ST666_Liên Quân Mobile Butterfly – Mẹo Lên Đồ Butterfly

ST666_Liên Quân Mobile Butterfly - Mẹo Lên Đồ Butterfly

Liên quân mobile butterfly với nhiều người chơi game liên quân mới tham gia có lẽ khá xa lạ với tướng game này. Nhưng đối với người chơi liên quân thời kỳ đầu tới hiện nay, thì có lẽ đã từng tiếp xúc qua. Được biết đến butterfly đi rừng vô cùng hiệu quả, vậy bạn đã có cho mình bí quyết lên đồ đi top cho butterfly hay chưa? Nếu chưa thì cùng ST666 theo dõi những chia sẻ về mẹo lên đồ sau đây.

Liên quân mobile butterfly – Vài nét cơ bản 

Nhân vật game butterfly hiện dần như đã bị lãng quên bởi các game thủ trong game liên quân. Bởi vì hiện nay có rất nhiều tướng mới được phát hành trong liên quân mobile, với nhiều tính năng mới, độc lạ. 

Nhưng thời gian gần đây tướng butterfly đã được nhà sản xuất cập nhật thêm nhiều tính năng mới, cải tiến thành phiên bản mới hoàn hảo hơn. Đặc biệt khi chức năng đi rừng của butterfly đã được cải thiện đáng kể.

Tìm hiểu vài nét cơ bản về Butterfly
Tìm hiểu vài nét cơ bản về Butterfly

Vậy với những gì mà nhân vật tướng Liên Quân mobile Butterfly được nhà sản xuất cải thiện, thì chắc chắn sẽ thêm nhiều ưu điểm tạo nên sự khác biệt. Nhưng đi kèm theo đó có lẽ không thiếu được một vài nhược điểm chưa hoàn thiện. Chi tiết về ưu nhược điểm của butterfly sau đây:

Điểm mạnh của nhân vật tướng butterfly

Nếu như đánh giá những yếu tố mà được xem là điểm mạnh, hay nói cách khác là ưu thế của tướng butterfly mà được người chơi đánh giá khá cao. Chính là có khả năng chiến đấu vô cùng mạnh, các chiêu thức sẽ được hoàn lại sau khi hoàn thành một cú đánh dứt điểm. 

Đặc biệt hơn khi liên quân mobile butterfly được nhiều game thủ đánh giá cao với chiêu thức cuối cùng. Chiêu thức này có sức sát thương vô cùng lớn đối với các đối thủ, được ví như một tướng quái vật khi combat.

Liên quân mobile butterfly – Nhược điểm 

Song song với những ưu điểm tạo nên thế mạnh cạnh tranh của butterfly thì vẫn còn một số nhược điểm tồn tại chưa làm hài lòng các game thủ. Chính là vị tướng này có quá ít các động cơ, rất khó có thể bắt được đối thủ trong tình huống đánh lẻ. 

Liên quân mobile butterfly – Cách sử dụng 

Trong game liên quân có hơn 90 nhân vật game khác nhau, đồng thời mỗi vị trí chiến đấu trong game đều có nhiệm vụ riêng. Vậy nên cách sử dụng mỗi vị tướng cũng sẽ có sự thay đổi và khác biệt, chi tiết cách chơi được ST666 chia sẻ sau đây.

 Sử dụng tướng butterfly như thế nào ở đầu trận game

Với nhân vật liên quân mobile butterfly thì nên bắt đầu trận đấu ở đường đi rừng, hoàn toàn ngược lại với con đường rồng. Để khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ đi rừng, thì sẽ có thể gank được các xạ thủ của địch.

Hướng dẫn cách sử dụng tướng butterfly trong liên quân
Hướng dẫn cách sử dụng tướng butterfly trong liên quân

Đồng thời thì tướng butterfly còn có thể có cơ hội kiểm soát được rồng hắc ám, nhận được số lượng tài nguyên và bùa lớn nhất.

Cách chơi tướng butterfly ở giữa trận đấu

Đến với thời gian là giữa trận đấu thì butterfly nên thực hiện chiến thuật đó là đi gank đối thủ. Gank bằng cách đảo đường ép sát đối thủ, đồng thời kiểm soát được toàn bộ tiền và tài nguyên của đối thủ. Vì ở giai đoạn này, vị tướng này một khi bị ép thì sẽ rất khó đánh trả.

Trận đấu kết thúc ở giai đoạn cuối

Thời gian đi vào cuối trận sắp kết thúc thì người chơi nên sử dụng chiến thuật đánh lén. Bằng cách rình rập khi địch đi lẻ thì kết hợp với đồng đội bắt và nhanh chóng tiêu diệt.

Liên quân mobile butterfly – Mẹo lên đồ đi top

Mỗi vị tướng đều sở hữu cho mình một sức mạnh riêng, để có thể sử dụng được hiệu quả nhất các tính năng của butterfly. Thì việc mà anh em cần làm chính là nắm rõ các lợi thế và lên đồ cho butterfly bộc lộ được sức mạnh lớn nhất. Dưới đây chính là những mẹo lên đồ cho butterfly đi top hiệu quả nhất từ các cao thủ.

Bí quyết tăng chiêu thức thức cho nhân vật butterfly

Mặc dù là nhân vật game butterfly sở hữu nhiều chiêu thức sát thương lớn. Nhưng mà để có kết hợp chúng sao cho hiệu quả nhất thì ít game thủ biết được. Sau đây là thứ tự kết hợp các chiêu thức với nhau dành cho liên quân mobile butterfly

Mẹo lên đồ giúp butterfly tăng sức mạnh cao nhất
Mẹo lên đồ giúp butterfly tăng sức mạnh cao nhất

Đầu tiên là chiêu phi kiếm kết hợp với quét kiếm, sau đó lại sử dụng chiêu phi kiếm, cuối cùng là ám sát tiêu diệt địch.

Các bước lên đồ cho tướng game butterfly trong liên quân

Mẹo để có thể lên đồ cho liên quân mobile butterfly mạnh nhất cũng không quá phức tạp như anh em nghĩ. Chỉ cần kết hợp các bộ trang bị cùng pháp thuật sau đây là có thể giúp butterfly thành một sát thủ siêu cấp.

Những trang bị nên lên đồ cho tướng butterfly như; giày kiên cường, rìu leviathan, phức hợp kiếm, thương longinus, nanh fenrir, cuối cùng là giáp hộ mệnh.

Lời kết

Qua những chia sẻ chi tiết nhất về mẹo lên đồ giúp cho liên quân mobile butterfly trong E-Sports tăng sức mạnh lên cao nhất và nhanh chóng hạ gục team địch. ST666 hy vọng anh em game thủ có những ván game chiến thắng vang dội và thăng hạng vượt bậc!

Trả lời