ST666_Cách Chơi Liên Quân Mobile & Mẹo Chơi Cực Hay

ST666_Cách Chơi Liên Quân Mobile & Mẹo Chơi Cực Hay

Cách chơi liên quân mobile hay nhất hiện nay được nhiều game thủ lựa chọn là gì? Một trong các câu hỏi mà những người chơi mới tham gia chơi đặt ra rất nhiều. Vậy có những mẹo chơi liên quân mobile nào giúp người chơi luôn giành được chiến thắng trước đối thủ. Hãy theo dõi những thông tin được ST666 chia sẻ chi tiết sau đây.

Cách chơi liên quân mobile là gì?

Liên quân mobile được biết đến là một trong các game online dẫn đầu trên tất cả các bảng xếp hạng của những cổng game lớn. Và trò chơi có độ phổ biến, mật độ bao phủ vô cùng rộng trên khắp thế giới. Đặc biệt là những khu vực thuộc Châu Á, khi nhắc đến liên minh huyền thoại thì 10 người đã có 8 người biết đến trò chơi huyền thoại này.

Những điều cần biết về cách chơi game liên quân mobile
Những điều cần biết về cách chơi game liên quân mobile

Trò chơi được nhiều người chơi nhận xét có lối chơi khá giống với MOBA. Khi mà cách chơi liên quân rất đơn giản, người chơi chỉ cần điều khiển những vị tướng trong game. Mỗi nhân vật tướng có chức năng và vị trí khác nhau trong đội hình chiến đấu, nên người chơi cần có sự hiểu biết nhất định về trò chơi này.

Cách chơi liên quân mobile và giao diện

Nếu người chơi muốn tiếp cận và quen thuộc với game liên quân nhanh chóng nhất thì không nên bỏ bước quan trọng. Chính là làm quen với các giao diện xuất hiện thường xuyên trong cách chơi liên quân. Ở trong game thì người chơi sẽ được tiếp xúc với hai giao diện chính của liên quân mobile. Sau đây là chi tiết về hai giao diện đó qua các chia sẻ của ST666.

Giao diện game trong trang nền của game liên quân

Khi mới bước vào tham gia chơi game liên quân thì giao diện mà mọi người sẽ tiếp xúc đầu tiên chính là trang nền của game. Theo như các cách ví von của game thủ khác đến với liên quân đấu trường dùng để chiến đấu. Còn trang nền được xem như là một căn cứ của nhân vật mà bạn chọn.

Giao diện trang nền xuất hiện trong game liên quân mobile
Giao diện trang nền xuất hiện trong game liên quân mobile

Trong cách chơi liên quân mobile thì căn cứ có những chức năng như giúp người chơi có thể tùy chỉnh mọi thông tin liên quan về game. Đồng thời cũng giúp nhân vật thay đổi hoặc thiết lập lại trang bị để chuẩn bị cho các ván game chiến đấu tiếp theo.

Cách chơi liên quân mobile – Giao diện trên các trận đấu

Như có chia sẻ từ đầu thì cách chơi liên quân được nhiều người nhận xét là giống với MOBA. Đều có lý do bởi vì giao diện chiến đấu của chúng được thiết kế rất giống. Nhưng cũng chính nhờ có giao diện game gần giống với MOBA nên sẽ giúp cho người chơi dễ dàng hơn trong thích nghi với môi trường game mới.

Top 5 mẹo chơi liên quân mobile hay nhất 

Câu hỏi đã xuất hiện từ đầu tiêu đề, bạn đã biết cách chơi liên quân mobile hay nhất hiện nay chưa? Nếu anh em game thủ nào vẫn chưa bỏ túi cho mình những mẹo giúp chơi liên quân hay. Thì hãy theo dõi top 5 mẹo chơi liên quân được chia sẻ từ cao thủ liên minh huyền thoại sau đây.

Nên lựa chọn tướng dễ chơi trong lần đầu

Với những người chơi lần đầu tham gia, hoặc vẫn chưa thích ứng được cách chơi liên quân mobile. Thì nên chọn cho mình một nhân vật tướng có level dễ điều khiển nhất. 

Top ba tướng nên chọn trong cách chơi liên quân mobile
Top ba tướng nên chọn trong cách chơi liên quân mobile

Vì trong hệ thống game liên quân mobile được thống kê có hơn 90 nhân vật game tướng khác nhau, chúng có độ khó điều khiển cũng khác nhau. Theo lời khuyên từ các cao thủ thì người mới nên chọn những tướng như: Mina, Vanhein, Triệu Vân,….

Hiểu rõ được lối chơi của từng vị trí trong liên quân

Trong một đội hình tham gia chiến đấu của game liên quân mobile thì có 6 vị trí, với mỗi vị trí có nhiệm vụ khác nhau. Vậy nên khi lựa chọn tướng game trong cách chơi liên quân mobile thì nên chú ý chức năng của chúng thuộc vị trí nào như; trợ thủ, xạ thủ, đỡ đòn, pháp sư, sát thủ, đấu sĩ. 

Có kỹ năng quan sát nhạy bén với bản đồ game

Kỹ năng tiếp theo cũng rất quan trọng giúp người chơi giành được cơ hội tiêu diệt được địch một cách nhanh chóng. Hoặc giúp anh em phòng tránh được những cú đánh lén đến từ đối thủ.

Hiểu biết chi tiết từng thuật ngữ sử dụng trong game

Đặc biệt hơn với cách chơi liên quân mobile mà không ai không biết, nếu như không biết thì khả năng phối hợp team rất khó. Như vậy tỷ lệ chiến đấu được thành công của đội sẽ bị giảm. Một số thuật ngữ phổ biến thường thấy trong liên quân như: Gank, AFK, push, tank, ad, sp, combat,……

Tránh tình trạng thoát game bất ngờ và AFK

Trong game liên quân để đảm bảo được tính công bằng giữa hai đội khi giao đấu, thì tránh tình trạng thoát game đột ngột. Hoặc các trường hợp người chơi AFK, như vậy sẽ bị hệ thống hạ thấp sao trong level tài khoản game.

Lời kết

Cách chơi liên quân mobile có những mẹo chơi game hay, tỷ lệ giành được chiến thắng cao nào? Để biết thêm thông tin chi tiết thì mọi người đừng bỏ qua bài viết chuyên chia sẻ các tin tức về E-Sports của ST666 hàng ngày tại bảng tin nhé!

Trả lời