghiệm mãi trên một đấu trường tại Việt Nam cũng sẽ thấy sự nhàm chán. Nên tựa game liên quân mobile phiên bản Trung Quốc sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho anh em khám phá.

Nhưng trước đến tham gia chơi phiên bản tại Trung Quốc này, thì người chơi cần phải tìm hiểu chi tiết hơn các thông tin liên quan về phiên bản này.  Cụ thể được ST666 chia sẻ sau đây:

Giới thiệu phiên bản game liên quân Trung Quốc

Theo như nguồn thông tin tổng hợp thì game liên quân mobile được phát triển từ một nền tảng  game King of Glory tại Trung Quốc. Nếu anh em là người chơi có niềm đam mê mãnh liệt với game online thì ắt hẳn biết tại đất nước tỷ dân này có vô số game online cực hấp dẫn.

Giới thiệu thông tin chi tiết về game liên quân mobile Trung Quốc
Giới thiệu thông tin chi tiết về game liên quân mobile Trung Quốc

Vì vậy trò chơi liên quân mobile được tung ra thị trường trong thời gian ngắn, thì mỗi phiên bản server sẽ có sự khác biệt. Mặc dù cấu hình tính năng trò chơi là giống nhau, nhưng nếu ở Việt Nam và Trung Quốc thì nó sẽ có cách thức đăng nhập khác nhau.

Liên quân mobile Trung Quốc có tên thật là gì?

Và nhiều người chơi của tựa game liên quân mobile chắc hẳn cũng tò mò về tên của nó tại Trung Quốc là gì? Thật ra tên của liên quân mobile phiên bản Trung Quốc là Vương giả vi diệu, tên tiếng Anh được gọi là Arena of Valor. Với tên gọi phổ biến là tiếng Anh thì anh em có tìm được trò chơi trên các nền tảng như Google Play để tải về thiết bị.

Cách tải game liên quân mobile phiên bản Trung Quốc

Phiên bản game liên quân mobile Trung Quốc thì cũng không có quá nhiều sự khác biệt trong hình thức download game về thiết bị. Chúng chỉ khác biệt duy nhất là khác server nên trong quá trình tải game, anh em nên thực hiện cài đặt phần mềm APK Installer hoặc BlueStacks về máy trước. 

Sau khi đã hoàn thành xong bước cài đặt phần mềm này, thì mọi người có thể tiến hành tải qua các bước sau: 

Hướng dẫn cách tải game liên quân mobile Trung Quốc
Hướng dẫn cách tải game liên quân mobile Trung Quốc
 • Bước 1: Người chơi cần thêm các hình thức thanh toán của mình trên các ứng dụng mua phần mềm như CH play. Sau đó truy cập đến link trang chủ game tại Trung Quốc là pvq.qq.com, rồi chọn đến mục tải về.
 • Bước 2: Khi đã truy cập thành công thì trước khi tải mọi người nên lựa chọn xem phiên bản Liên Quân mobile Trung Quốc nào phù hợp với thiết bị nào mà bạn đang dùng.
 • Bước 3: Hoàn thành hai bước trên là mọi người đã thành công tải game về máy. Khi đã cài đặt xong thì người chơi có thể mở và tham gia chơi như bình thường. 

Một điểm cần anh em game thủ biết trước khi tải chính là cần fake ip CH play hoặc App store mới thực hiện tải về máy được.

Liên quân mobile Trung Quốc – Hướng dẫn cách chơi 

Mọi người cần lưu ý khi tham gia chơi game liên quân mobile server Trung Quốc, thì nên chú ý về môi trường sân chơi mới này. Bởi chúng ta đều biết game Vương giả vi diệu tại Trung Quốc vô cùng hot và phổ biến. 

Và lối chơi cùng phong cách các game thủ tại server này có điểm mới mẻ hơn, cũng là cơ hội để anh em game thủ giao lưu học hỏi. Nhưng để có thể tham gia chơi game liên quân server Trung Quốc anh em nên tham khảo thêm các thông tin sau:

Liên quân mobile Trung Quốc – Tính năng cần biết 

Tính năng thì phiên bản Việt Nam hay Trung Quốc thì cũng đều giống như nhau, chúng chỉ khác nhau về ngôn ngữ được lập trình sẵn trên server. Người chơi tham gia server Trung Quốc vẫn được nhận các tính năng như:

Những tính năng trong phiên bản liên quân mobile Trung Quốc
Những tính năng trong phiên bản liên quân mobile Trung Quốc
 • Trận chiến mở mọi lúc và công bằng.
 • Mỗi trận đấu được diễn ra nhanh khoảng 10 phút.
 • Chế độ chơi vẫn 5vs5.
 • Nhân vật game giống nhau đa dạng, phong phú.

Cách việt hóa liên quân mobile phiên bản Trung Quốc

Muốn tham gia chơi phiên bản game liên quân mobile Trung Quốc thì người chơi phải thực hiện việt hóa mới có thể hiểu được ngôn ngữ của trò chơi tại server này, chi tiết như sau:

 • Bước 1: Người chơi cần tải ứng dụng có tính năng hỗ trợ việt hóa có tên: es file explorer.
 • Bước 2: Khi đã tìm thấy ứng dụng mọi người cần thực hiện tải về thiết bị của mình.
 • Bước 3: Ứng dụng được tải thành công thì mọi người tìm đến mục LanguageMap.txt. Sau đó thì thực hiện thao tác copy toàn bộ thông tin có trong file.
 • Bước 4: Cuối cùng anh em chỉ cần dán chúng và lưu lại.

Lời kết

Thông qua các thông tin đã được ST666 chia sẻ cụ thể về game liên quân mobile Trung Quốc trong chuyên mục E-Sports. Hy vọng anh em sẽ tham khảo được cách tải game cũng như cách chơi của phiên bản này nhé.

Trả lời