ST666_Giới Thiệu Dụng Cụ Cắt Quân Vị Xóc Đĩa Thắng Bất Bại

ST666_Giới Thiệu Dụng Cụ Cắt Quân Vị Xóc Đĩa Thắng Bất Bại

Dụng cụ cắt quân vị xóc đĩa là dụng cụ hỗ trợ được nhiều anh em tin dùng nhất hiện nay. Hãy cùng ST666 tìm hiểu ngay về các dụng cụ cắt quân vị siêu chuẩn này nhằm góp phần mang đến một trải nghiệm game hấp dẫn hơn qua bài viết sau đây.

Có nên sử dụng cụ cắt quân vị xóc đĩa?

Dụng cụ cắt quân vị còn có tên gọi khác là bấm quân vị. Đây được xem là một dụng cụ cần thiết, giúp tạo nên các quân vị đúng kích thước. Nhờ đó, ván chơi sẽ có thể gia tăng sự hấp dẫn và càng ngày càng thêm lôi cuốn. Trải nghiệm chơi game của bạn cũng được nâng cao đáng kể.

Dụng cụ cắt quân vị xóc đĩa
Dụng cụ cắt quân vị xóc đĩa

Đến nay không hiếm gặp các anh em chưa từng sử dụng qua các dụng cụ bấm quân vị. Nó chắc chắn sẽ là một thiếu sót vô cùng tai hại. Sau đây ST666 sẽ thông tin ngay về các trường hợp bạn nên sử dụng loại dụng cụ này.

Sử dụng dụng cụ cắt quân vị xóc đĩa nhằm tạo quân vị có đường kính chuẩn

Để có thể chơi game vui nhất cũng như là có thể thắng dễ, thắng nhanh nhất thì bạn nên chơi game với các quân vị có kích thước đường kính chuẩn. Dụng cụ cắt quân vị sẽ hỗ trợ bạn làm điều này chỉ với một vài thao tác nhẹ nhàng, đơn giản.

Một quân vị chuẩn sẽ có đường kính rơi vào từ 2cm đến 2,2cm. Khi sử dụng dụng cụ cắt, bạn chỉ cần canh đặt quân vị vào giữa rồi bấm một lần là sẽ có thành phẩm tròn đều, đạt chuẩn. Nếu sử dụng kéo cắt, bạn sẽ rất khó để có thể tạo nên một quân vị có hình dáng và kích thước chuẩn.

Dụng cụ cắt quân vị xóc đĩa đảm bảo đều, công bằng, không lệch chuẩn

Các quân vị trong xóc đĩa đều đòi hỏi một sự bằng nhau, đồng đều tuyệt đối. Điều này đồng nghĩa với việc 4 quân vị trong ván game phải bằng nhau, không bị lệch, không có cái nào quá to hoặc quá nhỏ.

Khi các quân vị đều bằng nhau thì chắc chắn kết quả sẽ là công bằng và trực quan, không có bất kỳ một sai sót nào cả. Cũng vì thế mà kết quả thắng thua sẽ trở nên chính xác, không có một tranh chấp nào xảy ra giữa các người chơi.

Dụng cụ cắt quân vị xóc đĩa rất nhanh, không tốn nhiều thời gian

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bấm quân vị xóc đĩa, hỗ trợ cắt chuẩn xác 100%. Hầu hết các dụng cụ cắt đều được thiết kế nhằm thuận tiện cho thao tác bấm cực kỳ nhanh, gọn. Bên cạnh đó, người dùng cũng không tốn thời gian là bao vì không cần phải mất công đo đạc, căn chỉnh góc độ sao cho đều các quân vị.

Dụng cụ cắt quân vị thao tác gọn
Dụng cụ cắt quân vị thao tác gọn

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ cắt quân vị xóc đĩa hết sức đơn giản

Cách cắt quân vị bằng dụng cụ rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một lá bài Tây có một mặt trắng và một mặt in hoa văn đặc biệt rồi đưa dụng cụ vào để cắt. Bạn cần tiến hành chỉnh dụng cụ ở tại vị trí muốn cắt trên lá bài, sau đó giữ chặt lá bài rồi bấm dụng cụ từ 1 cho đến 2 lần.

Nếu không quen tay và cẩn thận thì bạn có thể cắt sai. Nếu quân vị cắt ra còn xấu, chưa đẹp, thì bạn có thể chuẩn bị một đồng xu rồi chọn cắt. Như vậy, quân vị có được chắc chắn sẽ tròn, đều và đúng chuẩn.

Nên chọn vật liệu nào khi sử dụng dụng cụ cắt quân vị xóc đĩa?

Có một vài điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn vật liệu làm quân vị. Bạn có thể làm quân vị từ các dạng vật liệu như giấy, bìa cứng,… Tại Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng tìm được vỏ thuốc lá và các lá bài Tây. Khi sử dụng chúng làm quân vị, bạn sẽ có được những thành phẩm khá đẹp là các hình vẽ hoặc hoa văn độc đáo. Vỏ thuốc lá sẽ có phần khó cắt hơn so với các lá bài Tây. 

Bên cạnh đó, bạn hãy tận dụng 2 lá Joker của bộ bài Tây nhằm làm quân vị (nếu có). Đây là 2 lá bài thường không dùng đến trong bộ bài, ngoài ra nó lại còn có hình vẽ đẹp, độ cứng khá ổn định và chất lượng. Với độ dày khoảng 1,2mm cùng 2 lớp giấy bìa, decal chống nước và lớp cán kính, lá bài Joker rất phù hợp để làm vật liệu của quân vị.

Chọn vật liệu làm quân vị
Nên chọn vật liệu nào khi sử dụng dụng cụ cắt quân vị xóc đĩa?

Ngoài ra bạn cũng hãy lưu ý đừng nên sử dụng những quân vị làm từ nhựa vì chúng dễ chảy ra trong môi trường ấm và dính chặt vào nhau. Với các quân vị bị dính với nhau quá chặt, bạn sẽ không thể sử dụng được nữa. Còn có một vài trường hợp quân vị nhựa chỉ dính trong quá trình xóc bát làm ảnh hưởng rất lớn đến kết quả mang lại.

Kết luận

Bài viết trên về casino của ST666 đã giới thiệu một vài thông tin về dụng cụ cắt quân vị xóc đĩa. Qua trên, chúng tôi mong rằng bạn đã có thể hiểu thêm về loại dụng cụ cần thiết này và có được một trải nghiệm game tuyệt vời như ý muốn. Quân vị đúng chuẩn sẽ giúp bạn chơi game một cách vui vẻ và công bằng.

Trả lời