ST666_Liên Quân Mobile Raz – Cách Lên Đồ Raz Mạnh Nhất

ST666_Liên Quân Mobile Raz - Cách Lên Đồ Raz Mạnh Nhất

Liên quân mobile Raz là một vị tướng trong thời gian đầu game liên quân mobile ra mắt thì vô cùng hot. Nhưng sau khoảng một thời gian thì nhân vật Raz này đã bị các game thủ gần như không quan tâm. Vậy lý do vì sao lại như vậy, đồng thời đâu mới là cách lên đồ cho Raz mạnh nhất. Mọi câu hỏi của người chơi sẽ được trả lời qua bài viết được ST666 chia sẻ sau đây.

Liên quân mobile Raz – Thông tin liên quan 

Nếu như bạn là người chơi có niềm đam mê, yêu thích game liên quân thì ắt hẳn cũng đã nghe qua tên tướng liên quân tên là Raz. Một trong các tướng game có tính năng cho vị trí pháp sư rất hoàn hảo. Nhưng chỉ qua một khoảng thời gian cực kỳ ngắn trải nghiệm, thì hầu như mọi người đều đã không còn chọn Raz cho mỗi trận đấu nữa.

Vài thông tin liên quan về nhân vật liên quân mobile Raz
Vài thông tin liên quan về nhân vật liên quân mobile Raz

Theo như thông tin tổng hợp thì nhân vật tướng game Raz này có lối chơi rất độc đáo, nhất là vô cùng lả lướt. Kết hợp với vị tướng là một bộ kỹ năng cấu ria rất khó chịu cho mỗi khi ra đòn. Mặc dù vậy nhưng tướng Raz vẫn còn một số ưu điểm nhất định, cùng khám phá sau đây.

Lý do liên quân mobile Raz bị out meta 

Vậy thì đâu mới là nguyên nhân dẫn đến việc vị tướng Raz trong liên quân này lại bị out meta. Khi mà trong mùa giải gần đây nhất của liên quân mobile thì con số lựa chọn của Raz đã giảm cực thấp chỉ còn 2%.  Với tỷ lệ giành được chiến thắng trong các trận đấu chỉ còn 45%, có thể thấy được sự giảm sút rất lớn của nhân vật tướng Raz.

Một trong các nguyên chính mà ST666 thu thập được phần lớn chính là đến từ việc thay đổi lối chơi qua các phiên bản của liên quân mobile. Vậy nên tính năng mà tướng liên quân mobile Raz mang lại cho vị trí đi rừng không còn hiệu quả cao như trước. 

Chính vì thế nên việc phong độ của tướng Raz bị giảm sút một cách nhanh chóng như vậy cũng dễ hiểu. Khi mà trong trò chơi liên quân mobile tính cạnh tranh và đảo thải vô cùng lớn.

Thực lực của tướng Raz trong liên quân mobile

Trước tiên bước tới giai đoạn hướng dẫn cách lên đồ, đồng thời cách sử dụng chơi liên quân mobile như thế nào cho hiệu quả. Thì mọi người nên tiến hành việc tìm hiểu và đưa ra các đánh giá về thực lực hiện tại của liên quân mobile Raz.

Ưu điểm của Raz là gì?

Tướng game Raz trong liên quân mobile được biết đến nhiều hơn nhờ chiêu thức đấm và lách, giúp cho người chơi ra tay và di chuyển thuận lợi hơn. Tiếp theo điểm mạnh của Raz mà anh em có thể thấy rõ ràng nhất, chính là với cú đấm chân không. Điều này tạo nên lợi thế làm cho quá trình thi đấu diễn ra suôn sẻ hơn. 

Ưu nhược điểm của tướng liên quân mobile Raz
Ưu nhược điểm của tướng liên quân mobile Raz

Ngoài ra chiêu thức thứ 2 sẽ giúp cho nhân vật liên quân mobile Raz này có cơ hội hồi chiêu nhanh nhất. Còn chiêu thức cuối cùng tạo nên sự khác biệt là tả xung hữu đột, điều này giúp cho tướng game Raz có cơ hội tiếp cận đối tượng mục tiêu cùng combo sức mạnh đẩy lùi đối thủ.

Một số tồn tại của tướng game Raz trong liên quân

Đi kèm theo ưu điểm thì chắc chắn liên quân mobile Raz cũng gặp một số nhược điểm nhất định. Điều này làm cho phong độ của tướng Raz bị tụt hạng tại các phiên bản game liên quân mới được cải tiến.

Nhược điểm đầu tiên chính là vị tướng game có mô hình máu vô cùng mỏng sẽ làm cho nhân vật dễ bị tiêu diệt đầu tiên trong các trận đấu. Và khi sử dụng tướng Raz thi đấu thì người chơi cần tạo sức ép ngay từ đầu. 

Nếu để tướng rơi vào tình huống ngược lại, thì sức mạnh của nó rất dễ suy giảm. Và những chiêu thức của tướng Raz là dạng định hướng, nên rất khó cho mọi người thể hiện khả năng tốt nhất.

Liên quân mobile Raz – Bí quyết lên đồ mạnh nhất

Vậy thì có những bí quyết nào giúp cho Raz lên đồ được mạnh nhất. Hỗ trợ cho nhân vật game liên quân mobile này phô diễn được toàn bộ sức mạnh hiện có cũng như tiềm ẩn của nó.

Bí quyết lên đồ liên quân mobile Raz mạnh nhất
Bí quyết lên đồ liên quân mobile Raz mạnh nhất

Khi bắt đầu tham gia chơi được thời gian ở đầu trận game mọi người nên trang bị cho tướng các phụ kiện đi kèm như: giày kiên cường, vương miện hecate, trượng bùng nổ. Tiếp theo sẽ là các trang bị cần hỗ trợ trong quá trình chiến đấu như: trượng hỗn mang, quả cầu băng sương, gươm tận thế.

Với những trang bị này sẽ giúp cho tướng liên quân mobile Raz trong liên quân có được lực sát thương lớn nhất. Có thể tạo cho địch một cú đấm chí mạng ngay lập tức. Ngoài ra anh em còn có thể lên bảng ngọc để hỗ trợ tăng sức mạnh cho nhân vật.

Lời kết

Với những chia sẻ các thông tin về cách lên đồ cho nhân vật liên quân mobile Raz một cách chuyên nghiệp và hay nhất. Hy vọng anh em game thủ sẽ có một trải nghiệm chất lượng dịch vụ E-Sports tốt nhất.

Trả lời