ST666_Liên Quân Mobile Nakroth – Cách Chơi Leo Rank Nhanh

ST666_Liên Quân Mobile Nakroth - Cách Chơi Leo Rank Nhanh

Liên quân mobile Nakroth chính là một trong các vị tướng mà ai cũng muốn chinh phục. Bởi vì theo như các đánh giá từ người chơi chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thì đây là vị tướng yêu cầu về trình độ kỹ năng vô cùng nghiêm khắc. Nhưng liệu tham gia chiến đấu với tướng Nakroth có giúp bạn leo rank được nhanh nhất, cùng ST666 đánh giá chi tiết sau đây.

Liên quân mobile Nakroth là gì?

Trong chơi liên quân với những người có kinh nghiệm thì đều biết rằng tướng Nakroth chính là một trong các vị trí được ưu tiên đi rừng hàng đầu. Đặc biệt luôn được lựa chọn cho vị trí quan trọng này ở các trận đấu leo cày rank hoặc thi đấu.

Điều đó có thể cho mọi người thấy được sức mạnh, thực lực cũng như tính năng mà tướng game này mang lại cũng rất cao. Được biết rằng nhân vật này sở hữu các chiêu thức lướt rất siêu, có thể dễ dàng bay xuyên bản đồ. Thuận lợi cho việc con tướng cực hot trong liên quân mobile Nakroth này tẩu thoát khi thực hiện đánh lén, cướp bùa.

Tìm hiểu chi tiết về liên quân mobile Nakroth
Tìm hiểu chi tiết về liên quân mobile Nakroth

Đồng thời thì Nakroth cũng có một vài điểm yếu mà khiến cho các anh em game thủ vẫn cảm thấy chưa hài lòng. Chính là lượng máu mà nhân vật này sở hữu có đặc điểm rất mỏng, dễ dàng bị mất mạng khi chịu phải cú đánh có tính sát thương lớn. 

Liên quân mobile Nakroth – Hướng dẫn leo rank 

Tiếp theo thì ST666 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi, hay chính xác là cách sử dụng nhân vật Nakroth như thế nào cho hiệu quả. Chi tiết cách dùng qua từng giai đoạn của game như sau:

Chơi liên quân mobile Nakroth ở đấu trận game

Với phần mở đầu game thì nhân vật Nakroth đã có cho mình là ở mức level 4, vậy nên nhiệm vụ lúc này chính là tạo áp lực cho đối thủ. Chính xác hơn là tạo một thế đầu game bằng cách chạy qua các con đường rồng trong team. Bởi vì nhân vật Nakroth được biết đến có cơ động cao nên chủ động lên gank gây sức ép cho đối thủ.

Chiến thuật chơi ở giữa trận game dành cho Nakroth

Đến giai đoạn giữa của trận game thì liên quân mobile Nakroth nên bắt đầu tấn công các vị tướng AD của đối phương. Việc này sẽ giúp cho team có được những lợi thế đoạt được các mục tiêu to lớn hơn. Và những farm vàng để tạo được khoảng cách với đối thủ.

Nếu như có thể đẩy nhanh quá trình trận đấu, thì Nakroth hãy cố gắng đẩy lén trụ của team đối thủ. Còn những đồng đội đang chiến đấu thì bạn có thể không cần quá quan tâm. Việc lớn nhất cần làm là tiêu diệt mục tiêu AD hoặc Mid, chỉ cần nhiệm vụ thành công, thì trận đấu auto sẽ combat và chiến thắng.

Và cách chơi với nhân vật Nakroth cuối trận

Thời gian cuối trận đấu, thì vai trò của liên quân mobile Nakroth lại càng chiếm vị trí quan trọng. Khi mà nhiệm vụ tạo sức ép, chia rẽ đồng đội của team đối thủ là nhiệm vụ mà Nakroth hoàn thành xuất sắc nhất. Nhờ vào khả năng biến hóa nhanh chóng, thì việc đẩy trụ của đối phương, rồi biến hóa về ngay sân nhà bảo vệ trụ. 

Hướng dẫn sử dụng nhân vật tướng Nakroth
Hướng dẫn sử dụng nhân vật tướng Nakroth

Thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn, vì trong lúc này đội hình của địch đã xuất hiện sự rối loạn. Và ngay chính thời điểm này Nakroth cùng đồng đội sẽ tiêu diệt mục tiêu lớn, tiến tới bình nguyên giành chiến thắng. 

Tướng dạng đồng minh & khắc chế của Nakroth

Với nhân vật liên quân mobile Nakroth thì có hai dạng nhân vật hàng đầu, một là đồng minh, có thể kết hợp chiến đấu. Còn lại chính là  khắc chế, với dạng này được xem như là một kẻ thù với tướng Nakroth.

Trong quá trình chiến đấu thì Nakroth có thể kết hợp với những tướng thuộc hàng sát thủ có sức sát thương mạnh. Hoặc có khả năng giải được chống chế, ví dụ như: Ngộ không, Kriknak, chaugnar,…. kết hợp tướng Nakroth bắt tốt rất hiệu quả.

Còn những nhân vật khắc chế với các chiêu thức, tính năng của Nakroth như: alice, aleister, gildur,…. Vì những nhân vật này có khả năng khống chế skud của Nakroth trong vài giây.

Lên đồ liên quân mobile Nakroth leo rank nhanh

Với nhân vật game Nakroth thì việc lên đồ cho nhiệm vụ đi rừng là giúp người chơi leo rank một cách nhanh nhất. Và món đồ mà khi bắt đầu tham gia chơi anh em cần trang bị ngay, chính là kiếm truy hồn. Nó có một sức mạnh vô cùng to lớn, đồng thời có khả năng hút máu. Rất phù hợp cho việc đi rừng, tiếp theo sẽ cần đến đôi giày kiên cường.

Bí quyết lên đồ leo rank cho Nakroth
Bí quyết lên đồ leo rank cho Nakroth

Món đồ tiếp theo mà ST666 nghĩ bạn nên cần trang bị là thương xuyên phá, cùng với món phức hợp kiếm. Và món đồ cuối cùng cần cho việc lên đồ của Nakroth đó là thánh kiếm. 

Lời kết

Anh em nào yêu thích đam mê chơi liên quân mobile Nakroth, nhưng vẫn chưa biết cách lên đồ cày rank hãy tham khảo ngay bài viết trên của E-Sports ST666 chia sẻ hàng ngày nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời