ST666_Liên Quân Mobile Code – Hướng Dẫn Nhận Code Nhanh

ST666_Liên Quân Mobile Code - Hướng Dẫn Nhận Code Nhanh

Liên quân mobile code được nhiều người biết đến chính là các mã ưu đãi, khuyến mãi được nhà sản xuất game dành cho người chơi. Mỗi mã code đều mang một giá trị riêng mà người chơi sẽ nhận được. Vậy thì cần làm như thế nào thì các game thủ mới có thể nhận được các mã code này, chi tiết sẽ được đề cập qua bài viết của ST666 sau đây.

Liên quân mobile code – Đôi nét thông tin 

Với ai là người đã và đang tham gia chơi game liên quân mobile, thì ắt hẳn đều đã từng tiếp xúc qua các mã giftcode vô cùng hấp dẫn giá trị. Code liên quân mobile chính là những mã mang giá trị là các quà tặng mà game thủ có thể nhận được.

Đồng thời thì khi nhận được các mã giftcode thì người chơi còn được nhận những phần quà mà bên nhà cung cấp tặng kèm. Một số phần quà phổ biến người chơi thường hay gặp đó là: thẻ vàng, thẻ EXP, trang phục – skin, ruby, tướng,….

Đôi nét thông tin của liên quân mobile code
Đôi nét thông tin của liên quân mobile code

Những phần thưởng này có thể giúp người chơi phục vụ cho quá trình mua tướng, hoặc tăng vàng, tăng level của ngọc, nâng cao kinh nghiệm với thời gian ngắn. Vì vậy, người chơi thường săn code liên quân mobile để sưu tập thêm vật phẩm.

Danh sách các code liên quân còn hạn sử dụng

Với một chuỗi hệ thống game lớn như liên quân mobile, thì các mã giftcode dành cho người chơi không thể chỉ có 1 hay vài cái. Mà có rất nhiều được ST666 tập hợp qua danh sách được chia sẻ cụ thể như sau. 

Nhưng với mỗi mã giftcode được phát hành tới người chơi, thì đều có những khoảng thời gian sử dụng được quy định. Vậy nên khi tham gia nhận mã code ưu đãi, thì các game thủ đặc biệt chú ý hạn sử dụng của code có còn hay không.

Sau đây sẽ là một số mã liên quân mobile code của liên quân mobile được chúng tôi thu thập được:

 • KG589H_DLZX08Z3.
 • KG589H_5F1X94NC.
 • KG589H_4AMUWVJQ.
 • KG589H_QYX60LH4.
 • KG589H_GKVA8DH.
 • KG589H_ENDYDK5P.
 • KG589H_XTYU47LT.
 • KG589H_IC0XE8XD.
 • KG589H_GQI1KTZ7.
 • KG589H_OIG4ZN1J.
 • KG589H_WN98PTRI.
 • KG589H_KEJR7DO6.

Liên quân mobile code – Các bước nhập

Vậy thì quy trình từng bước để có thể nhận được các giftcode cho tài khoản liên quân mobile của anh em game thủ cần thực hiện qua các bước nào.  Có lẽ với nhiều người chơi mới của trò chơi kinh điển liên quân, vẫn chưa nắm được chi tiết các bước nhận code này.

Hãy để ST666 chia sẻ đến cho anh em những cách để nhận được các phần thưởng, quà tặng, thông qua cả hai hệ điều hành phổ biến là: Android, IOS. Cụ thể sau đây:

Liên quân mobile code – Các bước nhập nhanh nhất

Đầu tiên là quá trình được thực hiện nhanh chóng qua thiết bị mobile dành cho mọi người. Anh em chỉ cần thực hiện đơn giản qua các thao tác theo trình tự như sau:

Chi tiết từng thao tác nhận liên quân mobile cod
Chi tiết từng thao tác nhận liên quân mobile cod

Người chơi cần mở ứng dụng game liên quân mobile -> Đăng nhập vào tài khoản game -> Tiếp theo là chọn sự kiện -> Chọn vào mục thông báo -> Tiếp đến là mục giftcode -> Chọn ô nhập mã code -> Sau đó tiến hành nhập mã vào ô -> Cuối cùng chọn xác nhận gửi

Cụ thể quá trình nhập code chi tiết nhất

Với các bước được thực hiện chi tiết thì có những thao tác cụ thể như sau:

 • Bước 1: Người chơi cũng cần đăng nhập tài khoản của liên quân mobile code.
 • Bước 2: Có mục sự kiện được thể hiện trên giao diện game, chọn vào đó.
 • Bước 3: Khi đã chọn sau bước sự kiện, thì tiếp theo đi đến ô thông báo.
 • Bước 4: Ở mục thông báo thì mọi người chọn vào ô nhập giftcode.
 • Bước 5: Tiếp đến ở cuối thông báo chọn vào ô nhập code
 • Bước 6: Cuối cùng chỉ cần nhập mã code đã nhận, sau đó chọn xác nhận thành công. Phần thưởng sẽ được gửi nhanh chóng về tài khoản game.

Liên quân mobile code – Câu hỏi thông tin 

Giftcode với nhiều người chuyên nghiệp, cao thủ liên quân mobile thì đã quá hiểu rõ với những vấn đề, thông tin liên quan xoay quanh. Nhưng không phải ai đã chơi và dùng code liên quân mobile hiểu hết được nos. Có một số câu hỏi liên quan được nhiều người chơi đặt ra cho ST666 như sau:

Người chơi sẽ nhận code liên quân ở đâu?

Với người chơi quen thuộc game liên quân, thì hiển nhiên sẽ biết được nơi mình nhận code sẽ là ở đâu. Nếu bạn là tân thủ thì với các bước được chia sẻ cách nhận giftcode ở trên, thì mọi người có thể nhận tại mục sự kiện của liên quân mobile code

Câu hỏi liên quan về liên quân mobile code
Câu hỏi liên quan về liên quân mobile code

Còn chi tiết từng thao tác nhận code như thế nào, thì mọi người có thể xem thêm trên mục chia sẻ cách nhận code ở trên nhé.

Với mỗi code liên quân thì có thời hạn bao lâu?

Như từ đầu chúng tôi cũng đã có chia sẻ qua, thì mỗi giftcode đều có thời hạn nhất định. Vậy thì thời hạn đó trong bao lâu, thì người sẽ được biết và cập nhật tại thông báo của hộp thư tài khoản.

Liên quân mobile code khi nào được cập nhật mới?

Khoảng thời gian mà liên quân mobile cho ra mắt các mã code mới nhiều nhất, chính là các sự kiện đặc biệt, dịp lễ kỉ niệm của mỗi tháng. Mọi người chơi đều sẽ được nhận thông báo qua các bài tin tức.

Lời kết

Nếu anh em nào còn chưa hiểu rõ và cách để nhận được liên quân mobile code thì đừng bỏ lỡ bài viết trên nhé. Cập nhật nhanh các thông tin code sự kiện hấp dẫn nhất về E-Sports tại ST666. Chúc anh em may mắn và thành công!

Trả lời