ST666_Font Chữ Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Đặt Nickname

Sử dụng Character Map để tạo font chữ Liên minh huyền thoại đặc biệt

Font chữ Liên minh huyền thoại luôn là một trong các vấn đề được nhiều game thủ quan tâm. Một font chữ đẹp sẽ giúp bạn có thể đặt một cái tên ingame ấn tượng, giúp làm tăng sự phong phú cho hồ sơ game. Hãy cùng ST666 tìm hiểu xoay quanh font chữ trong game Liên minh huyền thoại qua bài viết sau đây.

Font chữ Liên minh huyền thoại là gì?

Tựa game Liên minh huyền thoại không còn xa lạ đối với các game thủ đam mê thể loại đấu trường MOBA. Được biết, game đã ra đời khoảng 13 năm, trải qua vô vàn các bản cập nhật làm mới và nâng cấp, trong đó phải kể đến sự sáng tạo của Riot khi đổi mới tính năng hồ sơ game thủ.

Tính năng hồ sơ trong Liên minh huyền thoại
Tính năng hồ sơ trong Liên minh huyền thoại

Tính năng hồ sơ có các mục thể hiện lịch sử đấu, tướng ưa thích, tỷ lệ thắng,… của người chơi, bên cạnh đó còn có tên ingame và các thông tin cá nhân như năm sinh, nơi sinh sống. Việc xuất hiện các font chữ Liên minh huyền thoại sẽ giúp bạn “tân trang” lại nickname của mình, tạo nên một profile game đẹp mắt.

Cách sử dụng font chữ Liên minh huyền thoại đặc biệt

Để chèn font chữ, bạn cần sử dụng các kí tự đặc biệt mà không thể viết được từ bàn phím thông thường. Các font chữ này sẽ giúp bạn ứng dụng rất nhiều vào việc đặt một nickname “cực chất” hoặc đặt những lời giới thiệu hồ sơ đẹp mắt với các ký tự vui nhộn.

Để có các font chữ này, bạn có thể chọn cách sử dụng các bên cung cấp thứ 3 như Character Map hoặc tìm kiếm font mới để copy vào game. Hãy cùng tìm hiểu ngay các cách đổi font chữ nhanh nhất:

Sử dụng Character Map

Character Map là một tiện ích của Microsoft đi kèm với Windows. Tiện ích này dùng để xem các ký tự trong các font chữ khác nhau đã được cài đặt. Cách này giúp bạn có thể tìm ra các mã bàn phím và nhập hoặc copy vào clipboard rồi dán vào làm font chữ Liên minh huyền thoại. Công cụ này khá hữu dụng vì nó chứa các ký tự đặc biệt khác nhau, đẹp mắt.

Sử dụng Character Map để tạo font chữ Liên minh huyền thoại đặc biệt
Sử dụng Character Map để tạo font chữ Liên minh huyền thoại đặc biệt

Cách sử dụng chi tiết:

 • Đối với hệ điều hành Windows 7: Bạn truy cập vào Menu Start, chọn All Programs, chọn Accessories, chọn System Tools, chọn Character Map. Lúc này bạn đã hoàn toàn có thể tha hồ lựa chọn font chữ như ý thích. Bạn thích ký tự nào thì đều có thể copy chúng rồi paste vào game.
 • Đối với hệ điều hành Windows 8: Bạn hãy nhấn vào phím cửa sổ bên cạnh phím Alt trên bàn phím, click vào mũi tên hướng xuống để được chuyển đến mục desktop, bạn sẽ nhìn thấy phần tìm kiếm trên cùng góc phải màn hình, nhập Character Map rồi nhấn Enter là xong.

Cách copy font chữ Liên minh huyền thoại từ website

Có một số ký tự đặc biệt bạn có thể tham khảo:

 • Ký tự hình ngôi sao
 • Ký tự hình trái tim
 • Ký tự hình nốt nhạc
 • Ký tự hình xúc xắc
 • Ký tự hình các lá bài và quân cờ
 • Ký tự hình chiếc giá chữ thập
 • Ký tự hình mũi tên
 • Ký tự các con số
 • Các ký tự hình khuôn mặt

Bạn hãy chọn ra các ký tự mình yêu thích rồi copy ra file text, sau khi hoàn chỉnh rồi thì mới copy vào game.

Cách dán font chữ Liên minh huyền thoại vào game

Trước tiên bạn cần đăng ký một tài khoản Garena, sau đó là đăng ký tài khoản game Liên minh huyền thoại. Để xem lại thao tác đăng ký một cách chi tiết, bạn hãy vui lòng tìm lại các bài đăng cũ của ST666. Cách đăng ký tài khoản sơ lược như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang chủ của Riot (nhà phát hành game).
 • Bước 2: Chọn mục Đăng ký tài khoản.
 • Bước 3: Bạn hãy nhập các thông tin vào bảng yêu cầu, bao gồm: tên tài khoản, mật khẩu, số điện thoại, email,…
 • Bước 4: Nhập mã xác thực tài khoản.

Sau khi đăng ký và đăng nhập xong, bạn hãy click vào biểu tượng game Liên minh huyền thoại để tiến hành đổi tên.

Đổi tên hồ sơ
Font chữ Liên minh huyền thoại lúc đổi tên hồ sơ

Cách dán tên và font chữ mới vào trò chơi Liên minh huyền thoại thật sự rất đơn giản. Bạn có thể thao tác như cách copy – paste văn bản thông thường. Cụ thể, bạn chỉ cần copy rồi paste tên có các ký tự bạn yêu thích và vừa tạo trên file text vào phần điền tên trong game và nhấn vào nút Accept.

Lời kết

Bài viết trên đã hướng dẫn cách sử dụng font chữ Liên minh huyền thoại. Font chữ đẹp sẽ giúp bạn có một cái tên ingame cực chất, kéo theo việc chơi game có nhiều hứng thú hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên theo dõi chuyên mục e-sports của nhà cái ST666 nhé. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật các thông tin mới nhất xoay quanh tựa game Liên minh huyền thoại.

Trả lời