ST666_Soi Kèo FunPlus Phoenix Vs Team WE 15h45 11/08/2022

ST666_Soi Kèo FunPlus Phoenix Vs Team WE 15h45 11/08/2022

Còn với WE, thực sự không còn quá nhiều điều để phải nói khi chính việc để thua 14 trận liên tiếp đã là lời ngậm khẳng định rằng họ đã không còn mặn mà gì với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại nữa. Việc có một trận đấu dễ dàng như FunPlus Phoenix vs Team WE thực sự là một cơ hội trời ban cho FPX để níu giữ lại cơ hội mong manh có mặt tại vòng trong. Đồng hành cùng ST666 để có những phân tích, đánh giá chuyên sâu về các kèo đấu esports, cũng đừng quên tham ra cá cược để mang về thật nhiều món quà bất ngờ nhé! 

Nhận định trước trận FunPlus Phoenix vs Team WE

Việc FPX bị loại khỏi top 10 có lẽ là một cú sốc cho các tuyển thủ tuy nhiên điều này lại không quá bất ngờ cho giới chuyên môn và những người theo dõi LPL lâu năm. Vấn đề của họ hiện tại là phải tìm cách vá lại những khoảng trống trong quá trình triển khai chiến thuật và cố gắng quay lai trong nhóm đi tiếp càng sớm càng tốt. Một lượt trận với đối thủ yếu như FunPlus Phoenix vs Team WE sẽ là cơ hội cho FPX, có thể tận dụng tốt hay thì phải dựa vào bản lĩnh của đội tuyển này.  

Nhận định về FunPlus Phoenix

Nhận định trước trận FunPlus Phoenix vs Team WE
Nhận định trước trận FunPlus Phoenix vs Team WE

FunPlus Phoenix trong những lượt trận gần đây ngoài chiến thắng trước đội tuyển yếu hơn UP thì mọi thất bại của họ đều chứng minh cho việc họ chưa xứng đáng lọt vào top 10. Thua 1:2 trước OMG, 1:2 với TT, 0:2 trước BLG là dẫn chứng cụ thể để thấy họ đang là kẻ yếu nhất trong nhóm các đội tầm trung và việc để các đối thủ khác vượt lên là điều đã được dự báo trước. Chiến thắng trong lượt trận FunPlus Phoenix vs Team WE sẽ giúp cho FPX có điểm và tăng khả năng quay lại cuộc đua nhưng thực sự điều đó không giúp ích quá nhiều cho việc khắc phục các điểm tối trong đội hình của họ. 

Cùng điểm lại những cái tên đang góp mặt trong đội hình của FPX ở LPL summer 2022: 

 • Đường Trên: Xiaolaohu
 • Rừng: Clid
 • Đường Giữa: Care
 • Xạ Thủ: Lwx, jiang
 • Hỗ Trợ: Hang, Lele

Xiaolaohu, Clid và Lwx là những lão tướng đã chinh chiến ở không ít các giải đấu khu vực và quốc tế, chính vì vậy họ là những cái tên được kỳ vọng là sẽ dẫn dắt FPX vươn lên khỏi nhóm top dưới. Tuy nhiên điều ngược lại hoàn toàn lại diễn ra khi mà chính những gương mặt đó lại thi đấu xuống phong độ rất nhiều khi tham ra trong đội hình FunPlus Phoenix. Điều này cho thấy được vấn đề chuyên môn không phải là mấu chốt dẫn đến những thất bại, có lẽ sâu xa hơn nó bắt nguồn từ chính môi trường thi đấu và luyện tập chưa thực sự chuyên nghiệp của đội tuyển này.

 Việc có điểm trước cuộc đối đầu FunPlus Phoenix vs Team WE không phải là chuyện khó, thoạt nhìn nhiều người có thể thấy rằng đây hoàn toàn là cơ hội hiếm có cho FPX đặc biệt là trong giai đoạn nước rút này. Tuy nhiên điều này chỉ đúng một nửa, chính sự dễ dàng đó rất có thể dẫn đến việc các tuyển thủ FPX chơi một cách thong dong mà không nhận ra được các yếu điểm đang hiện hữu ngày càng rõ của mình, điều này là cực kì nguy hiểm cho hành trình sau này của FunPlus Phoenix. 

