ST666_Các Cốt Truyện Liên Minh Huyền Thoại Hay Nhất 2022

Các Mẩu Cốt Truyện Liên Minh Huyền Thoại Hay Nhất 2022

Liên Minh Huyền Thoại có một cốt truyện khá dài và liền mạch, điều này làm cho những người chơi mới không thể nắm rõ cốt truyện của game. Chưa kể nhà phát hành còn nhiều lần xóa đi các cột truyện, dẫn đến việc tổng hợp cốt truyện chi tiết là khá khó. Thế nên qua bài viết sau đây hãy cùng ST666 nắm “đại khái” về cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Giới thiệu một số cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại hay

Những cốt truyện sau đây của game sẽ không làm bạn thất vọng. Liên Minh Huyền Thoại muốn lan tỏa một thông điệp ý nghĩa đến người chơi. Hãy cùng ST6667 tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cốt truyện Orianna

Câu chuyện về vị tướng Orianna chính là một thông điệp tuyệt vời và hết sức cảm động mà nhà phát hành game đã tạo ra. Orianna từng là một cô gái trẻ, Orianna thường đến nhà hát và ước mơ được đi khám phá. 

Cha cô là một thiên tài chế tạo, Orianna luôn học tập từ ông. Cô đã tự tạo ra một người bạn bằng quả cầu cơ khí. Thế nhưng qua biến cố, cô trở thành một công nghệ làm từ dây cót.

Cốt truyện liên minh huyền thoại Orianna được nhận xét hay nhất
Cốt truyện liên minh huyền thoại Orianna được nhận xét hay nhất

Khi cha cô già dần và sắp chết đi, cô đã thay thế trái tim mình cho cha, bởi cô nghĩ rằng mình chỉ là một động cơ vô tri vô giác. Khi cha cô sống dậy, ông chỉ còn nhìn thấy một con người nộm là một vũ công áo vàng được lên dây cót và không ngừng nhảy múa.

Cốt truyện Ekko 

Ekko sinh ra là một thiên tài, cậu đã chế tạo ra các cỗ máy khi mình còn rất bé. Cậu nhìn thấy cha mẹ mình phải làm việc trong một điều kiện tồi tàn, đồng lương rẻ mạt, Ekko quyết tâm chế tạo một thiết bị tiên tiến để cứu vát cha mẹ.

Trong một lần lục lọi phòng thí nghiệm cũ, cậu tìm thấy viên ngọc lục lam và chế tạo được vật phẩm tua ngược thời gian sau nhiều lần thất bại. Cậu đã sử dụng nó để cứu một người bạn bị ngã. Tin đồn lan xa, cậu và cha mẹ phải trốn tránh lũ binh lính không ngừng rà soát.

Cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại cuốn hút người chơi của game
Cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại cuốn hút người chơi của game

Đây là một Cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại rất hay, về một thế giới đầy rẫy hiểm nguy, cho bạn một cái nhìn mới về cuộc sống và con người.

Cốt truyện Illaoi

Illaoi là một nữ tu mạnh mẽ, chiến đấu vì bản thân mình. Bà lấy đi thứ bà muốn, tiêu diệt thứ bà không thích. Bên cạnh bà cùng đồng tâm chiến đấu đó là vị thần của quần đảo Mãng Xà.

Bà là người gánh vác trọng trách nặng nề, gánh nặng trên vai bà là cái tượng của nữ thần Mãng Xà. Khi có lũ cướp can thiệp lên đảo, bà đã mặc kệ sự phẫn nộ của thần linh mà giết chết tên tướng cướp. Rồi gánh nặng cứ thế chồng chất lên vai bà.

Một thế lực vô hình biến bà trở nên xấu xí, thô lỗ, cơ thể bà ngày một xơ xác, kiệt tàn, nhưng bà không quan tâm. Dù có là gánh nặng, bà cũng chẳng quan tâm. Trí tuệ, thông thái vẫn luôn sáng lên trong bà.

Cốt truyện ẩn liên quan đến người chơi

Điều ST666 vừa ngạc nhiên khi tìm thấy đó là trong cốt truyện cũ đã từng đề cập đến người chơi. Cốt truyện này giải thích cặn kẽ vì sao người chơi lại có thể điều khiển nhân vật, tại sao người chơi lại có một tài khoản ingame có phần “na ná” với các nhân vật. Cặn kẽ hơn thì chúng tôi sẽ tóm gọn nó như sau:

Người chơi thực chất là những “linh hồn” – một thế lực vô hình nắm giữ quyền kiểm soát nhân vật, được gọi là Triệu Hồi Sư. Một Triệu Hồi Sư có một cái tên và điều khiển một nhân vật bất kỳ trong trận đấu.

Một điều tương phản giữa nhân vật và Triệu Hồi Sư đó là sau khi kết thúc trận đấu, các nhân vật sẽ reset về level 1. Trong khi Triệu Hồi Sư vẫn giữ nguyên level mình tích lũy. 

Các trận chiến cổ đại giữa hai phe Triệu Hồi Sư sẽ được tiến hành trên chiến trường Summoner’s Rift. Cuộc chiến này làm thay đổi đến cảnh quan và hệ động thực vật, biến chiến trường trở thành một đống ngang tàng.

Cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại đã dựng lên một cuộc chiến giữa hai phe. Ở đó có sự chứng kiến của Rồng thần và Baron Nashor vốn là các sinh vật mạnh mẽ, sống ẩn dật trong khu rừng tàn… 

Đánh giá cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại

Như một sự lột xác của Liên Minh Huyền Thoại khi mang đến một cốt truyện độc lạ, mới mẻ, đánh vào tâm lý người chơi. Việc đưa người chơi vào cốt truyện với tư cách “Triệu Hồi Sư” đã khiến Liên Minh Huyền Thoại dẫn đầu xu hướng cho thể loại game MOBA nhập vai chiến đấu. 

Cốt truyện của game được đánh giá cao
Cốt truyện của game được đánh giá cao

Ngày càng trở nên nổi tiếng, cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại không chỉ hợp thời đại, lôi cuốn người chơi mà đí còn là những thông điệp quý giá mà bạn nên đón giữ.

Lời kết

Cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại rất hay, được đánh giá cao và được nhiều người đam mê e-sports chào đón. Việc trải nghiệm game kết hợp với một cốt truyện không hề tồi tạo cảm hứng cho các gamer thi đấu. Bài viết trên của ST666 mong rằng bạn cũng phần nào biết đến các cốt truyện nổi bật của Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Trả lời