ST666_Liên Minh Huyền Thoại Khuyến Mãi Mới Nhất

Khuyến mãi nạp RP

Liên minh huyền thoại khuyến mãi giúp các game thủ có thể săn lùng các món quà hấp dẫn vào khung giờ vàng. Các khuyến mãi này có thể giúp ích trong việc nâng cao tiến trình trải nghiệm game và giúp các game thủ có nhiều hứng thú hơn. Vốn là một tựa game “huyền thoại”, liệu sẽ có những khuyến mãi nào đang chờ đợi bạn? Hãy cùng ST666 tìm hiểu ngay về chúng qua bài viết sau đây.

Liên minh huyền thoại khuyến mãi Black Friday

Vào các đợt tri ân đặc biệt, các nhà phát hành thường lựa chọn một khoảng thời gian vàng đúng ngày Black Friday nhằm “thưởng nóng” cho người chơi khi nạp RP.

Liên minh huyền thoại khuyến mãi Black Friday
Liên minh huyền thoại khuyến mãi Black Friday

Mới nhất vừa qua, Riot vừa cho ra khuyến mãi sự kiện nóng hổi tặng liền từ 66% đến 88% giá trị quy đổi RP. Tùy vào mốc RP bạn quy đổi mà số giá trị thưởng thêm càng lớn theo cấp số tăng dần.

Liên minh huyền thoại khuyến mãi Black Friday nạp bằng banking hoặc QR pay

Với hình thức nạp liên kết bằng ATM, banking hoặc QR pay, mức quy đổi tương ứng như sau:

  • Mốc RP cơ bản đạt 40: thưởng thêm 66% giá trị RP ban đầu.
  • Mốc RP cơ bản đạt 100: thưởng thêm 77% giá trị RP ban đầu.
  • Mốc RP cơ bản đạt 1000: thưởng thêm 88% giá trị RP ban đầu.

Chính bởi vì phần trăm thưởng thêm quá lớn, giới hạn nạp lên tới 4000 RP cơ bản, bạn nên để dành tiền và canh thời gian nạp đúng thời điểm diễn ra sự kiện. Nếu thành công, thay vì 4000 RP cơ bản như thông thường thì bạn sẽ được cộng đến 88% tương đương với 3520 RP, nghĩa là tổng số RP bạn có được sau khi nạp là 7920 RP.

Liên minh huyền thoại khuyến mãi Black Friday nạp qua SMS

Bên cạnh hình thức nạp RP kể trên, khuyến mãi còn áp dụng cho cả mốc nạp qua SMS. Cụ thể, với cách nạp này thì giá trị nhận ưu đãi của bạn tương ứng như sau:

  • Tặng thêm 66% mốc RP cơ bản khi nạp với mệnh giá 10.000 VND, 20.000 VND.
  • Tặng thêm 77% mốc RP cơ bản khi nạp với mệnh giá 50.000 VND, 100.000 VND, 200.000 VND.
  • Tặng thêm 88% mốc RP cơ bản khi nạp với mệnh giá 500.000 VND.

Như vậy với ưu đãi trên, khi nạp 500.000 VND vào game với mốc quy đổi cơ bản bằng 856 RP, nếu bạn thành công giật được khuyến mãi Black Friday thì sẽ được cộng thêm 88% (704 RP), tổng cộng bạn nhận được 1560 RP.

Khuyến mãi nạp thẻ sốc
Khuyến mãi nạp thẻ sốc

Đây chắc chắn chính là một món quà hấp dẫn mà không một game thủ nào có thể bỏ lỡ được.

Một số lưu ý về Liên minh huyền thoại khuyến mãi Black Friday

Vì là một sự kiện quá đỗi hấp dẫn và thu hút một lượng lớn người tham gia nên sự kiện này cũng được Riot giới hạn lại đôi chút. Cụ thể, bạn chỉ có tối đa 3 lần nạp, quy đổi RP, cũng như là 3 lần duy nhất để chọn mốc nhận thưởng. Bên cạnh đó khi nạp nhiều lần thì số RP của bạn chỉ được ghi nhận lại chứ không được cộng dồn. Vậy nên hãy lưu ý tích trữ tiền rồi nạp luôn một lần duy nhất thôi nhé.

Chưa kể, khuyến mãi không áp dụng với các ưu đãi RP của sự kiện khác. Có nghĩa là dù bạn nạp RP và bấm áp khuyến mãi khác để tăng RP thì mốc RP ở Black Friday vẫn chỉ là mốc cơ bản ban đầu bạn nạp vào.

Liên minh huyền thoại khuyến mãi nhận ngay trang phục Thần tượng siêu dễ

Sự kiện mới: Lựa Chọn Hoàn Hảo đã vừa ra mắt nhằm quảng bá và tạo nên một minigame đặc biệt xoay quanh loạt trang phục Thần tượng K/DA. Với sự kiện hấp dẫn này, hệ thống sẽ lần lượt đưa ra 5 cặp vật phẩm, nhiệm vụ của bạn là đưa ra các lựa chọn sao cho chính xác. 5 cặp vật phẩm là: Trang phục K/DA, các Trang phục từ 310 RP đến 599 RP, các Trang phục từ 210 đến 290 RP, các Trang phục từ 120 đến 180 RP, Báu vật.

Khuyến mãi nạp RP
Khuyến mãi nạp RP

Bạn sẽ tiến hành chọn ra 5 vật phẩm yếu thích mua các gói lượt chơi. Lượt chơi đầy là miễn phí nhưng ở các lượt chơi tiếp theo sẽ mất phí là 75 RP/lượt. Mỗi cặp vật phẩm sẽ có hai ô màu đỏ hoặc màu xanh.

  • Nếu chọn trúng ô màu đỏ, bạn sẽ nhận được phiếu giảm giá mua các vật phẩm mà bạn đã chọn.
  • Nếu chọn trúng ô màu xanh, bạn sẽ được tặng một Viên K/DA. Tích lũy các Viên K/DA này, bạn sẽ nhận được vật phẩm như mong muốn.

Khuyến mãi này không chỉ giúp bạn mua được trang phục với giá hời nhờ vào các phiếu giảm giá mà còn giúp bạn sở hữu được trang phục Thần tượng K/DA rất đẹp, không tốn nhiều RP.

Kết luận

Bài viết trên về esports của ST666 đã giới thiệu về một vài tâm điểm Liên minh huyền thoại khuyến mãi mà bạn không nên bỏ lỡ. Với các khuyến mãi kể trên, bạn có thể tích lũy RP cho nhiều mục đích khi tiến hành trải nghiệm game. Mong rằng bài viết trên đã mang lại tri thức và giúp ích được cho bạn.

Trả lời