ST666_Liên Minh Huyền Thoại Nặng Bao Nhiêu GB? Tải Thế Nào

Tải Liên minh huyền thoại về máy tính

Liên minh huyền thoại nặng bao nhiêu GB và cách tải game như thế nào là điều mà anh em thắc mắc những điều bạn có thể chưa biết về game. Liên minh huyền thoại quả thật là một trò chơi hấp dẫn, khó ai có thể cưỡng lại sức hút của nó. Bài viết sau đây của ST666 sẽ chia sẻ cách tải game đơn giản nhất.

Sơ lược về tựa game Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại nặng bao nhiêu GB? Cách tải Liên minh huyền thoại có dễ không? Liên minh huyền thoại là gì?… Đó là một vài câu hỏi thường gặp được nhiều người hỏi về Liên minh huyền thoại nhất.

Liên minh huyền thoại lần đầu được công bố bởi Riot chính xác vào ngày 7/10/2008 và ra mắt vào ngày 27/10/2009 không lâu sau đó. Liên minh huyền thoại có tên gốc là League of Legends, viết tắt là LoL. Với hình thức game thể loại đấu trường video 3D và thi đấu đối kháng nhiều người, Liên minh huyền thoại chính là tựa game lịch sử cũng như cái nôi mở ra thời kỳ game MOBA phát triển như hiện nay tại Việt Nam.

Liên minh huyền thoại nặng bao nhiêu GB?
Liên minh huyền thoại nặng bao nhiêu GB?

Đến nay Liên minh huyền thoại đã xô đổ rất nhiều kỷ lục thế giới. Với loạt thành tích kinh khủng của bản thân, Liên minh huyền thoại luôn là cái tên sáng giá mà game thủ không bao giờ có thể bỏ qua.

Hướng dẫn tải game Liên minh huyền thoại

Hãy cùng ST666 giải đáp câu hỏi Liên minh huyền thoại nặng bao nhiêu GB và cách tải game như thế nào.

Liên minh huyền thoại nặng bao nhiêu GB?

Liên minh huyền thoại chiếm bao nhiêu dung lượng trong máy? Khi biết được số lượng GB chiếm đóng trong thiết bị, bạn sẽ có thể tiến hành tải game và đáp ứng được các yêu cầu của game.

Nếu chơi game với hệ điều hành Windows 10 thì dung lượng tệp exe sẽ là 66,4 MB, tuy nhiên khi tải về và vào chơi tại giao diện, dung lượng bạn cần ít nhất là 8,7 GB. Bên cạnh đó kích thước của tệp tải trò chơi xuống và dung lượng game mới sau khi cập nhật meta sẽ thay đổi. Đương nhiên là lúc này thiết bị của bạn cần có nhiều dung lượng trống và RAM hơn để đảm bảo game chạy mượt mà nhất có thể.

Hướng dẫn tải Liên minh huyền thoại trên máy tính

Sau khi đã bật mí Liên minh huyền thoại nặng bao nhiêu GB, giờ đây bạn có thể tải game về máy tính bằng các bước thực hiện rất đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web chính thức của nhà phát hành Riot Games.
  • Bước 2: Chọn vào mục Game, bấm vào biểu tượng trò chơi Liên minh huyền thoại.
  • Bước 3: Bấm chọn tải game và chờ game được tải về máy thôi.

Còn một cách khác để tải game Liên minh huyền thoại về máy tính, đó là tải bản apk. Ưu điểm của cách này là bạn có thể chọn phiên bản chơi theo sở thích của bản thân.

Tải Liên minh huyền thoại về máy tính
Tải Liên minh huyền thoại về máy tính

Bên cạnh đó cách này cũng giúp người chơi có thể kiểm soát dung lượng tải game qua các thông số chi tiết.

  • Bước 1: Trên thanh công cụ tìm kiếm của máy tính, bạn tìm theo từ khóa: tải game Liên minh huyền thoại.
  • Bước 2: Bấm vào tab đầu tiên hiện ra của kết quả tìm kiếm.
  • Bước 3: Chọn phiên bản của game mà bạn muốn tải cũng như hệ điều hành của thiết bị. Bạn có thể xem thử các bản Liên minh huyền thoại nặng bao nhiêu GB trước khi tải.
  • Bước 4: Bấm vào nút Download.
  • Bước 5: Sau khi tải xong, bạn chỉ cần ghim ứng dụng ra màn hình chính.

Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại về điện thoại

Đối với điện thoại, câu hỏi Liên minh huyền thoại nặng bao nhiêu GB sẽ rơi vào mức 700 MB. Đây là một con số không quá lớn để có thể tải game về và trải nghiệm chơi cực thú vị.

Tải Liên minh huyền thoại về điện thoại
Tải Liên minh huyền thoại về điện thoại

Game Liên Minh Huyền Thoại đã sớm có mặt trên nền tảng PE. Bạn có thể tải game thông qua trình tải Ch Play và Appstore. Bên cạnh đó vẫn còn một cách khác để bạn tải game Liên minh huyền thoại về điện thoại.

  • Đối với ios: Gõ tìm từ khóa “tải liên minh huyền thoại ios” trên thanh công cụ tìm kiếm và tải game bằng cách chọn địa chỉ tải game và bấm down về.
  • Đối với Android: Gõ tìm từ khoá “tải liên minh huyền thoại android”, nhấn vào tab đầu tiên và chọn tải về.

Lưu ý: Tuy có khá nhiều địa chỉ tải Liên minh huyền thoại uy tín, thế nhưng bạn hãy cố gắng tỉnh táo và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bấm tải nhé. Vì các đường link này có thể chứa virus dẫn đến việc xâm nhập vào thiết bị cũng như là thông tin của bạn bị lộ ra bên ngoài.

Lời kết

Bài viết trên về e-sports của ST666 đã giải đáp các thắc mắc của người chơi như Liên minh huyền thoại nặng bao nhiêu GB, cách tải game có không?,… Với các chia sẻ và hướng dẫn trên, mong rằng bạn đã phần nào hiểu hơn về môn thể thao điện tử đặc sắc, mang đậm dấu ấn này. Hãy nhanh chóng tải game và chơi cực kỳ thú vị nhé.

Trả lời