ST666_Hướng Dẫn Đổi Tên Tốc Chiến Chi Tiết Cụ Thể Nhất

Hướng dẫn đổi tên Tốc chiến

Đổi tên trong Tốc Chiến rất đơn giản. Bạn có thể tham khảo và trải nghiệm ở bài viết này của ST666. Tốc Chiến đã là một tựa game MOBA nổi tiếng trên nền tảng mobile. Trò chơi này đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải trên toàn cầu. Đổi tên Tốc Chiến cũng chính là một câu hỏi được nhiều anh em quan tâm. Qua bài viết này, ST666 sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên tài khoản Tốc Chiến.

Đổi tên Tốc Chiến có đơn giản không?

Tốc Chiến là một tựa game khá phổ biến ở trên thế giới và ở Việt Nam. Game có đồ hoạ đẹp mắt, là sản phẩm được hoàn thiện từ người anh “Liên Minh Huyền Thoại” của mình. Sức nóng của Liên Minh Huyền Thoại là không cần phải bàn cãi rồi, vậy nên Tốc Chiến cũng thu hút được không ít sự quan tâm.

Hướng dẫn đổi tên Tốc chiến
Hướng dẫn đổi tên Tốc chiến

Vì tài khoản Tốc Chiến buộc phải liên kết với tài khoản Riot nên bạn có thể đổi tên trong game mà không cần tốn phí. Ngoài ra, nhà phát triển còn mang đến các tối ưu trong việc đơn giản hoá cách đổi tên cho người chơi.

Cách đổi tên Tốc Chiến

Bạn tiến hành đổi tên ingame Tốc Chiến bằng các bước sau:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào game. Nếu chưa có tài khoản game bạn cần đăng lý tạo tài khoản mới, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các đăng ký tại mục sau của bài viết.
 • Bước 2: Sau khi chờ load và vào được sảnh chính của game, bạn chọn vào mục “Settings” có biểu tượng là dấu răng cưa.
 • Bước 3: Bạn cần tìm tab “General” (Cài đặt chung) rồi chọn vào phần “Account Settings” (Cài đặt tài khoản). Sau khi hoàn tất bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập của nhà phát hành Riot.
 • Bước 4: Tại trang của Riot sẽ hiện bảng yêu cầu bạn nhập thông tin đăng nhập. Bạn chỉ cần nhập tên tài khoản và mật khẩu như bình thường là được.
 • Bước 5: Lúc này bạn vui lòng chọn vào mục “RIOT ID”, click vào biểu tượng hình cây bút và sửa tên tài khoản như bạn mong muốn.
 • Bước 6: Bấm “Xác nhận” và thoát ra ngoài. Cuối cùng là đăng nhập lại vào game là đã hoàn thành đổi tên Tốc Chiến.
Thao tác đổi tên Tốc chiến
Thao tác đổi tên Tốc chiến

Lưu ý: Bạn chỉ được phép đổi tên lại lần nữa sau 30 ngày.

Cách đăng ký tài khoản để đổi tên Tốc Chiến

Tốc Chiến ra mắt tại Việt Nam đã lâu và nhà phát triển cũng đã cập nhật thêm các tính năng đăng ký khá tiện lợi. Bạn có thể đăng ký Tốc Chiến chỉ với một vài thao tác.

Nếu bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản Tốc Chiến thì ST666 sẽ hướng dẫn cho bạn ngay sau đây. Cách đăng ký thì hết sức đơn giản thôi. Có 3 cách đăng ký sau đây:

Cách 1 (website)

Bạn đăng ký tài khoản trên website và sau đó mới có thể tiến hành đổi tên Tốc Chiến. Vì đây là một cách đăng ký khá đơn giản nên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn. Các bước như sau:

 • Truy cập vào đường link wildrift.leagueoflegends.com/vi-vn hoặc gõ từ khóa “Tốc Chiến” trên thanh công cụ tìm kiếm Google, Chrome,… rồi nhấp vào website có địa chỉ liên kết như link trên.
 • Bạn hãy ấn chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải của màn hình.
 • Chọn vào mục “Đăng nhập” hiện ở cuối.
 • Chọn vào dòng “Tạo tài khoản” màu đỏ ở trên nút “Đăng nhập”.
 • Lúc này bạn sẽ được chuyển sang một địa chỉ khác và có một cái bảng hiện ra yêu cầu điền đầy đủ thông tin.
 • Bạn cần nhập vào bảng tên tài khoản, ngày tháng năm sinh, email và mật khẩu tài khoản.
 • Sau khi điền đủ thông tin và xác thực danh tính, bạn hãy nhấn tick vào mục đồng ý với các điều khoản từ Riot và ấn “Đăng ký” nữa là xong.

Cách 2 (Android)

Bạn có thể đăng ký tài khoản trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android (kể cả đổi tên Tốc Chiến trên Android), cụ thể như sau:

 • Vào ứng dụng ChPlay, tìm game Tốc Chiến. Tùy hãng thiết bị mà nó sẽ có nút “Đăng ký” tại ChPlay hay không. Nếu có thì bạn ấn vào nút này, nếu không có thì bạn hãy ấn Mở game rồi chọn Đăng ký.
 • Bạn nhập các thông tin được yêu cầu bao gồm tên tài khoản  email, mật khẩu,…

Các bước sau cũng giống như cách đăng ký Tốc Chiến trên website: bạn cần xác thực tài khoản và tick vào ô đồng ý điều khoản. Tuy nhiên có một lưu ý đó là trước khi đăng ký tài khoản Tốc Chiến trên Android, bạn còn cần phải có một tài khoản Google nữa.

Cách 3 (IOS)

Các nhà phát triển mới đây đã cho ra mắt cách đăng ký Tốc Chiến và đổi tên Tốc Chiến trên hệ điều hành IOS, các bước như sau:

Cách đăng ký Tốc chiến
Cách đăng ký Tốc chiến
 • Bạn vào Appstore, chọn vào thanh tìm kiếm và gõ “game Tốc Chiến”.
 • Bạn nhấn vào nút “Đăng ký”, nếu không có thì chọn “Mở” game và chọn mục “Đăng ký tài khoản”.
 • Nhập các thông tin bao gồm: tên tài khoản, email, mật khẩu, mã xác thực như hai cách trên. Sau đó bạn cũng cần tick đồng ý điều khoản nữa nhé.
 • Cuối cùng bạn ấn “Đăng ký”.

Lời kết

Bài viết trên của ST666 đã hướng dẫn một cách chi tiết nhất về cách đổi tên Tốc Chiến. Chúc bạn sẽ có thể thực hành dễ dàng và có các trải nghiệm hấp dẫn. Bên cạnh đó, ST666 còn là một diễn đàn chia sẻ bí quyết về e-sports, bạn có thể tìm hiểu thêm ở trang chủ của chúng tôi. Cuối lời, ST666 mong rằng bạn sẽ tìm hiểu thêm nhiều điều bổ ích tại ST666, cũng như nhận về các đãi ngộ đặc biệt của nhà cái.

Trả lời