Nhận định về Team WE

Nhận định về Team WE
Nhận định về Team WE

Trong một tập thể nếu ai đó chỉ tham ra với mục đích cho có thì sự hiễn hữu của anh ta là không cần thiết, điều này đang rất đúng với tình trạng của Team WE hiện tại. LPL là một đấu trường có tính cạnh tranh rất cao, tuy nhiên xét cho cùng nó vẫn là một thực thể thống nhất, mọi đội tuyển tham ra đều tìm cách đi đến chiến thắng cuối cùng và chính điều đó là động lực để giải đấu phát triển. Trường hợp của WE mùa giải năm nay có thể là một ngoại lệ duy nhất, không riêng gì lượt trận FunPlus Phoenix vs Team WE mà cả các cuộc đối đầu khác WE đều không cho thấy bất một chút kỳ ý chí chiến đầu nào. Đã không còn hứng thú nhưng vẫn quyết tâm tham ra khiến cho không chỉ các tuyển thủ và ban huấn luyện WE nhận về những chỉ trích mà vô hình chung nó đã làm giảm đi tình cạnh tranh của cả giải đấu.

Dù sao họ cũng là một trong những gương mặt lâu năm góp phần xây dựng nên LPL ngày nay, ít nhất chúng ta cũng nên dành cho họ sự tôn trọng nhất định. Cùng điểm lại đội hình tham dự giải đấu mùa hè này của WE:

 •  Đường trên: Biubiu
 •  Đi Rừng: beishang
 •  Đường giữa: xiye, Shanks
 •  Xạ thủ: Smlz, Xing
 • Hỗ trợ: heal, Kedaya

Không cần nói quá nhiều về mặt chuyên môn và chiến thuật của WE, chúng ta cùng phân tích những tác động mà lượt đấu FunPlus Phoenix vs Team WE ảnh hưởng đến thứ tự trên bảng xếp hạng. Nếu WE thắng đây sẽ là điều bất ngờ lớn khi đó chiến thắng đầu tiên của họ từ đầu mùa giải đến nay, tuy nhiên việc này cùng không ảnh hưởng quá nhiều đến cục diện bảng đấu vì tính đến thời điểm hiện tại một điểm đã không còn có thể giúp đội tuyển này đi tiếp. Nếu FunPlus Phoenix thắng thì sẽ mang lại nhiều ý nghĩa hơn khi nó giúp đội tuyển này quay trở lại cuộc cạnh tranh vào top 10, đặc biệt là các đội xếp trên không có quá nhiều cách biệt về điểm số. 

Nhìn chung một chiến thắng trong trận đấu FunPlus Phoenix vs Team WE là việc trong tầm tay của FPX, nhưng quan trọng hơn là việc họ có nhận ra và thay đổi những yếu điểm của mình hay không.

Lịch sử đối đầu FunPlus Phoenix vs Team WE

Không mấy bất ngờ khi ở giai đoạn mùa xuân FPX có một chiến thắng tương đối dễ dàng trước WE đang ở đáy phong độ. Và cũng chẳng ai nghi ngờ việc họ có thể làm lại việc đó một lần nữa trong cuộc tái đấu FunPlus Phoenix vs Team WE tới đây. Cùng chờ đợi màn trình diễn của hai đội vào 15h45 ngày 11/8 nhé.

Kết quả thi đấu gần đây của FunPlus Phoenix

 

Kết quả thi đấu gần đây của Team WE

Dự kiến đội hình

 • FunPlus Phoenix : Xiaolaohu, Clid, Care, Lwx, Lele
 • Team WE : Biubiu, beishang,  xiye, Betty, Smlz

Tổng tỉ số giữa FunPlus Phoenix vs Team WE

Game 1: FunPlus Phoenix thắng

Game 2: Team WE thắng

Game 3:  FunPlus Phoenix thắng

          Kết quả chung cuộc: 2-1 cho FunPlus Phoenix

Mạng hạ gục đầu tiên FunPlus Phoenix vs Team WE

Game 1: Team WE

Game 2: FunPlus Phoenix

Game 3:  FunPlus Phoenix 

Đội diệt Rồng đầu tiên FunPlus Phoenix vs Team WE

Game 1: FunPlus Phoenix 

Game 2: FunPlus Phoenix 

Game 3: FunPlus Phoenix 

Lời kết

Tin tưởng rằng FPX sẽ là đội chiến thắng trong cuộc đối đầu FunPlus Phoenix vs Team WE, tuy nhiên nhìn chung các đội nhóm dưới không có quá nhiều chênh lệch về trình độ nên phải mất 3 ván đấu để phân định được tỉ số. FPX chiến thắng là một kết quả khá dễ để dự đoán, vì vậy các nhà đầu tư đừng nên bỏ lỡ cơ hội đặt cược tại ST666 để mang về thật nhiều phần quà giá trị nhé! Trên đây là những tin tức hữu ích chúng tôi đưa đến cho anh em mong rằng sẽ giúp bạn luôn chiến thắng. 

Trả lời