ST666_Cách Nhập Liên Quân Mobile Giftcode Chuẩn Nhất

Cách Nhập Liên Quân Mobile Giftcode Chuẩn Nhất

Liên quân mobile giftcode là một trong những phần vô cùng quan trọng đối với game thủ giới gaming. Bởi vì, khi có các giftcode này thì người chơi sẽ có thêm nhiều cơ hội vượt cấp. Cho nên, thông qua những thông tin và nội dung bài viết dưới đây ST666 đã tổng hợp các bước hướng dẫn nhập giftcode cực kỳ đơn giản.

Liên quân mobile giftcode là gì?

Giftcode liên quân mobile hay còn được biết đến là những mã quà tặng do nhà Garena phát hành để tặng cho người chơi game. Các game thủ sẽ nhận được mã giftcode này vào dịp đặc biệt từ chương trình tặng thưởng của hệ thống. Tùy thuộc vào mã giftcode anh em nhận mà sẽ có giá trị phần thưởng khác nhau. 

Nhưng thông thường, phần thưởng chủ yếu là trang phục, vũ khí, tăng cấp,…Với những vật phẩm giá trị thiết yếu như vậy, cho nên liên quân mobile giftcode thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía game thủ.

Có thể nói món quà dành tặng game thủ này sau khi được giới thiệu và ra mắt đã chính thức thu hút được sự chú ý của cộng đồng người chơi. Có rất nhiều anh em đã không ngừng tham khảo kinh nghiệm săn giftcode chuẩn xác.

Tìm hiểu liên quân mobile giftcode là gì?
Tìm hiểu liên quân mobile giftcode là gì?

Hơn nữa, có không ít trường hợp nhận về tay những phần thưởng giúp bản thân leo rank dễ dàng hơn. Nhờ đó, trở thành các cấp độ cao trong game. Cũng như được nhiều anh em khác biết đến thông qua khả năng “vượt khó”.

Những điều nên biết về liên quân mobile giftcode

Bên cạnh những thông tin khái quát về mã giftcode trong game Liên Quân mobile mà chúng tôi đề cập ở trên. Các tay chơi có thể tham khảo thêm một số dữ liệu cần về mã giftcode qua phần dưới đây.

Cách thức nhận giftcode ra sao?

Vào một số dịp nhất định, nhà Garena sẽ tung ra một số lượng lớn các mã giftcode dành cho người chơi. Vì thế, các dân chơi có thể vào trực tiếp trong trang chủ của game. Nơi mà anh em đăng nhập tài khoản và nhấn chọn vào mục sự kiện. Tiếp đến vào trong phần thông báo và chọn tiếp cụm từ giftcode. Ngay lập tức sẽ có mã giftcode được gửi về tin nhắn tài khoản của game thủ.

Thời hạn sử dụng liên quân mobile giftcode

Liên quân mobile giftcode hấp dẫn
Liên quân mobile giftcode hấp dẫn

Bất kể mã gì đi chăng nữa, một khi phát hành thì cũng sẽ có hạn mức của nó và mã giftcode Liên Quân không ngoại lệ. Thế nên, kể từ khi hệ thống gửi về tài khoản thì người chơi cần sử dụng càng sớm càng tốt. Bởi vì, tùy thuộc vào loại mã giftcode mà chúng sẽ có những hạn mức khác nhau. Các dân chơi cần ghi nhớ điều này để tận dụng mã giftcode đúng lúc và tránh lãng phí tài nguyên.

Hướng dẫn cách nhập liên quân mobile giftcode

Hiện nay việc tìm kiếm và bắt gặp hình ảnh người chơi tham gia Liên Quân Mobile thường không hề khó. Có thể nói đây là một tựa game quốc dân hấp dẫn và luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị tuyệt vời nhất.

Nếu dân chơi nào vẫn chưa biết cách nhập mã liên quân mobile giftcode vào điện thoại, anh em có thể tham khảo qua phần hướng dẫn mà chúng tôi đề cập dưới đây. Để từ đó dễ dàng giành được những món quà miễn phí giá trị cực đỉnh.

Cách để nhập mã giftcode đối với điện thoại Android

Để thực hiện cách nhập giftcode trên điện thoại sử dụng hệ thiết bị Android. Các tay chơi hãy nhanh chóng thực hiện theo những bước sâu.

Hướng dẫn cách nhập liên quân mobile giftcode
Hướng dẫn cách nhập liên quân mobile giftcode
  • Bước 1: Truy cập vào cổng game Liên Quân mobile và đăng nhập tài khoản cá nhân của người chơi vào đó.
  • Bước 2: Ngay ở phần giao diện sau khi đăng nhập tài khoản, các dân chơi hãy nhìn và tìm kiếm chữ sự kiện. Tiếp đến, nhấp vào mục sự kiện để chuyển qua bước thứ 3.
  • Bước 3: Đến bước này anh em chỉ cần nhấn chọn vào phần thông báo của trò chơi và chọn nhập giftcode. Cuối cùng nhập mã code mà tay chơi nhận từ hệ thống trước đó.

Cách nhập liên quân mobile giftcode trên IOS

Khi nhập mã code trên thiết bị điện thoại IOS, các game thủ sẽ thực hiện theo những thao tác sau.

  • Bước 1: Truy cập vào cổng nhận quà của Garena thông qua đường link: https://lienquan.garena.vn/giftcode/.
  • Bước 2: Khi đã vào bên trong link, các tay chơi hãy đăng nhập tài khoản chơi game của mình ngay phần đề xuất của trang web.
  • Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một khung nằm ngang hình chữ nhật. Người chơi sẽ nhập mã liên quân mobile giftcode vào bên trong khung đó và sau khi gửi đi thì quay về tin nhắn tài khoản để kiểm tra.

Nhìn chung dù lựa chọn nhận thưởng trên thiết bị điện thoại hệ điều hành iOS hay Android đều rất dễ dàng. Do đó anh em chỉ cần ghi nhớ các thao tác cập nhập nhận giftcode miễn phí phù hợp với thiết bị của mình bất cứ lúc nào mà thôi.

Lời kết

Vậy là ST666 vừa chia sẻ và cung cấp đến các game thủ các bước hướng dẫn nhập liên quân mobile giftcode cho điện thoại. Cũng như một số thông tin liên quan đến việc nhập mã code. Hy vọng với những dữ liệu từ bài viết e-sports sẽ giúp anh em nắm được thao tác nhập giftcode nhận quà.

Trả lời