ST666_Cách Chơi Cờ Liên Quân Mobile Chi Tiết Hot Nhất 2022

ST666_Cách Chơi Cờ Liên Quân Mobile Chi Tiết Hot Nhất 2022

Cách chơi cờ liên quân mobile là thể loại game có cách chơi gần giống với cách chơi thuộc đấu trường chân lý hay, game auto chess mobile cũng là một dạng game đánh cờ. Nhưng có lẽ ít ai biết được cách đánh cờ để có thể thắng một cách hoàn hảo tại ST666, xem chi tiết hơn sau đây nhé.

Giới thiệu đôi điều về cờ liên quân mobile là gì?

Nếu như nói về liên quân thì có lẽ mọi người chỉ về game liên minh huyền thoại, bởi vì trò chơi đó đã quá phổ biến. Còn được xem là best game trong giới game liên quân thuộc nhà Garena. Vậy nên khi nói về game cờ liên quân mobile thì nhiều người còn khá lạ lẫm với tựa game liên quân mobile này.

Thật ra thì cách chơi cờ liên quân mobile cũng chỉ là game được thiết kế với chế độ chơi xếp quân cờ một cách tự động trong giới liên quân mobile. Với những người chơi nào đã từng chơi game đấu trường chân lý của liên quân hoặc auto chess mobile, trên PC thì đã quen với cách chơi cờ này.

Làm quen với game cờ liên quân mobile hot hiện nay
Làm quen với cách chơi cờ liên quân mobile hot hiện nay

Nếu như những ai biết đến liên minh huyền thoại, một trò chơi có sự hấp dẫn thu hút cực kỳ lớn, có thể nói khiến nhiều người chơi mê mệt. Thì cờ liên quân mobile cũng không thua kém với trò chơi đứng đầu của nhà Garena này, ai đã từng chơi qua thì sẽ yêu thích không rời. 

Cách chơi cờ liên quân mobile – Chi tiết từng bước 

Trò chơi cờ liên quân mobile này thì khác với chơi liên minh huyền thoại, không những cách chơi mà lối chơi chiến thuật cũng không giống nhau. Vậy nên cách chơi cờ liên quân sẽ là một chiến trường mới, nếu như là người đã từng chơi liên minh cũng chưa bảo đảm 100% sẽ biết chơi cờ liên quân.

Vì vậy những người chơi mới thì lại càng không biết, đừng lo lắng ST666 sẽ chia sẻ cho mọi người cách chơi cờ liên quân mobile một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. Với công nghệ tiên tiến thay đổi hằng ngày, thì game cờ liên quân mobile phiên bản mới cách đăng nhập tham gia chơi cũng tiện lợi hơn nhiều.

Luật chơi cụ thể của game cờ liên quân mobile 

Bất kỳ một trò chơi nào cũng vậy, việc đầu tiên khi một người chơi mới lần đầu tham gia, thì đều phải nắm được rõ các quy tắc cơ bản của luật chơi. Trong chơi cờ liên quân mobile thì luật chơi cũng khá dễ để người mới học và chơi một cách nhanh nhất. 

Trong cách chơi cờ liên quân mobile thì mọi người có thể chơi  ở chế độ 5vs5, với tất cả tướng ở vòng chơi đó cho phép. Mỗi trận đấu thì người chơi sẽ dùng tướng của mình để đi giao đấu với các yêu quái hoặc đối thủ để giành chiến thắng. Khác với liên minh huyền thoại, cờ liên quân các tướng sẽ tự giao đấu đến khi hết máu người chơi không cần thao tác khác.

Cách chơi cờ liên quân mobile và chi tiết chiến thuật
Cách chơi cờ liên quân mobile và chi tiết chiến thuật

Nếu như người chơi thua thì sẽ bị trừ đi số máu hiện có trong linh thú của những người chiến thắng còn. Và đánh giá xếp hạng level của người chơi cũng được dựa trên vào kết quả này để đưa ra. 

Hướng dẫn cách chọn và mua tướng 

Đã là chơi cờ thì chắc chắn phải có tướng, dù là cờ liên quân hay cờ vua, cờ tướng thì đều phải có tướng. Vậy nên việc chọn tướng như thế nào để chơi cờ liên quân mobile để dễ dàng đánh thắng đối thủ, đồng thời xây dựng được đội hình mạnh nhất là điều rất quan trọng.

Và trong cách chơi cờ liên quân mobile thì mỗi vị tướng sẽ xuất hiện dựa theo mức độ chơi, cũng như dựa theo level quý hiếm của nhân vật đó. Giá tiền tương ứng với mỗi nhân vật game trong cờ tướng sẽ được tính bằng vàng.  Vị tướng mà có giá trị tương ứng 1 vàng sẽ rất khó để xuất hiện được ở cửa vòng đầu tiên của game.

Một số tướng hiếm gặp có giá trị 1 vàng ở vòng đầu như: Arduin, Raz, Lumburr, Amily,… Nhưng cũng có một số tướng được đánh giá chỉ số mạnh có khả năng lấy được nhanh nhất như: Max, Hayate, Payna, Quillen,….

Đội hình sử dụng nhiều trong cờ liên quân mobile 

Chơi cờ thì mọi nhân vật trong game hay con cờ đều được diễn ra trên một bàn cờ, nhưng mà để làm sao những tướng game này giành được chiến thắng. Thì người chơi phải biết cách sắp xếp nhân vật trên bàn cờ sao cho hợp lý, tạo thành được một đội hình logic, mạnh nhất.

Tập hợp các đội hình mạnh nhất trong cách chơi cờ liên quân mobile
Tập hợp các đội hình mạnh nhất trong cách chơi cờ liên quân mobile

Vậy thì có cách chơi cờ liên quân mobile với những bí quyết sắp xếp đội hình nào giúp cho tướng trong chơi cờ tướng liên quân mạnh nhất. Theo như các chiến thuật chơi cờ liên quân được các game thủ chuyên nghiệp chia sẻ. Thì có 5 cách xếp đội hình mạnh nhất cho cờ liên quân mobile như sau:

  • Đội hình thú nhân với liên quân autowin.
  • Xếp đội hình thú nhân trợ thú trong chơi cờ liên quân.
  • Cờ liên quân với đội hình phù thủy autowin.
  • Đội hình cuồng chiến Norman trong cách chơi cờ liên quân.
  • Đội hình chơi cờ liên quân autowin pháo thủ – nhà phát minh.

Lời kết

Cách chơi cờ liên quân mobile như thế nào để có được một đội hình mạnh nhất? Hy vọng qua bài viết được chia sẻ cụ thể về cách chơi cờ liên quân của E-Sports, thì anh em sẽ có thể tìm được cho mình cách chơi phù hợp và hiệu quả nhất. 

Trả lời