ST666_Liên Quân Mobile Krixi Mùa 24_Điều Anh Em Cần Biết 

Các bước tham gia liên quân mobile Krixi mùa 24

Trong liên quân mobile, một trong những vị tướng đầu đời là Krixi Liên quân. Tuy đã trải qua không ít lần tăng giảm sức mạnh, nhưng vị tướng này vẫn nhận được sự yêu thích của người chơi. Cùng ST666 đi tìm hiểu về liên quân mobile Krixi mùa về cách lên đồ cũng như bảng ngọc nhé! 

Tổng quan về Liên quân mobile Krixi

Tổng quan về Liên quân mobile Krixi
Tổng quan về Liên quân mobile Krixi

Khi tham gia vào bất cứ trò chơi nào, anh em cũng cần tìm hiểu những điểm mạnh và điểm yếu để có những chiến thuật hợp lý!  

Điểm mạnh của Krixi 

Tướng krixi có điểm mạnh lớn nhất đó chính là có những chiêu thức đơn giản, dễ sử dụng và tạo được dame lớn. Chiến thuật anh em nên áp dụng khi chơi Krixi đó chính là núp bụi hoặc canh đường Mid team để úp sọt hoặc có thể bắt được những chú “ bò lạc “ Ad. Tuy nhiên, để thực hiện được mẹo này một cách thuận lợi nhất anh em nên rủ Support để đi cùng để nhận thêm sự hỗ trợ nếu như một combo không đủ khả năng hạ gục đối thủ nhé. 

Điểm yếu của liên quân mobile Krixi 

Lỗ hổng lớn nhất của Krixi đó chính là máu giấy và thiếu cơ động. Chính điều này đã khiến cho Krixi có nguy cơ bị bắt lẻ cao hơn rất nhiều lần, và khi lên cao thì dễ lên bảng đếm số hơn so với những vị tướng khác. 

Đồng minh và kình địch của Krixi 

Anh em đã nghe danh đến những vị tướng này chưa? Theo chân ST666 để hiểu thêm về các vị tướng đồng minh và kình địch của Krixi nhé! 

Tướng đồng minh của Krixi 

Những cái tên như Maloch, Richter, Wonder Women là những vị tướng có khả năng chống chịu, khả năng mở giao tranh cực đỉnh. Những vị tướng này được coi như là đồng minh của Krixi. Trong quá trình các vị tướng mở combat, nhiệm vụ của Krixi chỉ cần ở phía tung chiêu, cấu rỉa và hỗ trợ, chỉ cần như vậy là đối thủ có thể đăng xuất. 

Những vị tướng khắc chế Krixi 

Với những hạn chế như đã nói ở trên như máu ít, không có chiêu thức cơ động, chính điều này đã làm cho chỉ cần pick những con tướng sát thủ hoặc đưa sát thủ vào trong đường cùng là Krixi đã lên bảng số. Một số cái tên nổi trội đó chính là: Quilen, Keera, Paine,…

Mách bạn cách lên đồ cho liên quân mobile Krixi

Mách bạn cách lên đồ cho liên quân mobile Krixi

Nếu nói về Krixi anh em sẽ thấy chủ yếu thiên về cấu rỉa và dồn sát thương, nếu anh em lên đồ theo phong cách full dame là điều tuyệt vời nhất, theo cách này sẽ tối ưu được lực sát thương được tung ra. Ưu điểm nữa khi lên đồ full phép đó chính là giúp Krixi bắt lẻ máu giấy một cách đơn giản hơn.

Nếu anh em muốn lên đồ Krixi mạnh nhất đó là: Giày phù thủy, Trượng hỗn mang, Sách truy hồn, Trượng bùng nổ, Vương miện Hecate, Quả cầu băng sương.

Tuy nhiên anh em cần lưu ý: Các món trang bị Krixi có thể thay đổi linh hoạt theo các chất tướng team định. Ngoài ra, quả cầu băng cần phải được phép sử dụng linh hoạt để có thể làm outplay đối phương. Trong cuối trận game, quả cầu băng có thể được thay thế bằng giáp hồi sinh nhằm giúp cho khả năng sống sót trong giao tranh được tăng lên. 

Các bước tham gia liên quân mobile Krixi mùa 24

Các bước tham gia liên quân mobile Krixi mùa 24
Các bước tham gia liên quân mobile Krixi mùa 24

Anh em tân binh nếu như chưa biết cách tham gia các bước liên quân mobile Krixi, hãy cùng tham khảo qua những thông tin dưới đây! 

Giai đoạn khởi đầu của game 

Trong khi mới bắt đầu vào game, tướng Krixi không quá mạnh, chính vì vậy anh em nên tranh thủ Farm để lấy thêm  nhiều vàng. Anh em cần check các bụi cỏ theo những chiêu mẹo khi đi ngang qua để có thể lấy tầm nhìn cho team và để hỗ trợ Ad thì có thể xuống rồng. Nếu như rừng team bạn farm rừng khá lâu rồi thì dĩ nhiên có thể di chuyển xuống Support hỗ trợ cướp rừng. 

Giai đoạn trong giữa game 

Nếu như đang trong giai đoạn giữa game liên quân mobile Krixi, sẽ có từ 2 – 3 món đồ của Krixi anh em có thể di chuyển xuống đường Rồng để gank và cùng team tiến đến các tiêu hạ những muc tiêu lớn trên mục bản đồ. Tuy nhiên, đừng quên check sight bụi và đừng quên nhiệm vụ phải về farm lính nhé. Trong giai đoạn này, anh em hoàn toàn có thể canh đường Mid team bạn về để có màn combo úp sọt. 

Giai đoạn cuối liên quân mobile Krixi  

Tại cuối trò chơi, đây là lúc Krixi đã đủ trang bị cần thiết. Chính điều này anh em cần nhớ phải giữ vị trí của mình thật tốt để có thể lấy sight cho team. Hãy chọn vị trí đứng xa trong khi giao tranh để tham gia vào cấu rỉa, và khống chế và chế độ sát thương khủng của team lên địch để có thể tránh trường hợp bị chết lẻ trong giai đoạn này. 

Kết luận 

Với những thông tin trên đây về liên quân mobile Krixi, ST666 hy vọng anh em nó có ích đối với người chơi và sẽ mang lại cho anh em nhiều cơ hội để trở thành bá chủ đường giữa Krixi. Anh em nhanh tay truy cập E-SPORTS ST666 để cập nhật thêm nhiều tin tức về trò chơi hấp dẫn này nhé!